หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ศึกอีแก่อีซูมานกับอีหยางรอบนี้ใครจะชนะคะเพิ่ลๆ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ศึกอีแก่อีซูมานกับอีหยางรอบนี้ใครจะชนะคะเพิ่ลๆ 
ทำไมรอบนี้กลายเป็นอีติ่งค่ายSMอ้างยอดวิว ยอดไอจูนกันรัวๆเลยอะคะ นุ้งงงทากๆ ปกติเห็นเรื่องจัญไรอัปรีย์แบบนี้มักเป็นติ่งค่ายอีหยางหน้าหีซะอีกโน๊ะ กรั่กๆๆ ตอนแรกว่าจะรอดูอี8กะหรี่แก่ดัดแปลงโดนวงควยแห่งชาติเอาตีนเหยียบหน้า ไปๆมาๆไม่ต้องถึงวงผัวออกโลง แค่วงลูกเมียน้อยอย่างอีวินเนอร์ก็ทำเอาอีพวกนี้แป๊กสนั่นยิ่งกว่าประทัดตรุษจีนจนหาทางกลับขุมนรกไม่เจออีกหรือคะเนี่ย กรั่กๆๆ นี่ถ้าอีมะม่วงเสือกปล่อยเพลงแล้วชาร์ตดีกว่าวงเต็มนี่คงไม่เกิดเหตุการณ์กะหรี่ฆ่าตัวตายหมู่หรอกนะคะ กรั่กๆๆ
ไหนๆก็ไหนๆแล้ว โซเวรลองแปลเป็นภาษาแดกหมาแล้วเอาไปบอกไอ้แก่อีซูมานว่าออกโซโล่ให้อีวอกพรุ่งนี้ก็ได้นะคะ เผื่อจะช่วยเก็บเศษซากหนังหน้าหีๆมาได้บ้าง กรั่กๆๆ

/ร้อง12345ของGGที่เจาะท็อป5เมล่อนเข้าตั้งแต่ชม.แรกรัวๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีหยางคงแค้นหนักมาก สมัยที่โดนอีแทฆาตกรรมหมู่ด้วยเพลง Rain

แต่ตอตตนี้ไม่มีอะไรสาแก่ใจเท่าอีเบ็ดกันซีนอีพวกลูกหมูหีดำไม่ได้ออลคิลอีกแล้ว

ส่วนอีแปดกะหรี่ คาดว่าบารมีคงใกล้หมดแล้ว ขนาดมีอีแท แต่เสือกทำเพลงไม่ดูทิศทางลม ก็ต้องรับชะตากรรม

อีเจสนั่นหรือ รอบแล้ว Wonderland ไม่ติด TOP100 ด้วยซ้ำ รอบนี้คงไม่ต้องให้สืบ เพราะตอนนี้เจ้าตัวคงนอนรอในโลกแล้ว

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาจริงๆอีวอกดังกว่าวงไปแล้วอะค่ะตอนนี้ นี่มั่นใจเลยว่าต่อให้เป็นostของแค่ซีรี่ย์ฟอร์มขี้หี ถ้าอีวอกร้องรับรองว่าชาร์ตดีกว่าอีดอกพวกนี้เกาะกลุ่มกันแน่นอน อีSMควรจะยุบๆวงแล้วดันอีวอกคนเดียวไปเลย ก่อนที่ฝั่งโซโล่จะโดนอีไอยูทิ้งไม่เห็นฝุ่นกว่านี้
ส่วนอีเด็กหีดำ เอาจริงๆคือรอเตรียมเฉดหัวออกจากท็อป5ได้เลย เพราะอีพวกนี้คือฟลุ๊คดังของแท้ จุดขายที่ทำให้อีพวกนี้ดังคือล้มหน้ากระแทกพื้น พอจุดขายไม่มีก็ขายอะไรไม่ได้แล้ว เพราะเมมเบอร์แต่ละคนหน้าตาเข้าขั้นอัปลักษณ์ จะขายเสียงขายโชว์แบบอีหมาๆหมูก็ทำไม่ได้ เตรียมตัวไปเก็บซากขยะแดกตามอีพวกโรคจิตเลิฟลี่ซ์ได้เลย


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว่าแล้ว พอเห็นทีวงจะแป้ก จ่ายเงินเอายูทูปโฆษณานับยอดวิวก็แล้ว ไลฟ์เร็วๆนี้ มาอีกแล้วค่ะ มุกล้มตุ้บ บาดจ็บสาหัสในตำนาน เลือดออกหน้าแข้ง หีแตดอะไรมากมาย

อัลบั้มก็ขายได้แค่สามหมื่น นี่สามวันแล้วโน๊ะ รึจะมาเทียบอีพวกสองที คงไม่ต้องให้ด่าอะไรมาก
พัฒนาการก็ไม่มี

แพ้กระทั้งอีเบ็ดที่ไม่ได้มาในสภาพท๊อปฟอร์ม

ปล.อีกุมารทองนี่ชาร์ตดีอยู่นะคะ สังเกตจากสมัย RR ที่อีดอกพวกนี้อาจจะไม่ออลคิลยาวๆ แต่เกาะเหนียวมาก

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
สำหรับอิ 8 หน่อนุ้งชอบเพลงในอัลบั้มมากกว่าอะ จิงๆควนทำเรทโทรสัก 1 แล้วก็เพลงสมัยใหม่สัก 1 นี่เสือกย้อนยุคมาทั้ง 2 เพลง คนเกามันไม่ได้ชอบเรทโทรขนาดนั้น ถ้าแป้กก้ไม่แปลก

