หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

คนค้นคน โลกข้างเวทีมวยของเรมินะ & รีนะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ คนค้นคน โลกข้างเวทีมวยของเรมินะ & รีนะ 


โลกข้างเวทีมวยของเรมินะ & รีนะ

ค่ายแก่นนรสิงห์มวยไทยยิม เป็นค่ายมวยเล็กๆ ในจังหวัดอุดรธานี เจ้าของค่ายเป็นอดีตนักมวยที่เคยเป็นดาวรุ่งบนเวทีผืนผ้าใบ "บุญถึง แก่นนรสิงห์" "ผมเริ่มต่อยมวยตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ไปอาศัยอยู่ที่ค่ายแก่นนรสิงห์ จังหวัดขอนแก่น และเข้ามาอยู่ที่ค่ายโจอี้..ที่กรุงเทพ ต่อยมวยไปด้วยเรียนไปด้วย มี 4-5 ไฟล์ที่ผมต่อยพลิกล็อคติดๆกันจนเป็นที่จับตามอง และกำลังจะได้ขึ้นปกหนังสือมวยดาวรุ่ง มาเป็นแพ้เสียก่อนเพราะป่วยเป็นไวรัสบี เลยกลับมาบ้านนอกและไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เป็นโค้ชมวยและต่อยมวยที่โน่นด้วย จนมีครอบครัวมีลูกสาว 3 คน แล้วย้ายกลับมาเมืองไทย คนโตอยู่ที่ญี่ปุ่น ส่วนคนกลางและคนเล็กอยู่เมืองไทย"

เรมินะ ฮิโยชิ วัย 6 ขวบ และรีนะ ฮิโยชิ วัย 4 ขวบ สองพี่น้องที่เกิดและเติบโตมาในโลกของการต่อสู้บนสังเวียน ภาพจำที่เด็กทั้งสองเห็นมาตั้งแต่จำความได้คือ นวม เวทีผ้าใบ และการฝึกซ้อม และกลิ่นน้ำมันมวย เวทีมวยจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของสองพี่น้อง และฝึกซ้อมกับพ่อมาเรื่อยๆ จนเมื่อสองปีก่อน บุญถึง เริ่มฝึกมวยให้ลูกๆ อย่างจริงจัง ด้วยเหตุผลหลักๆ คือความเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยในชีวิตของลูก จากข่าวที่มีคดีขมขืน การถูกทำร้าย จึงต้องการให้ลูกมีวิชาป้องกันตัวไว้บ้าง แต่เด็กๆ กลับชอบการต่อยมวยเป็นชีวิตจิตใจ และมีความฝันที่จะไปให้ถึงแชมป์

ทุกเช้าก่อนไปโรงเรียนและกลับจากเรียน ทั้งสองพี่น้องจะฝึกซ้อมร่วมกับพ่อและพี่ๆ ในค่ายไม่ต่างจากนักมวยคนอื่นๆ เรมินะ ได้ขึ้นชกครั้งแรกกับเด็กผู้ชาย จากครั้งนั้นได้สร้างฮือฮาบนโลกโชเชี่ยลเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากหน้าตาที่มีความน่ารักของเด็กลูกครึ่งญี่ปุ่นของทั้งคู่แล้วยังมีลีลาการชกที่ไม่ธรรมดา ทั้งสู้ไม่ถอยและเตะไม่ยั้ง ไม่ว่าคู่ชกจะเป็นผู้ชายหรือเด็กโตกว่า จนเหล่าโปรโมเตอร์มวยให้ฉายากับเด็กทั้งสองว่า หัวใจใหญ่กว่าตับ

ติดตามความน่ารักสดใสขอนักมวยเด็กลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นที่มีเลือดนักสู้อยู่เต็มหัวใจ เรมินะกับรีนะ หัวใจใหญ่กว่าตับได้ในรายการคนค้นฅน วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 61 เวลา 20.45 น. ทางช่อง 9 mcot hd หมายเลข 30


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com