หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

[ฉ.] Korean Top 5 Girl Groups' All Title Tracks : Red Velvet
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ [ฉ.] Korean Top 5 Girl Groups' All Title Tracks : Red Velvet 
อ่านรีวิวเก่าได้ที่ : Korean Top 5 Girl Groups' All Title Tracks : Twice

หลังจากเปิดตัวโปรเจ็คต์นี่ด้วยแก๊งค์อีเด็กเย็ด2ที GG No.1 ของประเทศแดกหมา ณ ปัจจุบันนี้ เราก็กลับมาต่อกันกับเกิร์ลกรุ๊พวงต่อมา ที่มีดีกรี(นะคะ ไม่ใช่เพดดิกรี)เป็นถึงอดีตว่าที่GGแห่งชาติแดกหมา แต่ก็ถูกตบร่วงจนเคยเกือบหลุดจากท็อป5 ก่อนจะฟื้นคืนจากหลุมอีกครั้งจนกลับมาทวงบัลลังก์GGอันดับ2คืนมาจากอีพวกแก๊งค์ลูกหมาเด็กหีดำได้ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ วงลูกกิ&สัตว์นรกอีเบ็ดนั้นเองค่าาาา /ซาวด์เสียงปรบมือรัวๆ


เตือนก่อนนะคะ รีวิวรอบนี้คือด่าแรง ด่าเต็มที่ ติ่งตัวไหนพลาดเข้ามาอ่านแล้วดิ้นจนตายโหงตายห่ากันไปเอง ช้านไม่รับผิดชอบใดๆโน๊ะ?
Happiness : 2.5/5
หลังจากหนึ่งในลูกสาวสุดที่รักของช้านที่อุตส่าห์เลี้ยงดูและสถาปนาให้เป็นลูกสาวกันมานมนานตั้งแต่ตอนชู้ว์อย่างอีจินรี ดันเสือกติดรสน้ำควยเหี่ยวๆแล้วทิ้งวง แฟนคลับ และบรรดาอีพวกต่างด้าวหน้าเหี้ยอีก4ตัวที่เหลือให้ยืนงงในดงควายอยู่ต่อไป ทั้งๆที่ตอนนั้นอีไฟแดงคือกำลังพอมีกระแสพอสมควร (ค้างอยู่ที่1ชาร์ตเอ็มเน็ตเป็นอาทิตย์อะค่ะ คิดดู) พร้อมกับความฝันทั้งชื่อแฟนคลับและคอนเสิร์ตครั้งแรกของวง ทลายหายไปในพริบตา แต่ไม่นานนักไอ้แก่อีซูมานก็เดบิ้วท์GGวงใหม่ที่รวมไปด้วยแฝดกุมารทอง4ตัวที่แยกหน้ายากฉิบหายที่สุดในวงการเคพอพออกมาแบบงงๆด้วยเพลงงงๆซะงั้น สร้างความเจ็บช้ำให้พวกติ่งหน้าหีมียู(ที่ตอนนนั้นยังเป็นติ่งสัมพเวสีไร้ชื่อ)และบรรดาติ่งฝั่งหีของSMสแตด จนเกิดการวอร์ใส่อี4แฝดนรกอยู่สักพักใหญ่แบบงงๆซะงั้น (อี4ตัวคงงงว่าพวกกูทำผิดอะไรกัน) พูดถึงเรื่องเพลงเดบิ้วท์ดีกว่า อีพวกนี้3ใน4ตัวถือว่าพอมีชื่อเสียงอยู่บ้างในฐานะSMรูขี้ ก่อนจะแอดอีจอยเข้ามาที่หลังแบบงงๆอีกเช่นกัน (ถือว่าไอ้แก่อีซูมานตาแหลมมากๆที่เลือกอีอองซาน ณ SMมาเข้าวง