หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

รีวิว+ Photo คอนเสิร์ต GENERATION AXE Tour 2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รีวิว+ Photo คอนเสิร์ต GENERATION AXE Tour 2017 
#GENERATIONAXE
#SteveVai #YngwieMalmsteen #ZakkWylde #NunoBettencourt #TosinAbasi

ผ่านไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตโคตรเทพ Generation Axe กับลีลาของขุมพลังกีตาร์ ห้านักดนตรีมือฉมังมารวมตัวกัน ค่ำวันที่ 23 เมษา ที่งานนี้ชาวร็อค และคนในวงการดนตรี มากันอย่างคับคั่ง ทำเอา มูนสตาร์สตูดิโอ คับแคบไปในชั่วพริบตา เพราะงานนี้ แค่ได้ชมการกรีดกรายเส้นลวดทั้ง 6 สายของสุดยอดมือกีตาร์แค่คนเดียวก็ถือว่าสุดยอดแล้ว แต่งานนี้ GENERATION AXE A Night of Guitars Asia Tour 2017 Live Concert in Bangkok ในราคาบัตร 3 พัน เรียกได้ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม เนื่องจากมีมือกีตาร์ที่ถือเป็นที่สุดแห่งยุค มาเล่นกีตาร์ให้ได้ชมกันแบบสดๆ ถึง 5 คนด้วยกัน นำโดย Tosin Abasi แห่งวง Animal As Leaders, Nuno Bettencourt แห่งวง Extream, Zakk Wylde, Steve Vai และ Yngwie Malmsteen มือกีตาร์ทุกคนที่ขึ้นโชว์บนเวทีนี้ ได้รับการยอมรับว่าเป็นมือกีตาร์ระดับแถวหน้าของโลก

Tosin Abasi ถือเป็นมือกีตาร์รุ่นใหม่ที่มีเทคนิคการเล่นแพรวพราวอย่างน่าทึ่ง, Zakk Wylde มือกีตาร์สุดล่ำ ได้รับการยอมรับว่าเป็นมือกีตาร์สไตล์เฮฟวี่เมทัลระดับท็อปของวงการเคยร่วมงานกับ Ozzy Osbourne มาแล้ว Nuno Bettencourt แห่งวง Extreme มือกีตาร์ขวัญใจชาวไทยที่สร้างสรรค์ซาวด์กีตาร์สไตล์ฟั้งค์และฮาร์ดร็อคได้มันสุดๆ Steve Vai มือกีตาร์ที่สร้างสรรค์เสียงกีตาร์ได้อย่างมีเอกลักษณ์มากที่สุด ได้รับการยอมรับจากมือกีตาร์ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน และคนสุดท้าย Yngwie Malmsteen มือกีตาร์สาย Neo Classic ที่เล่นกีตาร์ได้อย่างรวดเร็วและว่องไวที่สุดคนนึงของโลก

ถือเป็นบุณตาและบุญหูของแฟนเพลงชาวร็อคจริงๆ ที่ได้มีโอกาสเห็นสุดยอดมือกีตาร์ทั้ง 5 คน เล่นเพลง Foreplay บนเวทีเดียวกัน คอนเสิร์ต Generation Axe เอาใจแฟนเพลงที่ชื่นชอบการฟังเพลงในสไตล์กีตาร์ฮีโร่ด้วยโชว์จากสุดยอดมือกีตาร์ทั้ง 5 ยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง ก่อนที่โชว์จะจบลงด้วยการแจมกีตาร์กันด้วย Cover เพลง Highway Star ของวง Deep Purple ซึ่งถือเป็นการปิดฉากโชว์ที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับแฟนเพลงทุกคนจริงๆ


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com