˹���á Forward Magazine

ตอบ

เปา PP?DREAMS? พาตลุยร้าน "บังโคกุ ชาบู ชาบู" รัชด
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เปา PP?DREAMS? พาตลุยร้าน "บังโคกุ ชาบู ชาบู" รัชด 


เปา PP?DREAMS? พาตลุยร้าน "บังโคกุ ชาบู ชาบู" รัชดา

สายเนื้อ-คอซีฟู๊ด ห้ามพลาด!!!

หายหน้าหายตาจากจอทีวีไปสักพักใหญ่สำหรับ "ลูกโป่ง" จากซีรีส์บ้านนี้มีรัก หรือ เปา PP?DREAMS? ที่แม้ละครจะออนแอร์จนปิดฉาก แต่หนุ่มร่างท้วมรายนี้ไมได้หายไปไหน เพราะนอกจากงานการแสดงเขายังเปิดค่ายเพลง "LA'ZARO Records ลาซาโร่" ให้ขาร็อค และเหล่าแร็พเปอร์ได้ติดตามผลงาน ยังทำรายการ "Buffet Killer" ลงเฟสบุ๊คแฟนเพจเอาใจนักชิมสายบุฟเฟ่ต์ อีกด้วย โดยล่าสุดได้ไปประเดิมร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ชื่อดังย่านรัชดา "บังโคกุ ชาบู ชาบู (Bankoku Shabu-Shabu)" ที่งานนี้สายเนื้อ และคอซีฟู๊ด ต้องห้ามพลาด!!! โดยเจ้าตัวเผยว่า

"ช่วงนี้นอกจากงานเพลงที่ผมทำมาต่อเนื่องและเปิดค่ายเพลงของตัวเอง โยล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง "นนทบุรี" เอาใจชาวแร๊พเปอร์ที่ชอบเพลงอันเดอร์กราวด์ ได้ฟังกันผมเปิดเพจ "Buffet Killer" สนุก ๆ กับเพื่อน ๆ โดยเราจะไปตลุยตามร้านบุฟเฟ่ต์ต่าง ๆ และแนะนำว่ากินยังให้คุ้มค่าสมกับราคาที่เราจ่ายไป ล่าสุดผมได้มีโอกาสแวะไปที่ร้าน บังโคกุ ชาบู ชาบู (Bankoku Shabu-Shabu)" ตั้งอยู่ตรงถนนรัชดา-สุทธิสาร ซึ่งร้านนี้บรรดาสายเนื้อน่าจะรู้จักกันดี ซึ่งตอนนี้เค้าได้เปิดมาครบ 2 ปีแล้ว ซึงร้านนี้ผมต้องยกนิ้วให้เป็นอีกหนึ่งร้านในลิสต์ที่ประทับใจ ซึ่งจุดเด่นของเค้าอยู่ที่เนื้อ รวมถึงบรรดาซีฟู๊ด แบบสด ๆ และเมนูที่หลากหลาย และในระดับ Gold Class ที่มาพร้อมกับความพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวทาจิมะ เนื้อริบอายไทยเฟร้นช์ สันคอซุปเปอร์ หอยนางรมเกาหลี กุ้งก้ามกราม กั้งกระดาน ปูไข่ แซลม่อนซาซิมิ ซูชิ และอื่น ๆ อีกมากมาย ยังมีเมนูของหวานสุดอลังการของหวาน ในโซน D.I.Y ที่เราสามารถเล่นและตกแต่งเองได้ ไม่วาจะเป็น เครป บิงซู และขนมอื่น ๆ ซึ่งผมว่าคุ้มเลยล่ะ.สำหรับราคามีให้เลือก 2 ระดับซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ถ้า Silver Set อยู่ที่ 699.-Net (จากราคาปกติ 799.-) Gold Set เพียง 999-. Net (จากราคาปกติ 1,099.-)

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถแวะไปได้ร้านบังโคกุ ชาบู ชาบู (Bankoku Shabu-Shabu)" ตั้งอยู่ตรงถนนรัชดา-สุทธิสาร ตรงข้ามโรงแรมเจ้าพระยา เปิดบริการตั้งแต่11.30 -22.00 น. หรือติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/BankokuBuffet/ นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่ผมพาไปแนะนำสำหรับร้านอื่น ๆ ผมจะไปที่ไหนต่อติดตามกันได้ที่เพจของผม "Buffet Killer" https://www.facebook.com/BFKTH/ รับรองสนุกแน่นอน


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com