หน๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3 ... 22, 23, 24 ... 29, 30, 31  ถัดไป
คุณอยากแนะนำซีรีย์เรื่องอะไรให้กับชาวบอร์ด?
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เรื่องที่ตัดใจดูล่าสุดแล้วชอบแบบเหนือความคาดหมาย คือ เรื่อง switched at birth
เรื่องน้ำเน่าโครต ตามชื่อเรื่องเลย คือชะนีสองนางรู้ตัวว่าสลับตัวกันตอนเกิด มารู้เมื่อตอนเป็นวัยรุ่นแล้ว ประมาณนี้ ประเด็นที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือ แดฟนี่ย์หูหนวกค่ะ มันทำให้เรื่องน่าสนใจมากๆ แบบว่าทำให้รู้เลยว่าสังคมอเมริกา คนพิการเค้ามีโอกาสดี ๆ หลายอย่างไม่เหมือนบ้านเรานะ ดูเรื่องนี้แล้วอยากเรียนภาษามือจัง ประเด็นของเรื่องนี้ก็น้ำเน่าไม่ต่างจากละครไทย พ่อเบย์เป็นใคร ทำไมถึงสลับตัวกัน รักสามเศร้า เราเข้ากันไม่ได้ บลา ๆ ๆ ๆ แต่สนุกนะเออ ตอนนี้ดูไปได้ 9 ตอนละ มันส์จริงค่ะ ใครคิดถึงลูคัสจาก HSM ก็ตามมาดูเรื่องนี้ได้นะ ฮีมาเล่นเป็นน้องชายแดฟนี่ย์ละ

ผู้ชายในเรื่องหน้าตาก็โอเคนะ พอไปวัดไปวาได้ หนูชอบคนนี้ค่ะ เอ็มเม็ต น่ารักมากกกกกกกกกกกกก ดูแล้วกรี๊ดอยู่หน้าจอ น้องหน้าตาน่ากินสุด ๆ อยากขโมยกลับบ้านไปเลี้ยงเป็นน้องชาย

_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


อีกเรื่องที่เอาไว้ดูเพลิน ๆ คือ Jane By Design ช่อง ABC
ย้ำเอาไว้ดูเพลิน ๆ จริง ๆ นะ อายุกลุ่มเป้าหมายน่าจะเป็นเด็กที่ดูฮาน่า มอนทาน่า อารมณ์นั้น ไม่ค่อยสมจริงเท่าไหร่

เรื่องย่อคร่าวก็ประมาณว่า นักเรียน ม ปลาย ที่บังเอิญได้เข้าไปทำงานในวงการแฟชั่น เพราะเข้าใจว่านางโตแล้ว ต้องรับมือกับเจ้านายใจโหด เพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา ดีไซเนอร์หน้าหม้อ มีเพื่อนสนิท (หน้าตาดีมาก) คอยช่วยเหลือ พี่ชายนักกีฬาเก่า เพื่อนชายในฝัน ดีว่าสาว ม ปลายมาตีท้ายครัวฉกเพื่อนสนิทไปกิน และอื่น ๆ อีกมากมาย 7 ตอนผ่านไป ก็โอเคอยู่นะ พอดูได้ ให้เต็มที่ 2 ซีซั่นไม่น่าเกิน ตามดูเพราะเห็นบรู๊ค ( peach : 2 broke girls) เล่นด้วย ส่วนดาราคนอื่นก็ช่างมันเถอะ

Smile

Jane By Design Offical Promo/Trailer - New ABCfamily Original Series
เอาหน้าตานักแสดงมาให้ตัดสินใจว่าจะดูดีไหม_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  

แนะนำเรื่องเก่า ๆ มั่ง ส่วนตัวชอบดูซิทคอมนะ ไม่ค่อยชอบหนังสืบคดีซีรี่ย์หมอเท่าไหร่ มันน่าเบื่อซ้ำซาก ซิทคอมเรื่องนึงที่ชอบและอยากแนะนำคือ Modern Family ช่อง abc จ๊า


