หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ภาพที่สนามบิน OneRepublic Ryan Tedder มาถึงเมืองไทยแล้ว
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ภาพที่สนามบิน OneRepublic Ryan Tedder มาถึงเมืองไทยแล้ว 
ภาพที่สนามบิน OneRepublic Ryan Tedder มาถึงเมืองไทยแล้ว ครั้งแรกในไทยกับคอนเสิร์ตที่คอเพลงสากลรอคอย ดู The Script Imagine Dragons สมสาแก่ใจแล้ว ต้องยิ่งไม่พลาดวงนี้ ซิงเกิ้ลฮิตเป็นสิบในลิสต์มีให้ร้องตามกันลั่นอิมแพคพรุ่งนี้แน่นอน #OneRepublicInBangkok
BEC-TERO ENTERTAINMENT

มาถึงไทยแล้ว!! วงร็อคระดับโลกที่แฟนๆรอคอย วง“วันรีพับลิก”

พร้อมแสดงคอนเสิร์ตพรุ่งนี้ “วันรีพับลิก ไลฟ์ อิน แบ็งคอค”

ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตอกย้ำความแรงแห่งปี 2017 อีกครั้งกับการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกของวงร็อกชั้นนำ วันรีพับลิก (OneRepublic) ที่เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วเมื่อเวลา 15.00 น. ณ สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมเปิดแสดงคอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้ (21 กันยายน) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แฟนๆที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบด่วน บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com

ไรอัน เท็ดเดอร์ นักร้องนำ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "นี่เป็นครั้งที่สองที่ได้เดินทางมาประเทศไทย ซึ่งครั้งแรกเป็นการมาเที่ยว ครั้งนี้มาเปิดแสดงคอนเสิร์ต รู้สึกประทับใจที่นี่ตั้งแต่มาเที่ยวครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่สวยงาม อาหาร และผู้คนที่น่ารัก พรุ่งนี้พวกเราวงวันรีพับลิกจะเล่นคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ รับรองว่าสนุกแน่นอน เจอกันวันพรุ่งนี้" พร้อมกล่าว "สวัสดีครับ" เป็นภาษาไทยพร้อมยกมือไหว้

ตลอดเวลากว่า 2 ปี ที่ผ่านมา วันรีพับลิก ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกและขายตั๋วหมดเกลี้ยงแทบทุกครั้ง ใน 154 เมือง ใน 26 ประเทศ พวกเขาคงความเป็นวงดนตรีร็อกที่มีแนวทางในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจมากมายให้ผู้ชมทั่วโลก

วันรีพับลิก ประกอบด้วยสมาชิก 5 คนคือ เบรนท์ คัทเซิล (Brent Kutzle มือเบส), แซค ฟิลคินส์ (Zach Filkins มือกีตาร์), ดรูว บราวน์ (Drew Brown มือกีตาร์) เอ็ดดี้ ฟิชเชอร์ (Eddie Fisher มือกลอง) และ ไรอัน เท็ดเดอร์ (Ryan Tedder) นักร้องนำและนักแต่งเพลงฝีมือฉกาจเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ที่เขียนเพลงและโปรดิวซ์ให้ศิลปินชื่อดังมามากมาย พวกเขาคือหนึ่งในวงร็อกที่คนทั่วโลกอยากดูการแสดงสดมากที่สุดวงหนึ่ง ด้วยรายชื่อเพลงฮิตที่มีอยู่มากมาย ดรีมมิ่ง เอาท์ ลาวด์ (Dreaming Out Loud), อโพโลไจซ์ (Apologize), สตอป แอนด์ สแตร์, เวคกิ้ง อัพ (Waking Up), ออล เดอะ ไรท์ มูฟส์ (All the Right Moves), ซีเครทส์ (Secrets), กู๊ด ไลฟ์ (Good Life), อีฟ ไอ ลูส มายเซล์ฟ (If I Lose Myself), เลิฟ รันส์ เอาท์ (Love Runs Out), ไอ ลีฟด์ (I Lived) และ เคาต์ติ้ง สตาร์ส (Counting Stars) ซึ่งเพลงนี้ ขายได้กว่า 10 ล้านยูนิต มียอดวิวทะลุ 1.4 พันล้านวิวในยูทูป ถือเป็น 1 ใน 20 วิดิโอที่มียอดวิวสูงสุดในยูทูป นอกจากนี้ยังมีเพลง เล็ตส์ เฮิร์ท ทูไนท์ (Let’s Hurt Tonight) , โอ้ มาย มาย , คิดส์ (Kids) , เพอร์เฟค ดิสแอสเตอร์ (perfect disaster) และซิงเกิลล่าสุด โน แวแคนซี (No Vacancy)พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต “OneRepublic Live in Bangkok” ในวันที่ 21 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 2,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์@BEC_Tero_Ent และ อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

*******************อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com