เพราะช่วยดึงค่าเฉลี่ยหน้าตาของวงให้พอสู้กับอีเย็ด2ทีได้บ้าง เพราะถ้าเหลือแต่อีแก่ขยะเปียกไว้ตัวเดียว คงโดนอีจื่อและผองเพื่อนโขลงกะหรี่ถีบให้อยู่กับอีพวกหน้าเหี้ยลูกหมาเด็กหีดำ) ซึ่งสำหรับเพลงเดบิ้วท์นั้นก็ไม่ได้แย่อะไรนะ ยอดดิจิตัลก็พอได้อยู่ ตัวคอนเซ็ปท์ก็ชัดเจนดีว่าจะมี2คอนเซ้ปท์ในวงเดียว (เรดและเวลเว็ทที่เคลมว่าเป็นส่วนผสมระหว่างอีพวกกะหรี่แก่ติดเอดส์9-1-3กับอีพวกกะหรี่ฟังก์ชั่น) ซึ่งเพลงเดบิ้วท์จะมาในคอนเซปท์เรดก่อน ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของเพลงนี้ละกัน แต่ส่วนตัวเฉยๆอ่ะ คือรู้สึกว่าไม่ค่อยเพราะเท่าไหร่ นี่ก็ไม่ได้ฟังซ้ำเป็นปีๆหล่ะ ถ้าไม่กลับมารีวิวคงไม่มีโอกาสได้ฟังซ้ำอีก แถมตอนนั้นด้วยความที่แยกหน้ายากเกินไปด้วย ก็เลยดูเหมือนแม่งร้องอยู่คนเดียวทั้งเพลง (เอาจริงๆกลับไปดูMVซ้ำยังแอบมีเบลอๆเลย) ที่จำได้ชัดคือท่อนฮิตโน๊ตของอีเวรดี้แค่นั้น ซึ่งก็ไม่ประทับใจอีก ดูร้องแบบเค้นเสียงเกินไป สรุปก็เลยให้คะแนนแบบงงๆสมกับที่เดบิ้วท์มาแบบงงๆพร้อมกับเพลงงงๆแบบนี้ละกันBe Natural : 3.5/5
เพลงคัฟเวอร์ของป้าๆS.E.S.ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์เวลเว็ท ส่วนตัวเห็นครั้งแรกนี้ค่อนข้างว้าวนะ เพอร์ฟอร์มแมนซ์สวยมาก choreographyนี่ถ้าจำไม่ผิดนี่ลอกตอนคลิปเต้นตอนเป็นรูขี้มาหมดเลยใช่ป่ะ(?) และเป็นครั้งแรกที่พอจะแยกหน้าอีพวกนี้ได้บ้างแล้ว แต่สิ่งที่ประทับใจที่สุด ณ ตอนนั้นจนถึงตอนนนี้คงเป็นเสียงและไลน์เต้นของลูกกิ คือเสียงนางหวานมาก (ยิ่งในที่เป็นออดิโอเต็มเพลง4นาทีคือดีมากกกก อีSMหน้าหีเสือกตัดในMVเหลือ3นาที แล้วเสือกไปเพิ่มซีนให้ไอ้สัตว์นรกแทยงโกงชาวบ้านซะงั้น) และไลน์เต้นชัดมากจนฆ่าอีแก่ขยะเปียกตายห่าไปเลย ส่วนเสียงหลักอย่างอีเวรดี้ก็ชอบนะ คือโทนเสียงนางไม่แหลมเหมือนต้นฉบับอย่างอีป้าบาดาไง คือ ณ ตอนนั้นทั้งเทคนิคและอินเนอร์อีป้าไม่ได้ก็จริง แต่เสียงอีป้าบาดาก็อย่างที่รู้ๆกันอะค่ะ เหมือนเจ๊กแก่โดนน้ำร้อนลวกหี เวลาฮิตโน๊ตทีกูแทบจะดึงหูฟังออก ส่วนอีจอยกับอีแก่ขยะเปียกนี่เฉยๆอ่ะ ก็ไม่รู้ว่าเพราะยังจำไม่ค่อยได้หรือไง แถมยังพาเดินส่ายหีไปส่ายหีมาจนงงไปหมด ที่เป็นจุดบอดของเพลงก็มีแค่จุดเดียวก็คือการมีตัวตนของไอ้สัตว์นรกแทยงโกงชาวบ้านอยู่ในเพลงนั้นแหล่ะค่ะ ผลกรรมของการมีตัวเสนียดจัญไรแบบนั้นอยู่ในเพลง นั้นก็ทำให้เพลงนี้ของอีเบ็ดแป๊กยิ่งกว่าเสียงตดจากรูตูดของอะมีบาอีก /อัญเชิญไปอยู่กับอีสัตว์นรก2แบมและอีก็อตเย็ดหน้าหีตุ่มแตดวัวIce Cream Cake : 5/5
