หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

สาวกอีเลคโทร ทึ่ง Underworld จัดเต็ม #SUPERSUMMERSOUND
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สาวกอีเลคโทร ทึ่ง Underworld จัดเต็ม #SUPERSUMMERSOUND Super Summer Sound 2017
เปิดตัวเป็นครั้งแรกสำหรับ Music Festival เทศกาลดนตรีฉีกแนวจาก EDM มาในแนวดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ที่รวบรวมศิลปินแด๊นซ์อินดี้ฝีมือดีทั้งไทยและเทศ มาสร้างสีสันท่ามกลางฝนที่กระหน่ำตกครึ้มมาตั้งแต่เช้า จนทำให้ความสนุกของผู้เข้าชมงานและผู้จัด เต็มไปด้วยความระทึก ลุ้นอย่างบอกไม่ถูก เพราะงานนี้จัดกันกลางแจ้ง ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ เวทีหันหน้าเข้าสู่แม่น้ำเจ้าพระยา มีเฮดไลน์ศิลปินตัวพ่อของแนวอีเลคโทรนิกาชื่อดังระดับตำนานที่คอ 90s รอคอยอย่างดูโอวง Underworld

5 โมงเย็นก็ได้เวลาของศิลปินคนแรกที่ขึ้นเวที สาวน้อยลูกครึ่งฝรั่งเศสญี่ปุ่น Maika Loupte ที่พาเอาความสดใสน่ารักมาพร้อมกับซาวน์ดนตรีในแนวอิเล็กทรอนิกส์ป็อป ต่อด้วยโชว์ของ X0809 สองสาวลุคคูลกับดนตรีในแนว Ambient Pop ต่อด้วยความไม่ธรรมดาของ TELEX TELEXS, DCNXTR สุดเจ๋ง, Nolens.Volens และวงสุดเก๋าภายใต้นักร้องนำคนใหม่ Kidnappers กับจำนวนคนดูที่ไม่ค่อยจะหนาตาเท่าไหร่ คาดว่ามัวแต่นั่งจิบเบียร์สังสรรค์กับเพื่อนด้านนอก

4 ทุ่มก็ได้เวลาของแฟนเพลงตัวจริงชาว Trainspotting อัดแน่นเต็มพื้นที่ แสตนบายรอ Underworld ที่ประกอบไปด้วยสองสมาชิกดูโอ Karl Hyde และ Rick Smith วงดนตรีแนวเทคโน/แด๊นซ์รุ่นบุกเบิกของวงการเพลงเต้นรำโด่งดังสุดๆ ในยุค 90 จากเพลง Born Slippyในซานด์แทร็ค Trainspotting กับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรก

Underworld นำเพลงฮิตตั้งแต่ยุคแรกจนถึงอัลบั้มชุดล่าสุด Barbara Barbara, We Face a Shining Future จัดเต็มกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม ปิดท้ายด้วย Born Slippy แบบไม่มีอังกอร์ งานนี้บอกเลยว่าลุง Karl Hyde จัดเต็มด้วยท่าเต้นสุดแนว บิวท์อารมณ์แฟนเพลงให้คลั่งเต้นตามกันมันส์ยับ แบบไม่น่าเชื่อว่า อายุจะ 60 อยู่แล้ว คุ้มค่าสมกับที่แฟนเพลงรอคอยมานาน สมบูรณ์แบบ ทั้งแสง สี เสียง สมราคาคุยที่ว่า เป็นวงที่แสดงสดได้ตื่นเต้น เร้าใจสุดๆ เช่นเดียวกับแฟนเพลงวัย 30up ที่เต้นกันมันส์เหงื่อหยดไม่แพ้ศิลปินเลยทีเดียว_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com