หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

แนะนำตัวละคร จาก Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ แนะนำตัวละคร จาก Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge 

แนะนำตัวละคร Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge (สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ)

กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (รับบทโดยจอห์นนี่ เดปป์)

โจรสลัดเจ้าของทรงผมเดรดล็อคผู้สวมแหวน กำไลและเครื่องประดับจนอีรุงตุงนังไปหมด เป็นคนที่น่าเคลือบแคลงทั้งในเรื่องศีลธรรมหรือสุขอนามัยส่วนตัว ถ้าเขาไม่เป็นโจรสลัดที่เก่งกาจที่สุด เขาก็จะต้องเป็นโจรสลัดที่ห่วยแตกที่สุด ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนออกความเห็น กัปตันแจ็คกำลังจะเผชิญหน้ากับวิกฤติที่เลวร้ายกว่าครั้งอื่นๆ ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องอาศัยกลเม็ดเด็ดพรายทั้งหมดเท่าที่ตัวเองมีเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ ในตอนที่เขาถูกตามล่าตัวจากกัปตันปีศาจซาลาซาร์ ศัตรูคู่อาฆาตที่ร้ายกาจที่สุดของเขา

กัปตันซาลาซาร์ (รับบทโดยฮาเวียร์ บาร์เด็ม)

กัปตันซาลาซาร์ผู้น่าสะพรึงกลัว ผู้บัญชาการเรือไซเลนต์ แมรี่ ที่น่าสยดสยอง ถูกขนานนามว่า “เอล มาทาร์ เดล มาร์” หรือ “นักฆ่าแห่งท้องทะเล” ซาลาซาร์ได้ใช้ลูกเรือกะลาสีปีศาจที่น่าหวั่นสะพรึงของเขากำจัดโจรสลัดให้สิ้นซากไปจากมหาสมุทรแคริบเบียนอย่างดุดัน ไม่เพียงแต่ด้วยความภักดีที่เขามีต่อราชวงศ์สเปนเท่านั้น แต่ยังด้วยความแค้นส่วนตัวที่เขามีต่อโจรสลัดคนหนึ่งเป็นพิเศษด้วย อย่างไรก็ดี เขามักจะไว้ชีวิตเหยื่อคนหนึ่งเพื่อบอกเล่าตำนานสยองของเขาให้เป็นที่รับรู้เสมอ

เฮนรี่ (รับบทโดยเบรนตัน ธเวทส์)

เฮนรี่ กะลาสีหนุ่มผู้มีชีวิตชีวาแห่งราชนาวี อยู่ระหว่างการท่องเจ็ดน่านน้ำเพื่อหาตรีศูลแห่งโพไซดอน ซึ่งเป็นของเพียงอย่างเดียวที่สามารถปลดปล่อยพ่อของเขาจากคำสาปนิรันดร์ได้

คาริน่า สมิธ (รับบทโดยคายา สโคเดลาริโอ)

คาริน่าเป็นนักดาราศาสตร์และนักคณิตกรสาวคนเก่งและดื้อรั้น ความงามของเธอเลิศเลอไม่แพ้ความเฉลียวฉลาดและความอดทนของเธอเลยล่ะ แทนที่จะเป็นดาบหรือกริช “อาวุธ” ของเธอกลับเป็นไดอารี่ของกาลิเลโอ ที่ถูกทิ้งเอาไว้ให้เธอโดยพ่อที่เธอไม่เคยได้รู้จัก มันเป็นหนังสือแนะนำกลุ่มดาว ซึ่งอาจจะกลายเป็นกุญแจนำไปสู่สมบัติที่ล้ำค่าที่สุด...สมบัติที่รวบรวมพลังของท้องทะเลทั้งมวลเอาไว้ก็ได้

กิ๊บส์ (รับบทโดยเควิน อาร์. แม็คแนลลี)

ต้นหนผู้ภักดีต่อกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์...เว้นก็แต่ตอนที่เขาไม่ได้ทำตัวภักดี...เรายังคงไว้ใจได้เสมอว่ากิ๊บส์จะต่อสู้อย่างห้าวหาญ (โดยเฉพาะเมื่อมันเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของเขา) และเขาก็จะเป็นคนแรกที่เจอเหล้ารัมด้วยชานซ่า (รับบทโดยโกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี่)

ชานซ่า แม่มดแห่งท้องทะเลผู้ลึกลับและทรงฤทธิ์ มีความสามารถที่หาตัวจับยากและมักจะได้รับการร้องขอจากโจรสลัดและกะลาสีให้ช่วยพวกเขาต่อกรกับศัตรูอยู่เป็นประจำสการ์ฟิลด์ (รับบทโดยเดวิด เวนแฮม)

สการ์ฟิลด์ ทหารผู้เป็นทหารทั้งตัวและหัวใจ เป็นคนที่มีปณิธานเด็ดเดี่ยวในการทำตามคำสั่งที่ได้รับมอบหมายมาจนถึงที่สุดแม้ว่า...หรือโดยเฉพาะ...ถ้ามันหมายถึงการสังหารศัตรูของเขาสครัม (รับบทโดยสตีเฟ่น เกรแฮม)

ถ้าสมองเป็นสิ่งที่วัดคุณค่าที่แท้จริงของมนุษย์ สครัมก็คงจะตัวเล็กจิ๋วกว่าที่เขาเป็นอยู่ซะอีก สครัม ไม่ใช่คนที่ฉลาดที่สุดในกลุ่ม แต่เขาก็แก้ตัวได้ด้วยพรสวรรค์ในเรื่องดนตรี—และการลอกเลียนแบบของเขากัปตันเฮคเตอร์ บาบอสซ่า (รับบทโดยจอฟฟรีย์ รัช)

กัปตันบาบอสซ่าแตกต่างกับกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เพื่อนร่วมวงการโจรสลัดของเขา ตรงที่เขาร่ำรวยจากอาชีพโจรสลัดที่กำลังรุ่งโรจน์ หลังจากได้ยึดครองทั้งเรือควีน แอนส์ รีเวนจ์ และดาบทรงอิทธิฤทธิ์จากแบล็คเบียร์ดผู้พ่ายแพ้ หากแต่ในตอนนี้ บาบอสซ่าจอมเจ้าเล่ห์ ผู้ชำนาญการใช้ฝีปากและการเจรจาต่อรอง อีกทั้งยังเป็นนักดาบมากฝีมือ กลับพบว่าตัวเองต้องยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อร่วมมือในการตามหาตรีศูลแห่งโพไซดอน
พุธที่ 24 พฤษภาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์
และในระบบดิสนีย์ ดิจิทัล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ, และ 4 มิติ_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com