เป็นเรื่องของครอบครัวใหญ่ ครอบครัวตาแต่งงานใหม่กับผู้หญิงละตินมีลูกติด ลูกชายและแฟนเกย์ที่รับเด็กจากเวียดนามมาแล้ว ครอบครัวลูกสาวที่มีลูกสามคน มุกที่เล่นก็จะเป็นเรื่องในครอบครัว เรื่องนี้จะมีเหมือนช่วงที่ให้ตัวละครมานั่งบรรยายความรู้สึกด้วย ซึ่งตลกมาก แล้วอีกอย่างบางทีตัวละครก็ชอบทำหน้าตาใส่กล้อง มุมกล้องก็เหมือนจะให้เราไปมีส่วนร่วม เป็นบุคคลที่สามทำนองนี้อ่ะ ไม่รู้จะพิมพ์ว่าไง เรื่องจะไม่มีจุดพีคก็เล่าเรื่องชีวิตธรรมดาไปเรื่อย ๆ บางทีใกล้ตัวมาก รู้สึกเหมือนว่านิสัยแม่พ่อ นี่เป็นแบบนี้กันทั้งโลกเลยไหมเนี่ย 555 โครตตรงกับบ้านตัวเองเลย ตอนนี้ฉายอยู่สามซีซั่นแล้วจ๊ะ บล็อกที่บิชชี่ให้ไว้ก็มีเรื่องนี้ให้โหลดนะ ตามไปโหลดกันได้


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  

เมื่อวันก่อนเห็นมีกระทู้นึงถามเรื่องซีรี่ย์ เลยนึกขึ้นได้อีกเรื่องนึงที่อยากแนะนำให้ดูกัน คือเรื่อง Death Valley ของ MTVใครรักซอมบี้ ชอบดูแวมไพร์ หรือพวกนิยมมนุษย์หมาป่าแนะนำให้ดูเรื่องนี้ เชือดกันเลือดสาด ยิงเลือดกระจาย แต่ตลกนะ บางมุกนี่แบบขอวนกลับไปดูใหม่เพราะงง เหี้ยไรของมึงเนี่ย 555 เรื่องนี้เน้นความสะใจเป็นหลัก โป๊ ๆ ยิง ๆ สับ ๆ สถุลบ้างเป็นบางอารมณ์ อารมณ์ซีรี่ย์เรื่องนี้จะดูแล้วนึกถึงหนังเรื่อง Shaun of the Dead อ่ะ มีใครเกิดทันไหม เรื่องนี้ doo-series ทำไว้แล้วนะ ใครสนใจก็ตามไปดูกันได้จ๊า
_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Death Valley น่าดูนะ แต่พอเห็นชื่อ MTV ความอยากดูก็หายไปครึ่งนึงSad

นังมาดามแย่งฉันแนะนำไป 2 เรื่อง คือ Jane by design กับ Switched @ birth

JBD ก็ดูได้เรื่อยๆ นะ แต่อีนางเอกนี่ไปคุ้ยมาจากไหนคะ แบบอยากจะกรีดร้องเมื่อเห็นหน้ามันทุกครั้ง แต่พอดูไปเรื่อยๆ ก็โอเคขึ้นอ่ะ (อารมณ์นักแสดง TSC อ่ะ)

SAB เรื่องนี้เหมือนมาดาม ตรงที่มันสนุกเหนือความคาดหมายจริงๆ แล้วเดฟนี่ก็น่ารักเหลือเกิน น่ารักจนสงสารเบย์
ส่วนตัวดูตอนแรก ก็ดันคิดสปอยล์ไปว่าพ่ออีเบย์ก็คือพ่ออีเดฟนี่นั่นแหละ งงมะ
Surprised


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 23 จาก 31
ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3 ... 22, 23, 24 ... 29, 30, 31  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com