เอาใจช่วยอิเจส เหมือนจะมาแนว fly เพราะถ้ามาแบบวันเด้อแลนอีกก้คงรู้ๆกันเน้อะ

พูดถึงวงลูกหมูแล้วก้สมเพชนิดๆอะ ทั้งซื้อแอด ทั้งมีเดียเพลย์ต่างๆ ล่าสุดเลือดออกขาใช่มะ กุว่าคราวหน้ามีเต้นบนน้ำแล้วลื่นล้มอีกแน่ๆ ค่ายควรดันอิยูจูโซโล่นะเผื่อปัง

/ ซ้อมปันกันมัทไลน์อิเบ


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีเบ็ดถ้าจะเหลือข้อเสีย ก็คงเป็นเรื่องยอดบั้มกับชาร์ต ในระยะเวลาเดบิ้วท์เท่ากันของGGค่ายSMนอกจากป้าๆชอนซังแล้ว ทุกวงล้วนแต่มีเพลงระดับท็อป5แห่งปีหมดแล้ว แม้กระทั่งอีf(x)ก็ยังเคยCAKได้ เพียงแต่ยุคสมัยมันเปลี่ยน ถ้าเป็นสมัยก่อนถ้าสภาพอีเบ็ดยังได้แค่นี้อยู่ รับรองอีSMดองงานกระจายเตรียมกลับไปไถนาเก็บขี้ควายตามบ้านนอกได้เลย แต่ตอนนี้ฝั่งผญ.นอกจากอีวอกที่เรียกได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของค่าย อีที่เหลืออย่าว่าแต่ขายหีเลย ควักไส้กรีดตับมาขายก็คงขายไม่ออกแล้ว อีSMเลยไม่มีทางเลือกต้องดันอีพวกนี้รัวๆ เอาจริงๆรอบนี้คือกะหวังPAKเลยเพราะปล่อยเพลงวันอาทิตย์ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้นำพา ดีที่ยอดรวมปิดวีคคือสูงมาก แถมยอดฝั่งชม.24ชม.แรกในเมล่อนก็มากกว่าอีเย็ด2ทีคนเลยแหกไม่ได้ เอาจริงๆเพลงนี้ถ้าอีSMไม่เอาอีตุ๊ดเอ็กโซกับอี8มนุษย์ดัดแปลงมาต่อ แล้วทุ่มโปรโมตอีพวกนี้ต่อรัวๆเหมือนตอนอีผักดันอีพวกเย็ด2ที นี่มั่นใจเลยว่าเพลงนี้ยังขึ้นเพลงแห่งปีทันถึงจะเก็บยอดได้ไม่กี่เดือนก็เหอะ เพราะปีแล้วตอนแรกก็คิดว่าอีเชียร์อัพจะตามอีขรุขระไม่ทัน แต่อีเย็ด2ทีก็แสดงอานิสงส์TTดึงยอดอีเชียร์อัพปาดหน้าเค้กอีพวกเด็กหีดำไปได้ เอาจริงๆถ้าเพลงนี้ไม่ได้เพลงแห่งปีก็แอบเสียดายแทน เพราะอีเย็ด2ทีก็ไม่พีคเท่าปีที่แล้วแล้ว อีหมาๆหมูก็เสือกมาโดนอีสัตว์นรกแบล็คพิ้งค์เลื่อยขาอีก แล้วถ้าอีเบ็ดยังไม่มีเพลงชาติประจำวงแบบพลับบิคจริงๆภายใน1-2คัมแบ็คนี้แล้วหล่ะก็ อย่าว่าแต่ที่2เลย ท็อป3ก็คงโดนวงสัตว์นรกค่ายอีหยางแซงแน่นอน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ส่วนอีมนุษย์ดัดแปลงพูดตรงๆคือหมดยุคแล้ว ไม่ใช่ว่าที่แป๊กเพราะเพลงเหี้ยหรอก ถึงในความเป็นจริงทั้งเพลงและธีมจะเหี้ยก็ตาม ขนาดเพลงโครตจะแมสอย่างอีหัวใจสิงคือต้องโปรโมตหีแทบขวิตเต้นร่อนหีกลิ่นเค็มจนสต๊าฟพากันอุดจมูกถึงDLจะผ่านหลักล้าน แล้วข้อเสียในยุคหลังๆของอีพวกนี้คือไม่มีภาพจำเรื่องเพลงเลย เพลงหลังจากอีIGABคือแบบ ห้ะ อะไรนะ เคยมีเพลงนี้อยู่บนโลกด้วยเหรอ เทียบกับอีWGคืออย่างน้อยก็ยังพอจะจำเพลงในยุคหลังๆออกนะ แล้วจุดขายของGGคือเรื่องเพลงนะ ถึงจะขายอัลบั้มเยอะ แต่เพลงแป๊กก็จบอะนะ แล้วที่สำคัญคือจะมีปัญญาขายได้เยอะหรือเปล่านี่สิ่
เอาจริงๆรอบนี้ไม่เชียร์เลยส่วนหนึ่งเพราะรอสมเพชอีพวกโซเวรที่มั่นหน้าว่าอีพวกนี้จะมีปัญญากลับมาทวงบัลลังก์ คือแบบมึงไปเอาความมั่นใจมาจากไหน อัลบั้มที่แล้ววิ่งถอกหียังกับGGเพิ่งเดบิ้วท์ยอดยังไม่นำพาเลย นี่หายหีไป2ปีแถมข่าวคราวซะขนาดนั้นจะเอาส้นตีนอะไรมาสู้เด็กหมอยพึ่งขึ้นได้ แต่ก็ไม่คิดว่าแม้กระทั่งท็อป5เรียลไทม์เมล่อนยังไม่มีปัญญาเจาะเข้า อันนี้เข้าขั้นโคม่าแล้วอะค่ะ บอกตรงๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ฮะฮะฮอลลิเดย์ หี

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com