หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ร่วมเปิดประสบการณ์ดนตรีในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญกับไฮเนเก้น
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ร่วมเปิดประสบการณ์ดนตรีในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญกับไฮเนเก้น 


ร่วมเปิดประสบการณ์ดนตรีในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญกับไฮเนเก้น ในงาน “Heineken® Presents The Chainsmokers Memories Do Not Open Tour 2017”

ไฮเนเก้นผู้นำในดนตรีระดับสากล และแบรนด์ระดับโลกที่ผลักดันและสนับสนุนเทศกาลดนตรีจากทั่วทุกมุมโลก ชวนทุกคนร่วม ‘Open Your World’ สัมผัสประสบการณ์ดนตรีระดับโลก ในงาน “ไฮเนเก้น พรีเซ้นท์ส เดอะ เชนสโมกเกอร์ส เมมโมรี่ส์ ดู นอท โอเพ่น เอเชีย ทัวร์ 2017” (Heineken® Presents The Chainsmokers Memories Do Not Open Tour 2017) มาเปิดโลกและมันส์ไปกับสองคู่หูดีเจหนุ่มที่ฮอตที่สุดตอนนี้ The Chainsmokers ! ที่พาแขกรับเชิญพิเศษ Nick Martin ดีเจแนวเทคโนเฮาส์ที่กำลังมาแรงไม่แพ้กัน มาร่วมสร้างความสนุกให้กับชาวไทย พร้อมกันนี้ ไฮเนเก้นชวนสายปาร์ตี้และสาวกของสองดีเจหนุ่ม มาร่วมกิจกรรมที่จะสร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม เพื่อลุ้นรับบัตรเข้างานจำนวน 5 รางวัล มูลค่ารวม 20,000 บาท เตรียมตัวร่วมกิจกรรมได้ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายนนี้ ทาง Facebook ของ Heineken®

และห้ามพลาด! ถ้าคุณเป็นสายปาร์ตี้และแฟนตัวจริงของ The Chainsmokers มาร่วมสร้างความประทับใจครั้งนี้ไปกับไฮเนเก้น ในงาน Heineken® Presents The Chainsmokers Memories Do Not Open Tour 2017 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี วันศุกร์ที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 18.00 – 24.00 น. เตรียมตัวให้พร้อมและติดตามรายละเอียดกิจกรรมลุ้นรับบัตรและสิทธิ์ Meet and Greet ไปกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับสองคู่หูดีเจกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ใด ... เตรียมตัวให้พร้อมและคลิกไปที่www.facebook.com/Heineken และ instagram@heineken_th


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com