หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ 


ไบรอัน แครนสตัน รับบทจารชนสุดแสบ โรเบิร์ต เมเซอร์
ใน The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ

ถือเป็นปีทองของ ไบรอัน แครนสตัน นักแสดงเจ้าของ 3 รางวัลเอมี่ จาก ซีรี่ส์สุดฮิต “Breaking Bad” ( เบรคกิ้ง แบด ) ที่ได้รับบทนำในภาพยนตร์ อาชญกรรมสุดเข้มข้น “ The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ ” คือภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ โรเบิร์ต เมเซอร์หอกสำคัญของสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ที่แฝงตัวเข้าไปในวงจรของพ่อค้ายาระดับบิ๊กชาวโคลอมเบีย พาโบล เอสโคบาร์ และนำไปสู่การทลายแหล่งฟอกเงินที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ต่อยอดไปถึงการนำจับผู้ต้องหากว่า 80 คน และทำให้ธนาคาร BCCI (ธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกในตอนนั้น) ต้องล้มครืนและปิดกิจการ

ไม่มีใครคาดคิดว่า ปฏิบัติการในครั้งนั้น เต็มไปด้วยความแสบ ความดิบ ความโลดโผนราวกับอยู่ในหนัง จนโรเบิร์ต เมเซอร์ และพรรคพวก ได้รับการยกย่องให้เป็น “ปฏิบัติการปลอมตัวที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์อเมริกา”
“ผมว่าตัวผมและโรเบิร์ต เมเซอร์ มีความคล้ายกันนะ” ไบรอัน แครนสตัน กล่าว “เขาเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ ต้องปลอมตัวไปเป็นสายตำรวจ คลุกวงในเหล่าอาชญากร เขาต้องเล่นเป็นคนอื่นตลอดเวลา

“แต่สำหรับผม ถ้าผมเล่นแล้วพลาด หรือไม่ดี ผมขอเล่นใหม่ได้ แต่สำหรับเมเซอร์ การเล่นพลาด หมายถึงการจบชีวิต”

The Infiltrator ดัดแปลงมาจากหนังสือขายดี ซึ่งแจกแจงปฏิบัติการอันน่าเหลือเชื่อนี้อย่างละเอียดตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปิดคดี กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากทั้งในหมู่นักอ่าน และสายข่าวอาชญากรรม ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันหวาดเสียวเสียยิ่งกว่าเรื่องแต่งเสียอีก

The Infiltrator ฉบับหนัง เป็นผลงานกำกับของ แบรด เฟอร์แมน (The Lincoln Lawyer) นำแสดงโดย นักแสดงตัวฮ็อตลำดับต้นๆ ของวงการ ไบรอัน แครนสตัน ที่ตัวเขาเองการันตีว่า “ถ้าตัวละครมันไม่สนุกจริง ผมก็ไม่เล่นหรอก”

The Infiltrator แผนปล้นเหนือเมฆ
15 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com