หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

LOVING PABLO ปาโบล เอสโกบาร์ ด้วยรักและความตาย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ LOVING PABLO ปาโบล เอสโกบาร์ ด้วยรักและความตาย 


จากเรื่องจริงของ "ปาโบล เอสโกบาร์" ราชาโคเคนระดับตำนาน

"LOVING PABLO ปาโบล เอสโกบาร์ ด้วยรักและความตาย"

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวจุดเริ่มต้นและการล่มสลายของอาณาจักรโคเคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของ "ปาโบล เอสโกบาร์" ราชายาเสพติดผู้ครอบครองทรัพย์สินมูลค่านับพันล้านภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี ชายผู้เป็นทั้งโรบินฮูดและปีศาจร้าย พร้อมตีแผ่เบื้องหลังที่โลกไม่เคยรู้ผ่านมุมมองที่จะทำให้คุณลืมทุกอย่างที่คุณรู้เกี่ยวกับชายคนนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวโดยคู่สามีภรรยาเจ้าของรางวัลออสการ์ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม และ เพเนโลเป้ ครูซ "LOVING PABLO ปาโบล เอสโกบาร์ ด้วยรักและความตาย"

"LOVING PABLO (เลิฟวิ่ง ปาโบล)" บอกเล่าจุดเริ่มต้นและจุดจบของราชายาเสพติดที่ทำให้ทั่วโลกต้องหวาดเกรง ปาโบล เอสโกบาร์ (รับบทโดย ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) เจ้าพ่อโคเคนรายใหญ่แห่งโคลอมเบีย ผู้ทรงอิทธิพลช่วงปลายศตวรรษที่ 20 โดยสัดส่วนโคเคน 80 เปอร์เซนต์จากทั้งหมดทั่วโลกล้วนมาจากเขา เขาใช้เงินซื้อทุกสิ่งที่ขวางหน้า ซื้อใจคนยากไร้ และมันก็ทำให้เอสโกบาร์กลายเป็นอาชญากรผู้ทรงอิทธิพลที่ทั้งโลกต้องการตัวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ รวมถึงความสัมพันธ์อันเร่าร้อนระหว่างเขากับนักข่าวสาวสวยชาวโคลอมเบียผู้มีชื่อเสียง เวอร์จิเนีย วาเยโฮ (รับบทโดย เพเนโลเป้ ครูซ) ที่นำไปสู่จุดเริ่มต้นของสงครามระหว่างแก๊งค้าที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในโลกกับประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา เกิดเป็นการกวาดล้างที่เล่าขานเป็นตำนานจนถึงปัจจุบัน

ภาพยนตร์ เขียนและกำกับโดย เฟอร์นันโด เรยอง เดอรานัวร์ (A PERFECT DAY) (อะ เพอร์เฟกต์ เดย์) สร้างจากหนังสือ Loving Pablo, Hating Escobar (เลิฟวิ่ง ปาโบล, เฮทติ้ง เอสโกบาร์) เขียนโดย เวอร์จิเนีย วาเยโฮ อดีตภรรยานอกสมรสของปาโบล มันคือหนังที่บอกเล่าเรื่องราวความรุ่งโรจน์และการล่มสลายของอาณาจักรยาเสพติดที่ชุ่มโชกไปด้วยเลือด

จากเรื่องจริงของราชายาโคเคนผู้ทรงอิทธิพลแห่งประวัติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์ฟอร์มเยี่ยมที่จะตีแผ่เส้นทางชีวิตของราชายาเสพย์ติดผู้ทรงอิทธิพลจนทั้งโลกต้องตะลึง "LOVING PABLO" 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com