เพลงDLล้านแตกเพลงที่2ของวง(หลังจากอีดัมๆ) พร้อมกับการแอดสัตว์นรกตัวใหม่ที่เข้ามาดึงทุกศักยภาพของวงตั้งแต่เบ้าหน้ายันเพอร์ฟอร์มแมนซ์ลงมาให้กลายเป็นวงเกรดรากหญ้าไปเลย พูดตรงๆคืองงมากกกกๆๆๆๆๆๆๆ และงงจนถึงทุกวันนี้ว่าเพิ่มอีหน้าหีนี่เข้ามาทำไม (จริงจัง) คือแบบจากวงที่พร้อมมากกกกกๆๆๆๆ ทั้งเบ้าหน้าและศักยภาพ ยิ่งปัจจุบันหน้าอีจอยอีโวจนสวยมาก ฆ่าอีวิชวลวงอื่นตายห่าหมด บางมุมอย่างในอีนวดกะปู๋กับแบดบอยนี่ฆ่าแม้กระทั่งอีจื่อด้วยซ้ำ (ขอไม่เปรียบกับอีแก่ขยะเปียกนะคะ เพราะถ้าอีจื่อเป็นชนชาติแดกหมาแท้ๆ อีแก่คงโดนถีบให้ไปกองที่โรงแยกขยะหล่ะ ไม่ได้เผยอหน้าไปอยู่ตามโพลแบบทุกวันนี้หรอก) แต่อีสัตว์นรกเยริตอนนั้นเป็นจุดบอดในวงอยู่ยังไง ตอนนี้ก็ยังเป็นจุดอ่อนของวงอยู่อย่างงั้น ทุกครั้งที่อีดอกนี่ขยับ มูฟตัวจะสร้างความน่ารำคาญมากจนแทบอยากจะปิดไลฟ์ตลอดทุกครั้ง (ย้ำว่าทุกครั้ง) ที่น่าตลกคือติ่งอีช้างเย็ดนี่ยังมาเรียกร้องขอซีนเซ็นเตอร์ให้อีเปรตนี่อีก แบบเฮลโหล มึงช่วยกลับไปเช็คสภาพและเบ้าหน้าของอีดอกนี่ซ้ำก่อนนะคะ ก่อนจะมาเรียกร้องอะไร แค่ได้มีตัวตนอยู่ในวงนี่ควรจะถือว่าเป็นบุญหีแก่อีช้างเย็ดนี่หล่ะ ไม่แปลกใจทำไมอีนี่ถึงโดนแหกจากเนติเซ็นแดกหมามากที่สุดในวง นี่ถ้ามีการเรียกร้องถอดอีดอกนี่ออกจากวง มั่นใจเลยว่าอีพวกลัฟวี่หน้าหีเกิน90%ต้องร่วมมือกันเฉดหัวอีดอกนี่ออกจากวงแน่นอน
จบจากการด่าอีสัตว์นรกประจำวงอย่างอีเยริ ก็มาพูดถึงเรื่องเพลงนี้กันต่อ เพลงนี้คือเหมาะสมทุกประการแล้วที่จะกลายเป็นฮิตแทร็คของวง ทั้งจังหวะที่ติดหู lyricsที่มีท่อนจำ MVสวย คอสตูมดูดีมาก(โดยเฉพาะลูกกิ) คอนเซ็ปท์ทั้งเพลงและวงที่ชัดเจน เพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแรง แถมดิจิตัลก็ดีมากๆในฐานะวงรูขี้ คือรวมๆแล้วคือดีมากอะค่ะ มากจนสื่อทุกสำนักยกให้อีพวกเป็นnext national GGวงต่อไปแบบไร้ข้อกังขา แต่ก็อย่างที่รู้กัน ณ เวลานี้??.Dumb Dumb : 4/5
