หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

14 สิงหา NINE INCH NAILS LIVE IN BANGKOK 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 14 สิงหา NINE INCH NAILS LIVE IN BANGKOK 2018 


สิงห์มิวสิคและวิจิคอร์ป ขอเชิญทุกท่าน
ไปให้สุดทางกับประสบการณ์ ทางดนตรี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด กับ Nine Inch Nails วงที่คุณต้องดูสักครั้งในชีวิต กับความยิ่งใหญ่ ของดนตรีที่ดุดัน และ แสง สีเสียงที่ได้รับการยอมรับกันทั่วโลก ว่า คือ หนึ่งในโชว์ที่ดีที่สุดในโลก นำโดย Trent Reznor บุคคลสำคัญแห่งวงการดนตรี จะมาที่เมืองไทยแน่นอน ที่ Moonstar studio วันที่ 14 สิงหาคมนี้

บัตรจำหน่ายที่ https://www.ticketmelon.com/event/ninNINE INCH NAILS
ก่อตั้งโดย Trenz Reznor นักร้องนำ และ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังดนตรี ที่ขึ้นชื่อว่า หนักหน่วง และ เต็มไปด้วยโทนดนตรีที่ ดาร์ค และ เนื้อหาที่แปลกแหวกแนว
เขาเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญในวงการดนตรีของโลก และ ได้รับการนับถือในหมู่นักวิจารณ์ดนตรีที่สุดคนหนึ่ง

วงได้ปล่อยอัลบั้ม มาแล้วถึง 8 อัลบั้ม ซึ่งได้รับการวิจารณ์อย่างดีเยี่ยมรวมถึงรางวัล แพลตตินัม จากอัลบั้มอย่าง Pretty Hate Machine (1989), the uncompromising seminal album The Downward Spiral (1994) and With Teeth (2005) ซึ่งขึ้น เป็นอันดับหนึ่ง ของ บิลบอร์ด อเมริกา

และวง ยังได้รับ รางวัลใหญ่อย่าง แกรมมี่อวอร์ดในสาขา การแสดงสดในดนตรีเมทัลยอดเยี่ยม และ สามารถขายอัลบั้มของพวกเค้าได้มากกว่า 30 ล้าน แผ่น ทั่วโลก ซึ่งมีเพลงที่เป็นที่รู้จักอย่างเช่น The Hand That Feeds?, ?Only?, ?Every Day Is Exactly the Same? และ ?Survivalism?

หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มอีพี Not The Actual Events (2016) และ ADD VIOLENCE (2017) ออกมาแล้ว Nine Inch Nails ยังได้รับเสียงชื่นชมว่าเป็นวงดนตรีที่ติดอันดับตัวเลือกต้นๆ ของเฮดไลน์ปิดงานเทศกาลดนตรีสำคัญของโลก โดยหนังสือพิมพ์ The Chicago Tribune ชื่นชมว่าเซ็ตอัพสุดหลอนของวงนั้นได้ชื่อว่าเป็น 'โมเมนต์ที่ดีที่สุดของงาน Riot Fest 2017 ในขณะที่ Brooklyn Vegan ชื่นชมว่า 'NIN ได้พิสูจน์ความสามารถทางดนตรีได้อย่างสมบูรณ์แบบเพราะวงสามารถผสานจิตวิญญาณความเป็นตัวตนเก่าของวงเข้ากับดนตรีอันทันสมัยในยุคนี้ได้อย่างลงตัว' ส่วน Forbes บอกว่า 'คอนเสิร์ตของ NIN นั้นเป็นประสบการณ์การรับฟังดนตรีสดที่ 'สุด' เท่าที่มันจะเป็นไปได้'
และ การแสดงสดของเค้าได้รับ การยกย่องจาก New York Times ว่า คือ สุดยอดประสบการณ์ทางดนตรี ,แสง สี เสียง ที่ขับเคลื่อน ความรู้สึกทางดนตรี ที่ ดุดัน ที่สุด ที่จะทำให้ทุกคนจดจำตลอดไปแน่นอน

พบกับ SINGHA MUSIC PRESENTS NINE INCH NAILS LIVE IN BANGKOK
วันที่ 14 สิงหาคม 2561
ณ มูนสตาร์สตูดิโอ

เริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00น.
ที่ www.ticketmelon.com/event/NIN
(+66)2 026 3068
ราคาบัตร 3,000 บาท


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com