หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

3 Clip ชาวดนตรีปลื้ม Muse Live in Bangkok 2015 เล่นระดับเทพ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 3 Clip ชาวดนตรีปลื้ม Muse Live in Bangkok 2015 เล่นระดับเทพ 

ฟินสมกับการรอคอยอย่างยาวนานจริงๆ สำหรับแฟนเพลงชาวไทยของวง Muse ที่ต้องน้ำตาร่วงกับการแคนเซิ่ลไปเมื่อหลายปีก่อน เนื่องจากทางวงยกเลิกคอนเสิร์ตกะทันหัน ค่ำวานนี้ Muse ก็ได้เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย กับ Muse Live in Bangkok ท่ามกลางสายฝนที่ถล่มอิมแพคอารีร่า เมืองทองธานี ซึ่งแฟนเพลงทั้งไทยและเทศต่างก็พร้อมใจกันมาสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีคอนเสิร์ตจากวงร็อคที่ขึ้นว่าแสดงสดได้ดีที่สุดในโลกกันอย่างคับคั่ง

ทัวร์เอเชียครั้งนี้ของ Muse ได้ The Ruse วงอินดี้ร็อค 4 ชิ้นจากแอลเอมาเล่นเป็นวงเปิดย อุ่นเครื่องให้กับแฟนเพลงฝ่ารถติดมาแจ้งวัฒนะ ด้วยเพลงร็อคสุดมัน ฝีมือจัดจ้านไม่ธรรมดาสมกับที่ได้เล่นเป็นวงเปิดให้กับ Muse จริงๆ

3 ทุ่มครึ่งก็ได้เวลาของ Muse แค่อินโทรกีต้าร์ Psycho ขึ้นมาพร้อมกับการปรากฏตัวของหนุ่มแมทท์ สาวกร็อค ก็โดดกันสนั่น ด้วยสุดยอด Performance ที่น่าทึ่งไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่นแสงสีเสียงหรือว่าภาพกราฟฟิคสุดเนี๊ยบที่ปรากฏบนจอ LED ด้านหลังเวที ลีลาการเล่นกีตาร์สุดเทพของ Matthew Bellamy ก็สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนเพลงสมกับที่เป็นมือกีตาร์อันดับต้นๆ ของโลกในเวลานี้จริงๆ เช่นเดียวกับทักษะการเล่นกลองของ Dominic Howard และลีลาการเดินเบสของ Christopher Wolstenholme ที่เรียกได้ว่าเหนือชั้นและแน่นปึ๊กทำเอานักดนตรีที่พร้อมใจกันมาดูฝีมือของวงนี้ถึงกับทึ่งไปตามๆกัน

Muse หยิบเพลงฮิตจากอัลบั้ม Origin of Symmetry มาจนถึงอัลบั้มชุดล่าสุดอย่าง Drones มาเล่นบนเวทีคอนเสิร์ตได้มันสุดๆตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงสุดท้าย รวมไปถึงช่วงเวลาการฟินของแฟนตัวจริง Muse ไล่มาตั้งแต่ Madness,Sepermassive Black Hole, Time Is Running Out ปิดท้ายด้วยเพลงฮิตอย่าง Star Light และ Uprising ที่ทำเอาทุกคนแทบคลั่ง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตร็อคที่สร้างความตื่นตาตื่นใจได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประเทศไทยเลยทีเดียว_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com