หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 

ความแสบอยู่ในสายเลือด กรูหวนคืนวงการวายร้ายอีกครั้งใน Despicable Me 3

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ อิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ เตรียมนำทุกท่านไปพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของ กรู, ลูซี่ พร้อมลูกสาวสุดที่รัก และมินเนี่ยน ในตัวอย่างล่าสุด Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

จากความสำเร็จของ Despicable Me และ Despicable Me 2 ที่กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ รวมถึง Minions ที่สามารถทำรายได้มากกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ อิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ เตรียมส่ง Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 มาให้ชมกันในเดือนมิถุนายนนี้ กลับมาคราวนี้ กรูจะได้พบกับดรู คู่แฝดของเขา ที่มีความแตกต่างจากเขาโดยสิ้นเชิง

พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของกรู, ลูซี่ พร้อมด้วยลูกสาวสุดที่รัก มาร์โก, อีดิธ และแอ็กเนส รวมถึงเจ้าตัวเหลือง มินเนี่ยน Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 ในภาคนี้ กรูกลายเป็นคนตกงาน เพราะว่าปล่อยให้วายร้ายตัวใหม่ บัลธาซาร์ แบรตต์ หลุดรอดไป ต่อมา กรูจะได้เจอกับน้องชายฝาแฝดของเขา ที่มีความแตกต่างจากเขาโดยสิ้นเชิง มีผมสีทองและเป็นเศรษฐีร่ำรวยมาก ดรูจึงชักชวนกรูวางแผนปล้นครั้งสำคัญ แต่กรูของเราจะกลับเข้าสู่วงการวายร้ายอีกครั้งแบบเต็มตัวหรือไม่ ต้องไปชมกันใน Despicable Me 3

ภาพยนตร์กำกับโดย ปีแอร์ คอฟฟิน และไคล์ บัลดา โดยได้ สตีฟ คาเรลล์ และคริสเทน วิก กลับมาให้เสียงพากย์เหมือนเดิม ร่วมด้วย เทรย์ พาร์คเกอร์ เจ้าของรางวัลเอ็มมี่, โทนี่ และแกรมมี่ ที่มาให้เสียงพากย์วายร้ายตัวใหม่ บัลธาซาร์ แบรตต์ อดีตดาราเด็กที่ยังฝังใจกับคาแรกเตอร์ที่เขาเล่นในยุค 80’s

Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 15 มิถุนายน นี้
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com