หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

OfficialPhoto รีวิวคอนเสิร์ต Harry Styles Bangkok
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ OfficialPhoto รีวิวคอนเสิร์ต Harry Styles Bangkok 

Harry Styles Live on Tour in Bangkok 2018
จบไปแบบชนิดที่สาวกแฟนคลับ vip ต้องกอดบัตรกันข้ามปี เพราะเปิดให้จองบัตรกันตั้งแค่เมื่อครั้งหนุ่มแฮช ออกงานโซโล่ ยังงงอยู่กับแนวเพลงสุดรักจากพ็อพจ๋ามาเป็นอินดี้สุดๆ เป็นการกลับมา Bangkok Thailandไทยครั้งที่ 2 ต่อจาก One Direction เวิล์ดทัวร์เมื่อสามปีก่อนที่ราชมังคลา กลับไปไม่นาน วงก็แยก กับมาในนามโซโล่ครั้งนี้ ด้วยบารมีขนาดนี้ BEC TERO ไม่คิดนาน จัดพื้นที่ Impact Arena เมืองทองธานี ต้อนรับกันเลย น่าเสียดายที่แม้จะปิดโซนไปบ้าง เพราะคอนเสิร์ตมากันเยอะเหลือเกิน เศรษฐกิจก็ย่ำแย่ แต่บอกเลยว่าแฟนคลับตัวจริง ทุ่มซื้อโซนหน้า โซนล่างใกล้ชิดติดขอบเวทีบัตร 5 พันกันแบบแน่นขนัดเลยทีเดียว

สองทุ่มนิดๆ ก็เป็นเวลาของวงเปิด สาวล้วน Warpaint วงอินดี้/ร็อคจากแคลิฟอร์เนีย มาพร้อมแนวเพลงสไตล์อาร์ต/ร็อค เป็นการอุ่นเครื่อง หลังเซ็ทเปลี่ยนจัดเวทีอยู่นาน สามทุ่มครึ่งหนุ่มน้อย Harry Styles มาดใหม่ไฮโซสลัดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาด มาในชุดสูทแบรนด์เนมสีชมพูกลิตเตอร์ ก็ปรากฏตัวพร้อมกับวงดนตรีแบ็คอัพฝีมือดี มีสาวๆเป็นสมาชิกอยู่ด้วยถึง 2 คนด้วยกัน 1 ในนั้นเป็นมือกลอง ซึ่งในส่วนของคอสตูมไปจนถึงงานโปรดักชั่นไม่ว่าจะเป็นซาวด์ ไลท์ติ้ง วิช่วลอาร์ตนั้น Harry Styles เลือกมาในแนวเรโทรย้อนยุค เข้ากับสไตล์ดนตรีที่เป็นแนวเรโทร/ร็อค จัดเซ็ทลิสต์เพลงจากงานโซโล่ชุดแรกมาเกือบยกชุด และเพลงฮิตทึ่แฟนเพลงร้องตามกันได้หมด ทั้ง Only Angel, Two Ghosts, Sign of the Times, Kiwi รวมถึงเพลงฮิตของวง One Direction "What Makes You Beautiful" มาทำดนตรีใหม่ในสไตล์ตัวเอง และก็กลายเป็นเพลงที่คนดูในฮอลล์ร้องตามดังสนั่นที่สุดในคอนเสิร์ตครั้งนี้

โชว์เดี่ยวครั้งแรกของ Harry Styles มีความสนุกสนาน หนุ่มแฮชปล่อยความติส เป็นตัวเองเต็มที่ หยอดภาษาไทย ขอบคุณคับฉันร้ากเทอๆๆๆ ส่งเสียงโหน่ยๆ (ตั้ง7ครั้ง) ชัดจนน่าเอ็นดู ส่งจูบ หยอกล้อพูดคุยกับแฟนเพลงอยู่ตลอดเวลา มีจับมืออย่างเป็นกันเองกับแฟนเพลงระหว่างเดินไป stage B เรียกว่ามีความเป็นสุดยอดเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่เอาคนดูซะอยู่ซะอยู่หมัด ก่อนจะปืดโชว์ด้วยการพ่นน้ำเหมือนที่ทำมาทุกประเทศ น่าเสียดายที่แต่ละชุดแบรนด์เนมสวยๆ ที่แฟนเพลงรอชม สรุปมาแค่ชุดเดียวไม่เปลี่ยนชุดเลยตั้งแต่เริ่มยันจบ แต่เปลี่ยนชุดทุกประเทศ ผิดคาดไปแบบน่าเสียดาย แต่ยังไงก็รักอ่ะ??ภาพตอนกลับที่สนามบิน ขอบคุณเจ้าของภาพเครดิตในภาพ ห้อยพระสามองค์ซะด้วย_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com