หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

K-Celeb SHOW DC6 สาวกิมจิ DRUMCAT SHOW โชว์อลัง
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ K-Celeb SHOW DC6 สาวกิมจิ DRUMCAT SHOW โชว์อลัง SHOW DC อุ่นเครื่องเจ๋ง จัดงาน “K-Celeb SHOW Time @ SHOW DC”

อิมพอร์ต 6 สาวแดนกิมจิ “DRUMCAT SHOW” โชว์อลัง-กระหึ่มฮอลล์
เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ โชว์อลังการงานสร้างของ SHOW DC กับงาน “K-Celeb SHOW Time @ SHOW DC” ที่ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิ งมาให้ลูกค้าโชว์ดีซีแบบสุดเอ็ก ซ์คลูซีฟ กับ “DRUMCAT SHOW” สุดยอดโชว์อันโด่งดังระดับโลกที่ถูกบรรจุลงในตารางทัวร์ระดับชาติ ของเกาหลี ด้วยลีลาการสะบัดกลองจาก 6 สาวสวยแดนกิมจิที่เรียกเสียงฮือ ฮาในความสวยและความสามารถ พร้อมกิจกรรม Fan Meeting กับ 2 หนุ่มสุดฮอตจาก U-Prince The Series ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุ ดมันส์จากศิลปิน “ฮั่น เดอะสตาร์”

โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มต้นที่ เวลาเย็นย่ำของฤดูหนาวแต่อบอุ่น ไปด้วยบรรดาแฟนคลับของศิลปินที่ ทยอยเดินทางมาเฝ้ารอชื่นชมศิลปิ นคนโปรด บุคคลระดับวีไอพีในแวดวง และเหล่าบรรดาสื่อมวลชนสายที่พร้ อมกระชากแสงแฟลชเพื่อเก็บภาพบรร ยากาศ แสงสี และสถานที่อันแสนตระการตาของ SHOW DC ก่อนเริ่มต้นด้วยโชว์ Thai Stomp จากกลุ่ม Tiger Club เด็กไทยฝีมือดีที่มากับลีลาและเ สียงกลองในจังหวะจะโคนฮึกเหิม สร้างบรรยากาศคึกคักให้กับผู้ชม ตามมาด้วยกิจกรรม Fan Meeting เรียกเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลั บสาวๆ กระหึ่มเวที จาก 2 หนุ่มสุดฮ็อตจากซีรีย์ยอดนิยม U-Prince The Series ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และ ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ที่มาพร้อมกับกิจกรรมดีๆ ร่วมกับแฟนคลับนับร้อยไม่ว่าจะเ ป็นการเล่นเกมส์ ถ่ายภาพ และมอบของที่ระลึกกันอย่างสนุกส นาน ตามต่อด้วยไฮไลท์ของงาน DRUMCAT SHOW โชว์ระดับเวิลด์คลาสที่ว่ากันว่ าโด่งดังทั่วโลก ที่ SHOW DC ส่งตรงจากเกาหลีมากำนัลแด่ผู้ร่ วมงานโดยเฉพาะ กับ 6 สาวสวยแดนกิมจิ OH YOUHYEON (โอ ยูฮยอน) SEON SOLE (ซอน โซลอี) KIM JIYOUNG (คิม จียอง) LEE HARIM (ลี ฮาริม) LEE SEULGI (ลี ซึลกิ) และ LEE ME JOUNG (ลี มีจอง) ที่มาโชว์ลีลาการสะบัดกลอง ผสานด้วยเอกลักษณ์ศิลปะการแสดงแ บบดั้งเดิมของเกาหลี ถ่ายทอดพลิกพริ้วออกมาเป็นโชว์ที่ สนุกเร้าใจ ผสานกับแสง สี เสียงที่อลังการและจัดเต็มเอนเต อร์เทนผู้ชมตั้งแต่เริ่มจนจบโชว์ อย่างสนุกสนาน ก่อนปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตสุดมัน ส์จาก ฮั่น เดอะสตาร์ ที่ขนเอาเพลงสุดฮิตมาฝากแฟนคลับ สาวๆ ให้ร้องตามกระหึ่ม

นอกจากนี้ SHOW DC ยังฝากข่าวจัดกิจกรรมดีๆ อย่างการประกวด K-Pop Cover Dance Championship การแข่งขันเต้น Cover Dance เพลงของศิลปินเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ ที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดมีวัยรุ่นที่รักการเต้นเพ ลงสไตล์ K-Pop มาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันแล้วก ว่า 100 ทีม โดยจะมีการแข่งขันทั้งหมด 6 สัปดาห์ เพื่อคัดเลือก 20 ทีมสุดท้ายเข้าร่วมการแข่งขันใน รอบชิงชนะเลิศ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 แสนบาท โดยจะมีการเปิดรับสมัครผู้เข้าร่ วมการแข่งขันในวันที่ 22-23 มกราคม และ 28-29 มกราคม 2560 เวลา 10.00-22.00 น. ณ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอี ยดการแข่งขันได้ที่ www.showdc.co.th


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com