˹���á Forward Magazine

ตอบ

ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
ไม่น่าเชื่อนะคะอีเคช่าที่เราๆเคยรุมด่ากันว่าเป็นงานขยะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ไม่น่าเชื่อนะคะอีเคช่าที่เราๆเคยรุมด่ากันว่าเป็นงานขยะ 
จะมีวันที่ลืมตาอ้าปากได้ นักวิจารณ์พากันอวยงานรัวๆแบบนี้ได้ ในขณะที่บางตัวโดนด่าว่าเพลงขี้หียังไง 10ปีผ่านมาก็ขี้หีอยู่อย่างงั้น/เปิดmelodramaของอีลอร์ดแทน

_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาตรงๆคือเพลงอัลบั้มนี้ดีหลายเพลงเลยนะ ภาพรวมมองว่าโอเคกว่าreputationของอีเทย์ที่บรรดาcriticพากันอวยให้อยู่ระดับท็อปอีก ตอนแรกอ่านรีวิวของallmusicกับrolling stonesนึกว่าอวยเกิน สรุปคือไม่นะจ้ะ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีคีช่ามันตายไปแล้ว กะเทยจะไปพูดถึงมันทำไมคร้ะ

/วางช่อดอกไม้หน้าป้ายอีคีช่า ถัดจากหลุมอีกาก้า


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กรี๊ดดดดดด อันนี้แอบจริงจังโน๊ะ เพลงนางโอเคเลยค่ะกะเทย ส่วนตัวนะมองว่าเพลงนางดูมีอะไรมากกว่าอีหลอดตัวเต็งแกรมมี่แต่โดนอีหน้าหีบรูโน่ปาดอีกค่ะ โดยเฉพาะภาคเนื้อหา คืออัลบั้มอีหลอดก็ดีมากๆนะ ส่วนตัวถ้าพูดถึงด้านซาวด์ก็ชอบอัลบั้มนางมากที่สุดหล่ะ ในบรรดาชะนีตัวเต็งทั้งหมด (ยังไม่ได้ฟังอีพิ้งค์นะ แต่คิดว่าคงเดิมๆ ไม่ว้าวอะไรอยู่ดี) แต่พอรวมๆทุกด้านแล้วเหมือนอีหลอดนางตันๆอะค่ะ คล้ายแม่กุญแจที่เพลงนางดีตลอดนะ แต่มาตรฐานมันเดิมๆจนไม้ว้าวอะไรอีกหล่ะ แถมดวงนางยังอาภัพ อีรอยัลนี่ออจินัลแท้ๆ โดนของก็อปจีนแดงอย่างอีBSเทคโอเวอร์ไปหมดจนไม่เหลือเครดิทแล้ว กลายเป็นเพลงใหม่ๆอย่างperfect placesลอกอีเทย์อีก ช้านงงใจcriticมากๆ แต่รวมๆก็ยังงใจอยู่ดีว่าอีหีบรูโน่เอาส้นตีนอะไรมาปาดแกรมมี่นาง เอาจริงๆอีลอร์ดนี้ไม่หลุดท็อป3เพลงพอพแห่งปีจากเกือบทุกสำนักเลย ไม่ให้อีหลอดก็ให้อีเคนดริก ลามาร์ซ้ำยังดีเสียกว่า


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ยังไม่ได้ฟังเพลงอีคีช่าเลยข่ะ ตั้งแต่มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลดูอีนี่ไม่ค่อยปกติ ฟังแต่เพลงแรก
เพอเฟคเพลซอีหลอดน้องก็ชอบนะคร้ะ เพลงเพราะดีย์ แต่ไม่ชอบ green light เหมือนอีนี่จะอ้วก

อย่างไรก็ตามรางวัลหรือครีติกเรื่องเพลง อีบีก็กว้านซื้อหมดทุกสถาบันอยู่แล้ว...


