หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

6 เหตุผลที่อยากชวนมาดู KIDS ON THE SLOPE
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 6 เหตุผลที่อยากชวนมาดู KIDS ON THE SLOPE 


6 เหตุผลที่อยากชวนมาดู

KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก

1. กำกับโดย ผู้กำกับ มิกิ ทากาฮิโระ ผู้โด่งดังจาก Tomorrow I will date with yesterday?s you ผู้ถนัดการเล่าเรื่องความรักแบบขยี้หัวใจ นานะ โคมัตสึ คือตัวเลือกแรกที่เขาเลือกมาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้

2. นางเอกน่ารักมากก นานะ โคมัตสึ รับบท ริตสึโกะ สาวสวยผู้ตกหลุมรักเพื่อนสนิท ในหนังแฟน ๆจะได้เห็นฉาก โคลสอัพ นานะกว่า 100 ชอต และเราจะได้เห็น นานะ ใส่ชุดว่ายน้ำอีกด้วย

3. จิเน็น ยูริ น้องชี่คนน่ารัก จากวง Hey!Say!Jump รับบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก และในหนังเราจะได้เห็นชี่ โชว์ทักษะเล่นเปียโนขั้นเทพอีกด้วย โดย จิเน็น ฝึกเปียโนนานถึง 10 เดือน โดยฉากแจมดนตรี การดวลเพลง JAZZ ในภาพยนตร์ ถือฉากใหญ่ที่เรียกความประทับใจจากผู้ชมที่ได้เห็นนักแสดงนำเล่นดนตรีด้วยตัวเองอีกด้วย

4. ไทชิ นาคากาวะ หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ จาก ภ. ReLife มารับบทนำ เซนทาโร่ พระเอกอีกคนของเรื่อง ไทชิ ต้องฝึกตีกลองนาน 8 เดือนเพื่อให้การแสดงออกมาสมจริงที่สุด

5. สร้างจากมังงะสุดฮิต ใช้ชื่อว่า Sakamichi no Apollon หรือ Kids on the slope เขียนโดย อาจารย์ โคดามะ ยูกิ ยอดขายถล่มทลายจนถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว12ตอนฉายในปี2012

6. เพลงประกอบเพราะสุด ๆ ชื่อเพลง: ??????Sakamichi wo nobotte (ก้าวขึ้นเนิน) ผู้ร้อง ,เนื้อร้อง , ทำนอง: โอดะ คาซึมาสะ เนื้อหาพูดถึง มิตรภาพและความรัก ครั้งที่เราจะไม่มีวันลืม

KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก

31 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com