หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

แฟนปลื้ม Imagine Dragons live in Bangkok+ภาพคอนเสิร์ต/รีวิว
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ แฟนปลื้ม Imagine Dragons live in Bangkok+ภาพคอนเสิร์ต/รีวิว 
Imagine Dragons Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok 2015

Imagine Dragons อัลเทอร์เททีฟร็อคหน้าใหม่มาแรง ขึ้นชื่อและได้รับการยกย่องทั้งในเรื่องของสไตล์ดนตรีที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นร็อค, เวิลด์มิวสิค, อินดี้ร็อค, อาร์ต/ร็อค โฟล์คเคลติค หนึ่งในวงร็อคไม่กี่วงที่ได้รับการยอมรับและยังคงมีเพลงฮิตติดชาร์ตบิลบอร์ดต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการแสดงสดที่เต็มไปด้วยพลัง วงที่คงรุ่นใหม่อยากชมคอนเสิร์ตของพวกเค้ามากที่สุด

ค่ำวันเสาร์วานนี้ 29 สิงหา แฟนเพลงชาวไทยและชาวต่างชาติมากันแน่นทุกตารางพื้นที่ของอิมแพคอารีน่า ซึ่งจะว่ากันจริงๆ ในสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ มีการวางระเบิดกลางเมืองก่อนหน้านี้ไม่ถึงสิบวัน แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับความเชื่อมั่นในตัวโปรโมทเตอร์ผู้จัดบีอีซีเทโร ที่สามารถพาตัวพวกเค้ามาได้ สมการรอคอย แม้ทางวงเพิ่งจะเป็นที่รู้จักมาแค่ 3 ปี มีเพลงฮิตอยู่ 3-4 เพลงในบ้านเรา แต่งานนี้ผิดคาดเพราะน้องๆ วัยรุ่น มากันหนาตากว่ากลุ่มอื่น ทางเข้ารอบๆ อิมแพค ถูกกระชับพื้นที่ปิดทางเข้าเหลือไม่กี่ทาง มีเจ้าหน้าที่คอยตรวจกระเป๋าผู้ผ่านเข้าออกอย่างคุมเข้มกันเลยทีเดียว

2 ทุ่มนิดๆ ก็ได้เวลาที่จะไปพบกับ Imagine Dragons เปิดตัวอย่างอลังการ์ไลท์ติ้ง ทำเอาคนดูในฮอลล์ถึงกับลุกฮือยืนต้อนรับพวกเค้า ต่อด้วยเพลงฮิต It's Time ที่ทุกคนทั้งร้องทั้งโยกกันสนั่นฮอลล์ ซึ่งนอกจากการแสดงสดที่เหนือชั้นแล้ว โปรดักชั่นแสงสีเสียงของ Imagine Dragons ก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคนิคการใช้แสงหรือ Lighting นับร้อยดวง ภาพจากจอด้านหลังเวทีที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์อัลบั้ม Smoke + Mirrors ในขณะที่ภาพจากจอโปเจคเตอร์ด้านข้างก็มีการ Fix มุมกล้อง เจาะไปที่ตัวศิลปินแต่ละคน เครื่องดนตรีที่กำลังกำลังเล่น ลำดับภาพชนิดไม่ต่างจากไลฟ์ดีวีดีคอนเสิร์ต สลับภาพได้สมูธคมชัดระดับ HD เลยทีเดียว

Imagine Dragons หยิบเพลงฮิตที่แฟนเพลงชื่นชอบจากงานเพลงทั้ง 2 อัลบั้มมาเอาใจแฟนเพลงกันครบไม่ว่าจะเป็น Shots, It’s Time, I Bet My Life, Demons ปิดท้ายด้วย Radioactive ก่อนที่จะกลับขึ้นเวทีอีกครั้ง พร้อมกับถือธงชาติไทยจากแฟนเพลงด้านหน้ากลับขึ้นมาบนเวทีในเพลง The Fall


เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้Imagine Dragons สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงได้พีคแทบจะทุกเพลง เก้าอี้นั่งที่เตรียมไว้แทบจะไม่มีใครนั่งคนยืนเต้นและกระโดดกันแทบจะตลอดทั้งโชว์ การแสดงสดของพวกเค้านอกจากจะโดดเด่นด้วยทักษะการเล่นดนตรีและจังหวะกลองที่หลากหลายถือเป็นเอกลักษณ์ของวงแล้ว ที่สำคัญที่สุดคือการเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงของ Dan Reynolds นักร้องนำที่ทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมไปกับโชว์ของพวกเค้าตลอดเวลา สมค่ำร่ำลือที่ว่า Imagine Dragons เล่นสดได้อย่างยอดเยี่ยมสมกับคำเล่าลือจริงๆ
#photoConcert #OfficialPhotoConcertImaginDragons #Bangkokแก้ไขล่าสุดโดย FF_Staff เมื่อ Thu May 25, 2017 2:59 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Very Happy


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com