หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Jason Mraz เผยเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ Know
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Jason Mraz เผยเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ Know 


สุดเซอร์ไพรส์!!! Jason Mraz เผยเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ Know พร้อมส่งซิงเกิ้ลนำร่อง
Have It All ออกมาให้สัมผัสครบทั้งเพลงและมิวสิค วิดีโอเรียบร้อยแล้ว

Jason Mraz หายเงียบไปพักใหญ่ในเรื่องของงานเพลง หลังจบจากทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้ม Yes! จนใครๆ สงสัยว่า ชายหนุ่มผู้รักธรรมชาติจะหันไปทำไร่อะโวคาโด

หรือบริหารร้านอาหารมังสวิรัติ และใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงาน เพลิน จนลืมทำเพลงไปแล้วละมั้ง แต่แล้ว Jason Mraz ก็ปล่อยเพลงใหม่ Have It All แบบจัดเต็มทั้งเพลง

ทั้งมิวสิค วิดีโอออกมาให้ฟัง โดยเป็นการทำงานร่วมกันกับวง Raining Jane ที่เคยเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตกับเขามาแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ยังประกาศ วางอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า Know ในเร็วๆ นี้อีกต่างหาก

สำหรับเพลง Have It All เป็นเพลงโฟล์คน่ารักๆ ตามสไตล์ของ Jason Mraz ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี โดยเจ้าตัวเล่าว่า ผมแต่งเพลงนี้ตอนปี 2012 บนเครื่องบิน
หลังไปเมียนมาร์ แล้วได้รับการแสดงความชื่นชมจากผู้คนที่นับถือศาสนาพุทธ ด้วยการโค้งคำนับและพูดอวยพรว่า tashi delek ที่แปลว่า
ขอให้คุณประสบแต่ความสำเร็จและสิ่งที่ดีงาม ซึ่งทำให้ผมรู้สึกปลื้มปิติ แล้วก็เริ่มแต่งเพลงนี้ขึ้นมา

ซึ่งเพลงนี้ก็ไม่ต่างไปจากการส่งความปรารถนาดีของ Jason Mraz มาให้แฟนๆ เช่นกัน ก่อนที่จะมีอีกหลายสิ่งอย่างตามมาในอัลบั้มชุดใหม่ ที่จะได้ฟังกันเต็มๆ ในอีกไม่กี่วันเดือนที่จะมาถึง

แต่ตอนนี้ก็ต้องฟัง Have It All กันให้เต็มอิ่ม ให้หายคิดถึง หลังหนุ่มคนนี้หายหน้าหายตาไปนานเหลือเกินกันก่อน โดยสามารถฟังได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer

หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store ส่วนคนที่อยากชมมิวสิค วิดีโอเพลงนี้ ที่น่ารักเหลือเกินทั้งภาพและเสียง ก็ชมได้แล้วที่นี่ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

งานนี้หลายๆ คน ที่ได้ฟังเพลง หรือชมมิวสิค วิดีโอแล้ว ล้วนเห็นตรงกันว่าอยากให้อัลบั้ม Know วางขายกันซะเดี๋ยวนี้เลยทีเดียว
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com