หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

รีวิว+ภาพคอนเสิร์ต OneRepublic Live in Bangkok 2017
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รีวิว+ภาพคอนเสิร์ต OneRepublic Live in Bangkok 2017 
กว่าสิบปีเต็มนับตั้งแต่วง OneRepublic ปล่อยอัลบั้มชุดแรก Dreaming Out Loud ฮิตติดชาร์ตเคียงคู่มากับ Timbaland เพราะเพลง Apologize ตอกย้ำด้วยปลายปากกาของ Ryan Tedder นักร้องนำของวงที่สรรสร้างเพลงฮิตให้กับศิลปินดังมากมาย จนกลาย1 ใน เป็นวงพ็อพ/ร็อค ระดับแถวหน้าของโลกที่มีแฟนเพลงอยากชมคอนเสิร์ตของพวกเค้ามากที่สุด และในที่สุดแฟนเพลงชาวไทยก็ได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ต OneRepublic Live in Bangkok 2017 เป็นครั้งแรก ค่ำวานนี้ 21 กันยาที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งโชว์ของวงก็เรียกได้ว่าตื่นตาตื่นใจ เต็มไปด้วยพลังและเพลงฮิตที่แทบจะร้องตามกันได้ตลอดทั้งคอนเสิร์ต ระดับ ตูน บอดี้แสลม และ ดาเอ็นโดรฟีน ก็ไม่พลาดที่จะมาชม รวมถึงศิลปินไทยที่มากันอีกเพียบ
งานนี้ Live Nation BEC Teo จัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียงไม่แพ้ประเทศอื่น นำเอาเลเซอร์หลากสีที่สวยสุดๆมาใช้ประกอบคุมโทนสีของโชว์ โดดเด่นด้วยความสามารถทางด้านดนตรีของ Ryan Tedder นักร้องนำของวงที่ไม่ธรรมดา นอกจากโชว์พลังเสียงที่สุดยอดแล้ว ยังโชว์ทักษะการเล่นเปียโนที่ยอดเยี่ยม ให้แฟนเพลงได้สะใจกับ Set List ที่เต็มไปด้วยซิงเกิ้ลฮิตนับสิบ ไล่มาตั้งแต่เพลงเปิด Stop &Stare,Secret,Kids,Goodlife,Wherever I Go, Halo ของ Beyonce ที่ Ryan แต่ง, Something I Need,I Lived,All The Right Move*, No Vacancy, Apologize,If I Lose Myself ที่เดินลงมาหาคนดู ก่อนจะปิดท้ายอังกอร์ด้วย Counting Stars และ Love Runs Out
ในขณะที่ความน่ารักของ Ryan Tedder ก็ทำให้แฟนเพลงชาวไทยได้ส่งเสียงกรี๊ดเป็นระยะ เป็นศิลปินที่พูดคำว่า "ขอบคุณครับ" ได้ชัดเจน และไหว้สวยมาก พี่หมียังบอกด้วยว่า เรามาถึงเมื่อวาน มีเวลาแค่ 24ชม. ในไทยแลนด์ที่ถือเป็นประเทศโปรดสำหรับทัวร์ครั้งนี้ เราเลยอยากไปเที่ยวทุกที่ ใช้เวลาที่มีอยู่ 24ชม.ให้คุ้มค่าที่สุด ลงเครื่องปุ๊ปก็เที่ยวเลย รวมถึงกล่าวคำขอโทษที่ให้รอนาน พร้อมพูดย้ำบนเวทีหลายครั้งว่าปีหน้าออกอัลบั้มใหม่ จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่อีก

เกือบ 2 ชม. เต็ม กับโชว์ของ OneRepublic และเพลงฮิตคุ้นหูตามคลื่นวิทยุในไทยนับสิบ สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงในอิมแพค ตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงสุดท้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นคนช่างพูดของ Ryan Tedder ที่หยอดคำพูดเอาใจแฟนเพลงชาวไทยตลอดเวลาบทเพลงที่มีคุณค่าของวงและความเป็นนักดนตรีตัวจริงของสมาชิกในวงที่เล่นเครื่องดนตรีได้หลายอย่างทั้งเชลโล่และไวโอลิน ทำให้คอนเสิร์ตของ OneRepublic ไม่มีแม้แต่เสี้ยววินาทีที่จะเบื่อ ถือเป็นหนึ่งคอนเสิร์ตที่ดีมากๆ ประจำปีนี้ คุ้มค่าสมการรอคอยไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังจริงๆ_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com