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ช้านว่าจุดเด่นของอีเคช่าอัลบั้มนี้คือภาคเนื้อหานะ คือหลายๆคนอาจจะเซอไพร้ซ์เรื่องนางเปลี่ยนแนว แต่ประเด็นนี้ช้านเฉยๆนะ คือว้าวนิดหน่อยแต่ไม่ได้เป็นประเด็นอะไร แต่ภาคเนื้อหานี่คือทัชได้จริงๆ คือช้านไม่รู้หรอกว่านางโดนลวงมาเย็ดจริง หรือแบหีให้เค้าแล้วตอแหลว่าโดนอีดร.ลุคเย็ด แต่ฟังแล้วอินได้ไม่ยากในสานส์ที่นางต้องการจะสื่อออกมา ในขณะที่อีหลอดนี่พูดตรงๆภาคเนื้อหาคือช้านแทบจะไม่อินซักเพลง คือไลฟ์สไตล์คนที่จะอินกับเพลงอีนี่ได้คงไม่พ้นพวกแดกเหล้าจนกระเพาะรั่ว ไม่ก็เล่นยาจนเส้นเลือดปูดหรือจมูกแหว่งอะไรแบบนั้น (เหมือนกับคนที่อินกับเพลงอีเทย์ได้ต้องหีไม่แห้งเลเวลเดียวกับนาง) เพลงที่ชอบที่สุดตอนนี้คือเพลงคัฟเวอร์ป้าดอลลี่ แต่ในอนาคตอาจไม่แน่ เพราะส่วนตัวชอบเวอร์ป้าดอลลี่มากกว่า แล้วก็มีเพลงอื่นในอัลบั้มที่ชอบในระดับใกล้กัน
ส่วนอีหลอดช้านชอบsoberที่สุดนะตอนนี้ แต่ก็มีหลายๆเพลงที่ชอบอยู่ในระดับเดียวกัน PPนี่ก็ชอบอยู่นะ ติดตรงที่มันดูลอกรอยัลไปนิดนึง กลัวอัลบั้มถัดไปๆๆๆนางจะฉีกจากรอยัลไม่ได้กลายเป็นรอยัล4.0จัง ยิ่งมีเพลงจีนแดงอย่างอีBSและเหล่าก็อปปี้เกรดชั้นต่ำอีกล้านแปดเวอร์ชั่นมาเกาะเป็นเห็บอีก ทำให้มันแอบดูเฝือนิดๆเหมือนกัน
ส่วนแกรมมี่กับอีบีช้านว่าคงอาจจะไม่ใช่อีกต่อไปหล่ะ เพราะแค่ปีนี้กระแสอวยอีเทย์คือเวอร์มาก ติดท็อป3อัลบั้มพอพแห่งปีหลายสำนักมากกกกกก เหมือนรู้กันอีดอก ปีหน้าอีนี้เตรียมตัดชุดรับรางวัลได้เลย เวทีแกรมมี่อย่างน้อยๆเบสท์พอพต้องได้อ่ะพูดเลย คือความเป็นสวีตฮาร์ตของอีนี่คือของจริง ไม่ว่านางจะฉาวระดับมาเธอร์สเนคก็เหอะ คือไม่รู้ว่าอีนี่แบหีให้ครีติกหรือกรรมการเย็ดหรือเปล่า แต่คืออวยกันหนักมาก เหมือนปูทางให้มงลงแกรมมี่อย่างน้อยไม่เพลงก็อัลบั้ม ทั้งๆที่ภาพรวมช้านว่าจืดกว่าอัลบั้มที่แล้วเยอะ ยิ่งตัดซิงเกิ้ลนี่ช้านงงมาก หลายเพลงอย่างกับเดโม่ยังไม่ได้เอาไปแก้ อย่างอีdelicateนี่ชอบมากนะ MVก็น่ารักดี แต่คือมึงตัดเพลงนี้จริงๆเหรอ เพลงแม่งเบาฉิบหาย คือเทียบกับgo fucking yourself ของผัวบีเบอร์ที่ภาคดนตรีเบาเหมือนกัน แต่ภาคเนื้อหาคือแซบมากกกก my mama don't like youนี่ร้องตามได้ทุกคน แต่เนื้อหาเพลงอีเทย์คือหีไม่แห้งภาคสามล้านแปด แล้วlyricsยังเป็นฮุคซองอีก ลาวมากกกก อย่างอีลีดซิงเกิ้ลเป็นฮุคซองเหมือนกันแต่เนื้อหาเผ็ชมากแซ่บลืม อีแบดบลัดคือขี้หีเก็บเข้าโลงได้เลย แม้ดนตรีจะมีจุดงงๆดูเป็นอีเฟอร์กี้กับวิลไอแอมเมื่อชาติที่แล้วอยู่บ้าง แต่โดยรวมคือโอกว่าอีเชคกิทออฟหน้าหนังหีแปดล้านเท่า แต่อีเรดี้หน้าหีคือพัง เพลงกะเทยมากกกกกก คือรู้เลยว่าทำมาเอาใจกะเทย มีดีอย่างคือแคชชี้ ที่เหลือคือกะเทยเหมือนหนังหน้าอีดูอ้าหีและเพลงของมัน เทียบกับระดับเพลงแห่งปีอย่างอีBSไม่ได้แม้แต่ขี้ตีน ขนาดของก็อปจีนแดงยังดีกว่าอีเพลงขี้หีนี่ไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า อีเอนเกมคือเหมือนจะดีแต่ก็งงอยู่ ก็ไม่รู้ว่าอุตส่าห์เอาผัวหน้าปลาพันธุ์ปลั๊กมาช่วยทำหาแดกเลยเกรงใจหรือยังไงถึงได้เพลงขาดๆเกินๆแบบนี้ จะเออเบินหีดำก็ไม่สุด คือรวมๆเหมือนจะดีนะ แต่ก็ไม่ กูไปเปิดอีสตาร์บอยฟังต่อดีกว่า ยิ่งอีกอเจียสคือลืมไปเลยว่ามีเพลงนี้อยู่ในอัลบั้ม เทียบชั้นกับOOTWกับสไตล์ไม่ได้เลย โดยเฉพาะอีสไตล์นี่มาสเตอร์มีซไม่แพ้อีBSเลย คือรวมๆไม่ใช่อัลบั้มที่แย่นะ เมื่อเทียบกับเพลงพอพในปัจจุบัน อัลบั้มนี้ของอีเทย์ก็พูดได้เต็มปากว่าดีกว่าภาพรวมของงานเมนสตรีมทั้งหมด แต่ถ้าเทียบกับมาตรฐานอัลบั้มที่แล้วที่ช้านยังว่าอวยเกินเบอร์ไปด้วยซ้ำกับอัลบั้มนี้คือดร็อปลงชัดเจน แต่ก็นั้นหล่ะช้านการันตีเลยว่าแกรมมี่ปีหน้าอีเทย์ฟาดแน่ๆอย่างน้อยเบสท์พอพต้องได้