การกลับมาอีกครั้งของวงรูขี้อันดับ1 ณ เวลานั้น พร้อมฮิตแทร็คเพลงใหม่ที่มีดีกรีเป็นถึงเพลงDLล้านแตกเพลงแรกของวง แม้ภาพรวมจะสู้อีICCไม่ได้ แต่ไหนๆก็อุตส่าห์ลงทุนก็อปแบงๆของอี3กะหรี่ดั้งขอมาแล้ว ก็ทำออกมาไม่ได้ดูเลวร้ายอะไรมากนัก ในฐานะของเซินเจิ้นอะนะ (แต่อีตัวต้นฉบับคือหนึ่งในเพลงชั้นต่ำขี้หีตลอดของวงการเพลงดั้งขออะค่ะ) จุดเด่นของเพลงนี้จริงๆคือเพอร์ฟอร์มแมนซ์ที่ดีมากกกกก เรียกว่าดีที่สุดรองจากอีบีเนเจอร์หล่ะ (จริงๆchoreographyของอีautomaticนี่ช้านก็ชอบนะ) แต่ที่ช้านชอบมากในมากที่สุดคือท่อนบ่นงึมงำเหมือนขอทานหิวข้าวของอีแก่ขยะเปียกอะค่ะ ที่เอาบรรดาฮิตแทร็คของป้าไมค์มาอยู่ในlyricsด้วย ดูครีเอทีฟและน่าสนใจดี เหมาะสำหรับแม่บ้านเวลาหาเพลงเปิดคลอตอนล้างจาน ขัดส้วมดีOne of These Nights : 2/5
เอาจริงๆคือไม่อยากจะเขียนถึงเลยอ่ะ มันคือความเฟลทุกอย่างของวงนี้ที่มารวมอยู่ที่อีเพลงนี้หมด จากnext national GGที่แทบจะเรียกได้ว่าแค่นอนกระดิกตีนสวยๆรอตำแหน่งGGอันดับ1 กลายเป็นต้องมาเบียดแย่งที่5กับวงหียังไม่ขึ้นอย่างอีพวกสัตว์นรกBPในปีนั้น จนทุกคนถึงกับตั้งคำถามว่าไอ้แก่อีซูมานได้ทำอะไรลงไปกับอีพวกนี้ คือการส่งไตเติ้ลแทร็คเพลงช้าให้กับวงที่ยังอยู่ในช่วงรูขี้กับค่ายที่ไม่ได้โดดเด่นด้านดิจิตัลอยู่แล้วนี่คือที่สุดของความบรรลัยมาก คือมึงเอาอะไรมามั่นใจว่าอีพวกนี้จะแครี่ได้ สรุปคือพังจริง ไม่กี่วีคหลังปล่อยเพลงออกมาคือnot inรัวๆ แล้วเพลงนี้เอาตรงๆคือแม่งไม่ได้เพราะเหี้ยอะไรตรงไหนเลย คือนอกจากจะโปรโมตเป็นเพลงช้าแล้วยังเสือกไม่เพราะอีก เจ๊งสิค่ะ รออะไรอยู่_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


Russian Roulette : 2.5/5
หลังจากพลาดอย่างมหันต์กับอีไตเติ้ลแทร็คเพลงที่แล้ว จนโดนโขลงกะหรี่รุ่นน้องพากันเหยียบหัวซ้ำแล้วซ้ำเล่าพร้อมถุยน้ำลายรดใส่หนังหน้า ในที่สุดไอ้แก่ซูมานก็เลิกคอนเซปท์เรดเพลงเวลเว็ทเพลงซักที เอาจริงๆมันก็ไม่เชิงว่าที่พังเพราะเกี่ยวกับคอนเซปท์ทั้งหมดหรอกนะ หลายๆเพลงที่โปรโมตในฐานะเพลงในคอนเซ็ปท์เวลเว็ทก็ไม่ได้แย่เท่าอีไตเติ้ลแทร็คเพลงที่แล้ว