หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน กลับมารับบทนำใน Ghost in the Shell
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน กลับมารับบทนำใน Ghost in the Shell สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน รับบทเมเจอร์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ไซไฟสุดล้ำ GHOST IN THE SHELL โกสต์ อิน เดอะ เชลล์

สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน กลับมารับบทนำใน Ghost in the Shell ภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนมังงะชื่อดัง เป็นเรื่องราวของไซบอร์กสาวในหน่วยงาน Section 9 ที่ปฏิบัติการหยุดยั้งอาชญากรรมและศัตรูที่มีเป้าหมายที่จะหยุดยั้งความก้าวหน้าทางไซเบอร์ของฮันกา โรโบติค

ใน Ghost in the Shell สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน รับบท เมเจอร์ คือลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์คนแรกของโลก เธอคือมนุษย์ผู้ถูกช่วยชีวิตเอาไว้จากอุบัติเหตุรุนแรง ถูกปรับแต่งด้วยไซเบอร์จนกลายเป็นทหารที่สมบูรณ์แบบผู้อุทิศตนให้กับการหยุดยั้งอาชญากรที่เป็นอันตรายที่สุดในโลก เมื่อการก่อการร้ายก้าวล้ำไปสู่ระดับใหม่ ซึ่งรวมถึงสามารถแฮ็คเข้าไปยังสมองของผู้คน และควบคุมพวกเขาได้ เมเจอร์มีคุณสมบัติอันโดดเด่นที่สามารถหยุดยั้งการก่อการร้ายแบบนี้ได้ ขณะที่เธอเตรียมตัวที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูรายใหม่ เมเจอร์พบว่าเธอถูกโกหกมาโดยตลอด ชีวิตเธอไม่ได้ถูกช่วยเอาไว้ แต่มันถูกขโมยไป เธอจึงไม่ยอมหยุดจนกว่าจะค้นหาอดีตของตัวเองพบ และค้นหาว่าใครเป็นผู้กระทำกับเธอเช่นนี้ และหยุดพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะทำแบบเดียวกันนี้กับคนอื่นๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากมังงะญี่ปุ่นที่ได้รับคำชมไปทั่วโลกเรื่อง “The Ghost in the Shell”

สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (The Avengers, Lost in Translation) นำทีมนักแสดงนานาชาติ อาทิเช่น พิลู แอสเบ็ก (Ben-Hur, Lucy), “บีท” ทาเคชิ คิตะโน (Merry Christmas Mr. Lawrence, ซีรีส์ชุด Battle Royale), จูเลียต บีนอช (The English Patient, Chocolat), ไมเคิล คาร์เมน พิตต์ (“Hannibal,” “Boardwalk Empire”), ชิน ฮาน (Independence Day: Resurgence), ดานูเซีย ซามอล (“Tyrant”), ลาซารัส ราทูเอรี่ (“Terra Nova”), ยูทากะ อิซุมิฮาระ (Unbroken) และทาวันดา แมนยิโม่ (The Rover) รวมถึง แดเนียล เฮนแชลล์ (ซีรีส์ของ AMC เรื่อง “TURN: Washington’s Spies”) และคาโอริ โมโมอิ (Memoirs Of A Geisha)

ภาพยนตร์กำกับโดย รูเพิร์ต แซนเดอร์ส (Snow White and the Huntsman) และได้ทีมงานจากวีต้า เวิร์กช็อป (ภาพยนตร์แฟรนไชส์ชุด The Lord of the Rings และ Hobbit) มาสร้างสรรค์สเปเชียล เอ็ฟเฟ็กต์สุดอลังการ
กำหนดฉายในไทย คือ 30 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
vever good
ทางเข้าจีคลับ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  

อิ้สๆๆๆ


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com