˹���á Forward Magazine

ตอบ

เพลง "พี่ช่า" ทำน้ำตา "โรส" ร่วง
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เพลง "พี่ช่า" ทำน้ำตา "โรส" ร่วง 


เพลง "พี่ช่า" ทำน้ำตา "โรส" ร่วง
"ไม่เป็นไรคนดี" 1 ในเพลง ที่สร้างแรงบันดาลใจสาวเสียงเท่


จาก "A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ" ที่ใครๆ เมื่อได้ฟังต่างยกนิ้วให้ ผลงานล่าสุดของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ "โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์" กับอัลบั้ม "โรส มาย อินสไปเรชั่น" ที่ร้องได้ซึ้ง กินใจ เข้าถึงอารมณ์เพลงเหลือเกิน ขยี้ต่อมซึ้งด้วยบทเพลงแห่งรักกันต่อ ด้วยเพลง "ไม่เป็นไรคนดี" ของ นักร้องสาวสุดฮอตและสุดสวย ตลอดเวลา "มาช่า"

ซึ่งตอนเข้าห้องอัดก็เล่นเอาโปรดิวเซอร์มือทอง "อั้น ปธัย วิจิตรเวชการ" ถึงกับเอ่ยปากว่า ไม่รู้จะแก้ไขอะไรแล้วจริงๆ เหตุเพราะ "โรส ศิรินทิพย์" ร้องเพลง ได้อิน เข้าอารมณ์ ขนาดเทคเดียวผ่าน ไม่มีซ่อมส่วนตอนถ่ายมิวสิควิดีโอ สาวเจ้าถึงกับน้ำตาร่วง อีกทั้งที่ผู้กำกับไม่ได้สั่งว่าต้องให้ร้องไห้ เป็นเหตุให้ใครๆ ก็สงสัยว่าทำไม โรสถึงได้อินกับเพลงนี้เหลือเกิน

"ดีใจค่ะ ที่เพลง "A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ" เพลงแรกของโรส ในอัลบั้ม "โรส มาย อินสไปเรชั่น" พอปล่อยออกไป ก็มีเสียงตอบรับกลับมาดีมากๆ แล้วตอนนี้โรสก็มีอีกหนึ่งเพลงมาให้ได้ฟังกันแล้ว ซึ่งตอนที่ไปถ่ายมิวสิควิดีโอ เพลง "ไม่เป็นไรคนดี" กัน แล้วโรสก็ร้องไห้ออกมา ก็เพราะดนตรีและเนื้อเพลงมันพาไปจริงๆ ค่ะ เพลงนี้โรสชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ตั้งแต่ตอนที่พี่ช่าร้องไว้ เพราะลองลงลึกในส่วนของความหมายจากเพลง เพลงเล่าถึง..ว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม บอกให้เมื่อรักแล้วต้องเสียสละ ถึงแม้ว่าตัวเราจะต้องทนช้ำแบบเต็มใจจากผลของความรักก็ตาม ที่สำคัญเพลงนี้ พี่ช่าร้องและยังเป็นคนแต่งทำนองเอง โดยได้ พี่นิ่ม สีฟ้า เขียนเนื้อร้อง และเพลงนี้ก็เป็นแรงบันใจ ให้โรส ร้องเพลงนี้ได้อย่างสุดน้ำตา ซึ่งใครที่ได้ฟังก็น่าจะเศร้าเหมือนกันกับโรสค่ะ ซึ่งนั่นคือเหตุที่โรสร้องไห้ค่ะ"

สมแล้วที่ได้ถูกวางให้เป็นเบอร์แรกเปิดตัวโปรเจค "My Inspiration" (มาย อินสไปเรชั่น) อัลบั้มที่คัดสรรแต่เพลงเพราะ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักร้องคนนี้ ได้ทำหน้านักร้องคุณภาพ ได้อย่างทุกวันนี้ อัลบั้ม "โรส My Inspiration" รอให้ทุกคนที่ต้องการแรงบันดาล เพื่อสร้างแรงบันดาลใจต่อไป_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอิ่มมม


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แมรี่หีบานกะโท่โล่


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com