แต่ก็อย่างว่าตัวค่ายเองก็ง่อยเรื่องดิจิตัลอยู่หล่ะ รวมคอนเซ็ปท์ซะก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วหล่ะ แต่คนเราเวลาดวงมันตกไปแล้ว ทำอะไรก็ไม่เป็นใจ ปล่อยเพลงมาก็โดนบล็อคโดนกันซีนจนขึ้นที่1ไม่ได้ ทั้งๆที่จนถึงตอนนี้อีเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่มีDLสูงสุดของวงแล้ว แล้วก็พึ่งผ่านสตรีมหลักร้อยล้านไปไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่กระนั้นช้านกลับไม่รู้สึกว่าเพลงนี้เป็นฮิตแทร็คที่สุดของวงเลยแม้แต่น้อย (อาจเพราะดันปล่อยปีเดียวกับอีพวกเพลงDL2ล้านอัพ อย่างอีชัทอัพกับอีขรุขระหรือเปล่า) คือส่วนตัวฟังรอบแรกไม่โอเลย ซาวด์ดูกิ๊กก๊อกปัญญาอ่อนมาก เมื่อเทียบกับฮิตแทร็คเก่าๆอย่างICCกับดัมๆที่มาแข็งแรง เพอร์ฟอร์มแมนซ์แน่น แล้วที่พังมากๆอีกเรื่องนึงก็คือคอสตูมของลูกกิที่ป่วยใกล้ตายมาก ขนาดอีเยริคือดูดีกว่าอันนี้คือรับไม่ได้จริงๆ แล้วตัวเพลงรวมๆคือนอกจากอีท่อนบีบๆๆๆจนจะเป็นเพลงอีลาวเซลหน้าบาน ที่เหลือคือโมโนโทนเหมือนไม่มีจังหวะสูงต่ำของดนตรี อีพวกนี้ก็ร้องเรื่อยเปื่อยท่องเนื้อเป็นนกแก้วนกขุนทอง จนตอนแรกว่าจะให้ต่ำกว่า2หล่ะ แต่พอมารีวิวคือก็ต้องฟังอีกรอบก่อนเขียนใช่แม่ะ กลับรู้สึกว่ามันไม่ได้เหี้ยเหมือนในmemoryที่เคยจำได้ขนาดนั้น ก็ไม่รู้ว่าเพราะพึ่งเปลี่ยนหูฟังใหม่ หรือเพราะคุณภาพเสียงในapple musicกันแน่ (แต่เปิดในspotifyก็ไม่รู้สึกนะ หรือเพราะช้านไม่ได้ซื้อpremium เกี่ยวป่ะว่ะ?) เลยให้คะแนนตามเรตการฟังครั้งล่าสุดแทนก็แล้วกันRookie : 0/5
แหมมมมม ในเมื่อพวกอีง่อยเย็ด2ทีมีเพลงขี้หีสัตว์นรกอย่างอีไล้ขี้แล้ว มีหรือที่อีเบ็ดจะยอม คำนิยามที่เคยด่าอีเพลงอัปมงคลไล้ขี้ไป กะเทยสามารถเอามาปรับใช้กับอีเพลงนี้ได้100%เลยนะคะ ไม่สงวนลิขสิทธิ์แน่นอน แล้วขอเป็นครั้งสุดท้ายนะคะ ที่กูต้องฟังที่โสมมจากก้นบึ้งจากนรกอย่างอีเพลงจัญไรอัปรีย์พวกนี้ กูกลัวแล้วค่ะ อย่าตามมาหลอกหลอนกันอีกเลย /เผาเศษซากไก่ไปให้Red Flavor : 5/5
