หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

รีวิว+Photo Coldplay Live in Bangkok 2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รีวิว+Photo Coldplay Live in Bangkok 2017 ยิ่งใหญ่สมกับที่คอเพลงพ็อพ-ร็อค เฝ้ารอคอยจริงๆ สำหรับการกลับมาแสดงคอนเสิร์ตในไทยเป็นครั้งแรกในรอบ14 ปีของวง Coldplay สุดยอดวงบริติชร็อคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลกวงนึงในปัจจุบัน โดยสิ่งที่ถือว่าเป็นสถิติที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการดนตรีสากลในไทยก็คือ จำนวนผู้ชมในสนามราชมังคลากว่า 6 หมื่น 7 พันคน ซึ่งถือว่าเยอะที่สุดนับตั้งแต่คอนเสิร์ตของ Michael Jackson ที่สนามศุภชลาศัยเมื่อ 24 ปีก่อนเลยทีเดียว

โชว์ของวง Coldplay ครั้งแรกในไทยเล่นกันในอิมแพคอารีน่าอารีน่า มาพร้อมกับไฟไม่กี่ดวงและความมืด แต่ครั้งนี้เป็นโชว์ในระดับสเตเดี้ยมสุดยิ่งใหญ่ในราชมังคลากีฬาสถาน ที่ทางวงได้นำโปรดักชั่นในแบบอลังการงานสร้างแบบสุดๆ เทียบเท่ากับที่ประเทศอื่นๆไม่ว่าจะเป็นจอขนาดยักษ์บนเวที 3 จอ, Papershoot ยิงกระดาษรูปดวงดาวไปทั่วเกือบทั้งสนาม, พลุที่ยิงขึ้นท้องฟ้าออกมาได้อย่างสวยสดงดงาม และที่ถือว่าเป็นไฮไลต์เลยก็คือ ไซโลแบนด์ ริสต์แบนด์สีขาวเปลี่ยนสี ด้วยดวงไฟ LED ที่ควบคุมด้วยสัญญาณวิทยุ กระพริบไปตามจังหวะดนตรี และธีมในแต่ละเพลง สร้างความตื่นตาและประทับใจกับภาพแสงไฟนับหมื่นดวงบนข้อมือของแฟนเพลง ทั้งบนพื้นสนามและอัฒจรรย์ดูแล้วสวยงามตื่นตาเป็นอย่างยิ่ง

Coldplay นำเพลงฮิตจากอัลบั้มชุดแรก Parachutes จนถึงอัลบั้มชุดล่าสุด A Head Full of Dreams อัลบั้มที่มีเพลงให้แฟน Coldplay ได้กระโดดไปทั่วสนาม มาเอาใจแฟนเพลงแบบเต็มที่กว่า 24 เพลง เต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม เพลงฮิตมาครบทั้ง Yellow, The Scientist, Paradise Vida La Vida, Adventure of a Lifetime, Clocks, Fix You, Up&Up และอีกมาก โดยสิ่งที่ถือว่าเซอร์ไพรส์มากก็คือการที่ทางวงนำเพลง In My Place, Don’t Panic และ Til Kingdom Come มาเล่นบนเวทีเล็กฝั่งคนดู 4500 ด้านติดแสตน รวมถึงเซอร์ไพร์สจากเพลงที่สาวก Coldplay รุ่นหลังอยากฟังกันสุดๆ กับ The Chainsmokers - Something Just Like This อีกด้วย

งานนี้ Chris Martin พยายามพูดภาษาไทย ขอบคุณครับด้วยความอ่อนน้อม เอาใจแฟนเพลงชาวไทย และเพื่อนบ้านอย่างมาเลย์ ที่แทบจะยกประเทศจองตั๋วกันมาดู รวมถึงการงดดราม่า ไม่เอาธงชาติไทยมาถือเหมือนประเทศอื่น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคอนเสิร์ต Coldplay A HEAD FULL OF DREAMS TOUR ครั้งนี้ จะเป็นภาพประทับใจติดตา และถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดคอนเสิร์ตของวงดนตรีสากลที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุดโชว์นึงที่เคยจัดขึ้นในประเทศไทยเลยทีเดียว เสียดายอย่างเดียวที่งานนี้ไม่มีเบียร์ขาย

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com