หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

28 กุมภา GUNS N' ROSES LIVE IN BANGKOK
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 28 กุมภา GUNS N' ROSES LIVE IN BANGKOK 
Guns N’ Roses จ่อคิวแสดงคอนเสิร์ตในไทย
“Not In This Lifetime Tour”
28 กุมภาพันธ์ 2017

GUNS N' ROSES . NOT IN THIS LIFETIME TOUR . LIVE IN BANGKOK
สถานที่แสดง : SCG Stadium, Muang Thong Thani, ,
ราคาบัตร : VIP : 24,000 / 18,500 / 14,000 บาท
Regular : 6,500 / 6,000 / 5,000 / 4,000 / 3,500 บาท

สิ้นสุดการรอคอย
Guns N’ Roses creates Paradise City in Bangkok
การกลับมารวมตัวกันกับวงร็อคในตำนาน ที่จะมาเล่นที่ประเทศไทย เป็นที่สุดท้ายในเอเชีย

คอนเสิร์ตยิ่งใหญ่,มันส์,เป็นที่จดจำที่สุดแห่งปี
กับหนึ่งในวงร็อคที่ประสบความสำเร็จที่สุด
ที่จะไม่มีใครทำได้เหมือน หนึ่งเดียวในโลก

มาแน่นอน ปี 2017 ที่กำลังจะมาถึง สำหรับวงฮาร์ดร็อคชื่อดังของอเมริกา “Guns N’ Roses” ที่กำลังเดินสายเล่นคอนเสิร์ตทั่วโลก ในทัวร์ที่มีชื่อว่า “Not In This Lifetime Tour” ปักหมุดประเทศไทยเป็นจุดหมายสุดท้ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 28 กุมภาพันธ์นี้ไปเจอพวกเขาได้เลย

ทัวร์ครั้งนี้เปิดตัวที่ทวีปอเมริกาเหนือและต่อไปที่อเมริกาใต้ซึ่งขายบัตรหมดเกลี้ยงทั้งสองทวีป ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของวงร็อคระดับตำนาน มาพบกับสมาชิกหลักอย่าง Axl Rose, Slash และ Duff McKagan ร่วมกับมือคีย์บอร์ด Dizzy Reed, มือกีตาร์ Richard Fortus, มือกลอง Frank Ferrer และมือคีย์บอร์ด Melissa Reese ที่จะมาทำให้ประสบการณ์ใน “Not In This Lifetime Tour” ของคุณพิเศษและประทับใจไม่รู้ลืม

Guns N’ Roses “Not In This Lifetime Tour” Live In Bangkok
พร้อมเขย่าเวทีที่ SCG Stadium 28 กุมภาพันธ์ 2017 นี้

จำหน่ายบัตรที่ Thai Ticket Major (http://www.thaiticketmajor.com)
โทร 02-262-3456
http://www.thaiticketmajor.com/concert/guns-n-roses-2017-th.htmlแก้ไขล่าสุดโดย FF_Staff เมื่อ Sun Mar 12, 2017 1:51 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Guns N’ Roses creates Paradise City in Bangkok
การกลับมารวมตัวกันกับวงร็อคในตำนาน ที่จะมาเล่นที่ประเทศไทย เป็นที่สุดท้ายในเอเชีย


คอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ มันส์ เป็นที่จดจำที่สุดแห่งปี กับหนึ่งใน วงร็อคที่ประสบความสำเร็จที่สุด ที่จะไม่มีใครทำได้เหมือน หนึ่งเดียวโลก วงนี้ Guns N' Roses สิ้นสุดการรอคอยแฟนๆ ชาวร็อคทุกคน เมื่อ บริษัท IMC live และบริษัทวิจิ คอร์ป จำกัด ประกาศ ทัวร์คอนเสิร์ตที่วง เลือกประเทศไทย ไว้ท้ายสุดในตารางทัวร์ของ ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สนามฟุตบอลเมืองทอง SCG stadium วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี 2017 นี้ กับ ทัวร์ที่มีชื่อว่า " Not in This Lifetime tour" คงไม่ต้องขยายความมากกับชื่องานครั้งนี้

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนพันธุ์แท้ของวง ถึงจะรู้จักเพลง อย่าง Sweet Child O’Mine เพลงที่ถูกเล่น ในทุกที่ๆและคลื่นวิทยุทุกคลื่น ในช่วง 90 และอัลบั้มของเพลงนี้ Appetite for Destruction เป็นอัลบั้มที่ขึ้นแท่นอยู่อันดับต้น ของทุกชาร์ต ทั่วทุกมุมโลก

หลังจากการกลับมาทัวร์ของวง วง Guns N' Roses ก็ประกาศเป็นอันดับหนึ่งแห่งวงการ จากการสร้างปรากฏการณ์ sold out คอนเสิร์ตทั่วโลก ต้อนรับการกลับมา มี่เรียกว่ายิ่งใหญ่กว่าเดิม กับ การรวมตัวอีกครั้ง ที่เรียกว่าเหมือน ปาฏิหาริย์ ของ สมาชิกดั้งเดิม 3 คน และร่วมกับนักดนตรีสมาชิกใหม่

ทัวร์ครั้งนี้ประกอบด้วย สมาชิกหลัก คือ Axl Rose นักร้องนำ ตามด้วย มือกีตาร์ Slash และ Duff McKagan มือเบส ทั้ง3 คนหลักนี้ได่ร่วมกับ มือคีย์บอร์ดDizzy Reed, Richard Fortus กีต้าร์ประกอบ ,Frank Ferrer มือกลอง และ โปรแกรมเมอร์ Melissa Reese ที่จะมาสร้างมิติใหม่ให้กับวง ด้วย synthesisersที่ คีย์บอร์ดของเธอ..

ทัวร์ได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เดือน เมษายน ปี2016 กับการ sold out ทุกที่ ที่แถบอเมริกา และ อเมริกาใต้ แฟนๆ ของวงจากทั่วโลก ได้บินติดตามดูการกลับมารวมตัวอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้

แฟน ๆ Guns N' Roses ทุกท่าน และ รวมถึงคนรักดนตรีสมัยใหม่ อย่าพลาดโอกาสเดียวในชีวิต ที่จะพบกับประสบการณ์ทางดนตรีที่ตะอยู่ในความทรงจำตลอดไป กับ ทัวร์ ที่เอเชียครั้งนี้

GUNS N’ ROSES NOT IN THIS LIFETIME TOUR LIVE IN BANGKOK กำหนดแสดงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00 น. ณ SCG Stadium ราคาบัตร บัตรยืน 6,500 บาท (PEN A) / 5,000 บาท (PEN B) บัตรนั่ง(อัฒจันทร์) 6,000บาท / 5,000บาท / 4,000บาท / 3,500บาท จำหน่ายที่: ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ Thai Ticket Major (www.thaiticketmajor.com) เบอร์โทรศัพท์: +66 2 262 3456


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com