หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Emma Robert สู่อันตรายสุดขั้น NERVE เล่นเกม เล่นตาย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Emma Robert สู่อันตรายสุดขั้น NERVE เล่นเกม เล่นตาย 
สองคู่หูผู้กำกับจาก Paranormal Activity 3 เฮนรี่ จูสต์ และ แอเรียล ชูลแมน ขอท้าวัดใจวัยรุ่นทั้งโลกเตรียม สัมผัสกับความลุ้นระทึก ตื่นเต้น สุดอันตรายจนนั่งไม่ติดเก้าอี้! ในผลงานปรากฏการณ์ใหม่แห่งโลกภา พยนตร์กับ “NERVE เล่นเกม เล่นตาย” หนังทริลเลอร์คอนเซ็ปท์เท่ ดัดแปลงจากนวนิยายวัยรุ่นเรื่อง ฮิตในชื่อเดียวกันโดยนักเขียนหญิ ง จีน ไรอัน

โดยก่อนหน้านี้ จูสต์ และ ชูลแมน ทั้งคู่คือสองผู้กำกับที่เริ่มโ ด่งดังและเป็นที่รู้จักจากหนังแ ฟรนไชส์ ชื่อดังอย่าง Paranormal Activity และ Catfish หนังสารคดีที่เคยสร้างเสียงฮือฮ าในเทศกาลซันแดนซ์มาแล้ว สำหรับการทำงานใน NERVE พวกเขาต้องการสร้างหนังแอคชั่นเ ขย่าขวัญที่เกิดขึ้นกลางใจเมือง และแทรกประเด็นในการวิจารณ์โลกอ อนไลน์เอาไว้ด้วยเช่นกัน

“ผู้อำนวยการสร้าง อัลลิสัน เชียร์เมอร์ มาหาพวกเราพร้อมกับบทร่างแรกๆ คอนเซ็ปท์ด้วยคอนเซ็ปต์ของเกมนั้นมีความน่าสนใจ และเกิดขึ้นในเมืองนิวยอร์กซึ่ง ถือว่าเป็นเมืองหลวงของโลก ซึ่งตรงกับความสนใจของเราที่อย ากวิจารณ์เรื่องดราม่าในอินเตอร์ เน็ต ผนวกกับความเขย่าขวัญสุดระทึก ที่สำคัญยังได้ถ่ายทำในเมืองบ้า นเกิดของเราอีก” – จูสท์ กล่าว

สองผู้กำกับมีส่วนร่วมในทุกขั้น ตอนของโปรเจ็กต์ NERVE ตั้งแต่เขียนบท ดูแลเสื้อผ้าหน้าผม การวางมุมภาพ เลือกเพลงประกอบ และทั้งคู่ยังได้แรงบันดาลในการ สร้างภาพยนตร์ให้มีความหวื อหวาตื่นตาตื่นใจจากวิดีโอสมั ครเล่นในเว็บไซต์ยูทูป “เราต้องการเสนอเมืองนิวยอร์กใน แบบที่คุณไม่เคยเห็นในเรื่องอื่ นๆ สีสดใส ภาพเคลื่อนไหวเยอะๆ ให้ความตื่นเต้น มันคือหนังแอคชั่นในยุคที่กล้อง โกโปร และกล้องมือถือฮิตไปทั่ว ด้วยความที่มันเป็นหนังที่ว่าด้ วยเรื่องการท้าในวัยรุ่น เราเลยหาตัวอย่างจากอินเตอร์เน็ ท ซึ่งเราเจออะไรที่มันมหัศจรรย์ม าก เราพยายามที่จะสร้างบรรยากาศแบบ นั้นอีกครั้งในหนังเรื่องนี้” – จูสท์ เอ่ยถึงเบื้องหลังของการทำงาน

นอกจากนี้ ชูลแมน ยังได้กล่าวทิ้งท้ายถึงเหตุผลที่ตัดสินใจมาร่วมทำโปรเจ็กต์นี้ว่ า “อินเตอร์เน็ตนั้นเหมือนกับค้อน คุณสามารถใช้มันสร้างบ้าน หรือไม่ก็ใช้มันทุบหน้าบางคน มันเป็นอุปกรณ์ครอบจักรวาลที่ทร งพลัง ถ้าคุณจะเล่าเรื่องเยาวชนกับควา มทะเยอทะยาน คุณต้องเล่าเรื่องเกี่ยวกับอินเ ตอร์เน็ต”

“ไม่ดัง ไม่สุด ไม่หยุดเล่น” วัยรุ่นทั้งโลก ถ้าอยากดัง ขอให้กล้า! ถ้าอยากดู เราขอท้าทาย! ร่วมลุ้นในประสบการณ์วัดใจครั้ง ใหม่ เลือกเลยว่าจะเป็น “ผู้เล่น” (Players) หรือ “ผู้ชม” (Watchers) ใน “NERVE เล่นเกม เล่นตาย” : 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com