ตอนแรกก่อนจะรีลีสอีเพลงนี้มา ช้านตั้งใจกะจะปล่อยอีพวกนี้ไปตามยถากรรม เพลงแป๊กก็ว่าชั้นต่ำพอแรงแล้ว หลังๆยังมีแต่เพลงขี้หีอีก เกินกว่าที่จะทนรับได้จริงๆ ซึ่งช้านคิดว่าไอ้แก่อีซูมานก็คงรู้ฟีดแบ็คตรงนี้ดี ไม่อย่างนั้นคงไม่ลงมาดูเพลงนี้ด้วยตัวเองหรอก ซึ่งก็ต้องบอกว่าไอ้แก่ก็คิดถูกอีกแล้ว เพราะการคัมแบ็คครั้งนี้เรียกว่าเป็นกู้หน้ากู้บัลลังก์เบอร์2กลับมาอีกครั้ง ถึงขนาดสร้างความฝันลมๆแล้งๆให้อีพวกลัฟวี่หน้าหีว่าอีพวกนี้จะมีปัญญาคว้าแดซังเพลงแห่งปีให้เป็นเกียรติเป็นศรีแก่วงตระกูลได้ซักครั้งในชีวิต โดยเฉพาะเวทีมาม่าของอีเอ็มเน็ตหน้าหีที่แทบจะตัดคู่แข่งแข็งๆพร้อมกรุยทางโปรยดอกไม้ให้อย่างงดงาม จนติ่งวงอีง่อยอีพวกวันซ์หน้าหนังหีเหงือกปลาหมอเริ่มพากันออกมาดิสเครดิทเป็นพยาธิตัวตืดยั้วเยี๊ยเต็มไปหมดด้วยความอิจฉาริษยา ก่อนจะช็อคซินิม่าคนทั้งโลกอีกครั้งด้วยการที่เอ็มเน็ตสัตว์นรกโกงแดซังเพลงแห่งปีไปให้อีเพลงขี้หีซิกนัลซะงั้น ทั้งๆที่ยอดดิจิตัลนี่ไม่รู้ติดท็อป50กาออนหรือเปล่าก็ไม่รู้ เดจาวูสมัยเดอะบอยส์ของอี9-1-3พลาสติกกะหรี่แก่โกงแดซังเพลงแห่งปีเวทีgolden disc awards ทั้งที่ดิจิตัลเหี้ยมากๆเหมือนกัน ถ้ามึงจะหน้าด้านโกงกันขนาดนี้มึงแจกให้อีเพลงที่เก็บยอดทั้งปีแต่ไม่ถึงล้านห้าอย่างอีน็อคๆยังดีซะกว่า ถึงแม้ติ่งอีไอยูกับอีเฮซจะเบ้ปากใส่ความหน้าด้านนี้ก็ตาม (ช่วยไม่ได้ติ่งพวกหล่อนน้อยกว่าเอง จะวอร์สู้ติ่งอีง่อยชนะไหมหล่ะ) แต่อย่างน้อยก็ยังปิดยอดมากกว่าอีเบ็ดและอีพวกสัตว์นรกBP(ที่คัมแบ็คที่หลังตั้งหลายเดือน) แต่อีซิกนัลได้นี่คือเข้าขั้นจัญไรเกินกว่ามาตรฐานของสัตว์นรกจะรับได้หล่ะ อีเหี้ย ถ้าปีนี้พวกมึงยังหน้าด้านให้แดซังอีเย็ด2ทีอีก กูจะไปร่วมกับติ่งอีบังทันและติ่งอีไอค่อนเผาสถานทูตแดกหมาให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย อีช้างเย็ด
กลับมาที่เพลง เอาจริงๆเพลงนี้เป็นเพลงที่catchyมากๆนะ มากซะจนเหมือนไม่ใช่เพลงอีเบ็ดแล้วเหมือนพวกอีหีดำซิสแตดแทน ที่ชอบที่สุดคือการกลับมาทวงบัลลังก์เซ็นเตอร์ของวงอีกครั้งของลูกกิ ที่คอสตูมครั้งนี้กลับมาสวยอีกครั้ง หลังจากตบแย่งผัวกับอีพวกสไตลิสท์จนโดนกลั่นแกล้งให้ลุคส้นตีนอะไรก็ไม่รู้มาเป็นเวลายาวนาน ส่วนอีตัวที่เหลือในวง ส่วนตัวชอบอีจอยที่สุด ดูสวยขึ้นมากจนกลบอีแก่ขยะเปียกไปเลย อีเวรดี้เบ้าก็ดูสวยขึ้นมากกกเช่นกัน แต่ดันเสือกสวยแค่ถึงต้นคอ ที่เหลือสารร่างลงมาคือหน้ากลัวมาก ผอมจนช้านกลัวเวลาเต้นมันจะตายคาเวที อีดอก อีแก่ก็เฉยๆอะค่ะ ทรงผมในMVคือชั้นต่ำมาก ไอ้แก่อีซูมานคงกลัวเวลาอีนี่อมควยให้แล้วผมหน้าม้าไปแทงโคนควยหรือเปล่า เลยให้ใส่วิกแทน แต่ไม่ว่าจะตัดทรงไหนก็ไม่พ้นหน้าหีอยู่ดี ส่วนสุดท้ายอีสัตว์นรกเยริ มึงก็ควรพิจารณาเฉดหัวตัวเองออกจากวงได้แล้วนะคะ ตั้งแต่มีสัตว์นรกแบบมึงเข้าวงมาก็เกิดอาเพศไม่เว้นแต่ละวัน อ้อ เกือบลืม สุดท้ายท่าตบหีของลูกกิคือปังมาก เริ่ดมาก best screen of yearสุดๆ /ตบหีตามรัวๆPeek-a-Boo : 2/5
ตอนทีเซอร์ปล่อยมานี่กรี๊ดกร๊าดมากๆ คือดูดีมากๆ แบบต้องมาตรอกฝาโลงแก๊งค์อีง่อยเย็ด2ที แล้วส่งอีปัลกันมัชผงาดคว้าแดซังแน่ๆ เพราะเพลงดูส่งขนาดนี้ คือพร้อมท่าชิง พร้อมเลื่อยขาวงอีง่อยสุดฤทธิ์ แต่พอถึงวันปล่อยเพลงจริงๆ????.. อีที่พูดมาทั้งหมดในประโยคข้างต้นก็ลืมๆมันไปซะนะคะ คือบั่บบบบ เพลงเหี้ยอะไรของมึงอีกเนี่ยยยยยยย ซาวด์อะไรนี่โอเคเลยค่ะ แต่lyricsและท่อนร้องของเพลงนี้คือความจัญไรทั้งหมดทั้งมวลที่จะดาวน์เกรดเพลงนี้ให้กลายเป็นเพลงขยะไปเลย แทนที่จะได้ตรอกฝาโลงเค้า กลายเป็นมัดตราสังตัวเองและเอาเข้าเตาเผาในวันนั้นไปเลย แถมยังโดนเพลงดิจิตัลขี้หีอย่างอีซิกนัลปาดแดซังไปอีก เป็นไงหล่ะ อีควายยยย แล้วที่เหี้ยในเหี้ยคือการที่มึงให้ซีนอีเยริช้างเย็ดมากอะไรขนาดนั้นคะะะ ทั้งที่เพลงควรจะเป็นเพลงแจ้งเกิดของอีจอยในฐานะอีอองซาน ณ SM แต่เสือกต้องมาแชร์ซีนกับอีเหี้ยนี่อีก แล้วที่เหี้ยในเหี้ยในเหี้ยทั้งหมดทั้งมวลคือมึงทำทรงผมขี้หีอะไรให้ลูกสาวกูอีกแล้ว โอ้ยยยยยยย แป๊กๆไปเถอะถ้ามันจะเหี้ยครบวงจรขนาดนี้ อีสัตว์นรกBad Boy : 4/5
ส่วนตัวรู้สึกว่าสำหรับเพลงนี้คือเป็นเพลงที่ค่อนข้างน่าเสียดาย คือด้วยtiming ตัวเพลง choreography ลุคกับคอสตูม และอะไรหลายๆอย่าง มันเอื้อให้น่าจะปังได้มากกว่านี้ คือไม่รู้เพราะเป็นปีชงของเด็กค่ายไอ้แก่อีซูมานที่ทำเหี้ยอะไรก็แป๊กไปหมด หรือเพราะอีพวกแดกหมาจะพากันสมเพชเวทนาอีบ็อบบี้หน้าลาวหน้าโหนกหน้ากรามที่ราบสูงกับผองเพื่อนแก๊งค์ขี้ยาของมันที่ออกเพลงไหนมาก็แป๊กสนั่นรัวๆ จนโดนแก๊งค์ขี้คุกของอีมิโนหน้าเต้าหู้ยี้เน่าเหยียบหัวพร้อมเก็บแต้มบุญระดับเพลงแห่งปีไปครองแล้วสวยๆ ความซวยเลยมาตกที่อีเบ็ดที่พึ่งปังพินาศกับอีเพลงชั้นต่ำนวดกระปู๋ไปสดๆร้อนๆเหมือนศพพึ่งเน่าได้ที่มาหมาดๆ พออีแบดบอยมาคือพร้อมฝังและสวดบังสุกุล อัญเชิญกลับสู่ขุมนรกอเวจีได้เลย คือก็อย่างที่บอกไปตั้งแต่บรรทัดบนๆว่าค่อนข้างเสียดายมากเหมือนกัน ส่วนตัวคือให้เพลงนี้เป็นไตเติ้ลแทร็คระดับเอลิสต์ของพวกอีเบ็ดเลยนะ คือโอเคว่าตัวเพลงตัวซาวด์อาจจะไม่ได้หวือหวา หรือทำให้รู้สึกว้าวอะไรมากนัก แต่อย่างน้อยก็กลับมาทำเพลงฝั่งเวลเว็ตที่ปังบ้าง ไม่ใช่มีแต่ฝั่งเรดที่วันๆคอยแต่จะก็อปปี้อีส้มเมลกับอีซิสแตดอยู่นั้น แต่สิ่งที่น่าชื่นชมที่สุดของเพลงนี้ก็คือในส่วนของchoreographyที่ถือว่าเป็นหมัดเด็ดและการกลับมาคืนฟอร์มอีกครั้ง(ที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้)ของอีพวกนี้ คือreminds me of อีICC อีดัมๆ อะไรแบบนั้นเลย ไลน์เต้นคือสวยและแข็งแรง โดยเฉพาะซีนของลูกกิออกมาคือปังมากกกกทุกซีน ถึงจะแอบรำคาญท่าดูดหัวนม ดูดหัวควยของอีแก่ขยะเปียกไปบ้าง แต่ก็ยังดีกว่าเต้นแร้งเต้นกาเป็นกะหรี่ขาดไอโอดีนเหมือนไตเติ้ลแทร็คเพลงก่อนๆ ลุคและคอสตูมนี่เกิดเกือบทุกตัว อีจอยหลังจากเกิดใหม่เป็นอีอองซาน ณ SMตั้งแต่เพลงที่แล้ว เพลงนี้ก็มาเป็นกะหรี่เก็บแต้มต่อสวยๆ ลูกกิคือเท่มาก ทรงผมที่เคยเหี้ยๆในเพลงที่แล้วดันแมตช์กับคอสตูมเพลงนี้ซะงั้น โดยเฉพาะไลน์เต้นนี่ชัดมาก กร๊าวใจสุดๆ อยากเบ็ดหีลูกสาวมากๆ กรี๊ดดด ส่วนอีแก่ขยะเปียกกับอีเวรดี้นี่ก็พอเข้าวัดเข้าวาพร้อมเผาได้อยู่ โดยเฉพาะอีเวรดี้ที่ดูดีขึ้นกว่าตอนอีนวดกระปู๋ แต่ไม่ปังเท่าตอนปัลกันมัช ส่วนอีสัตว์นรกที่เหลืออีกตัวเอาเป็นว่าไม่อยากพูดถึงนะคะ เปลืองหน้าเว็บหน้ากระดาษ สรุปนะ ขอพูดซ้ำอีกรอบครั้งละกัน คือสำหรับช้านนะเพลงนี้มันโอเคมากๆอ่ะ ที่แป๊กนี่เพราะความซวยล้วนๆไม่มีอะไรปนเลย ก็ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือสมเพชดี เพราะขนาดปล่อยเพลงหนีแล้วหนีอีกเป็นกะหรี่ตบทรัพย์แขกแล้ว ยังโดนทุบๆๆเละยิ่งกว่าหนองศพหมาอีก ก็ไม่รู้จะพูดอะไรแล้วอะค่ะ รู้สึกสมเพช อุ้ย สงสารแทน_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com