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
พูดถึงอีคิงคองกับผัวกอลิล่าแล้วก็อดสมเพชไม่ได้ แกรมมี่ปีนี้หลุดทุกรางวัล ขนาดฝั่งเออเบินยังโดนอีเคนดริก ลามาร์ปาดหมด กรั่กๆๆ what goes around comes aroundนะจ้ะ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
คือบั่บ ไม่ได้ตามงานหรือแม้แต่ฟัวงเพลงใหม่ๆเลยข่ารู้สึกเอียนๆกับวงการเพลงตะวันตก
มาได้ก็มีแต่เพลงไอ้มืดอีมืด ไม่ก็พวกลาวเซิงแม็กซิกันหนีเข้าเมือง

อัลบั้มอีเทย์ ฟังทั้งอัลบั้มครั้งเดียวตอนออก แล้วไม่ฟังอีกเลย ย้ำว่า อีกเลย ไม่ค่อยชอบ
มีฟังบ้างอย่างอี ดิลิเคท กะเอนเกม ตอนที่มันวนมาให้ฟังในยูทูป

ความรู้สึกเดียวที่จำได้คือเพลงอีเทย์บั้มนี้น่าเบื่ออ่ะ เป็นแบบเนิบๆ ดนตรีความเร็วระดับใกล้เคียงกัน
อี 1989 ฟังแล้วยังเต้นได้ สนุกสนาน อีบั้มใหม่ กอเจส คอลอิทวอทยูว้อนนี่ไม่ชอบ น่ารำคาญ เหมือนมาบ่นพิมพำๆ เสียงก็ไม่ได้ดี


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีอาหรี่ว่าไงคะ เพลงใหม่กะเท้ยกะเทย รู้สึกเชยๆยังไงก็ไม่รู้ ยุคนี้ไม่น่าจะต้องมาฟังอะไรแบบนี้แล้ว


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 2
ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com