หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

โคตรมันส์!! คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ Extreme
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ โคตรมันส์!! คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ Extreme 


ค่ำคืนวันที่ 13 มิถุนา ถัดจาก Mr.BIG เพียงแค่ 1 วัน ก็ถึงเวลาของคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของหนึ่งในสุดยอดวงร็อคยุค 90s กับ Extreme Asia Tour Live in Bangkok 2018 ถึงแม้ว่าแฟนชาวไทยจะได้เจอะเจอกับ Nuno Bettencourt มือกีต้าร์สุดเท่ที่เคยมาเยือนไทยในฐานะสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกมาแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ Nuno มาในฐานะของมือกีตาร์วง Extreme ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก Gary Cherone (นักร้องนำ) Pat Badger และ Kevin Figueiredo

คอนเสิร์ตของวง Extreme ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดพื้นที่ต้อนรับแฟนเพลงชาวร็อคที่ติดตามผลงานของวงมาตั้งแต่ยุค 90s ซึ่งในส่วนโชว์ของวงก็เต็มไปด้วยความมันส์ พลังที่สุดยอด ไม่ว่าจะเป็นลีลาการร้องเพลงของ Gary Cherone ที่ถอดแบบ Freddie Mercury เบสที่หนักแน่นของ Pat Badger ลีลาการเล่นกีตาร์ที่ทั้งรวดเร็วแพรวพราว ริทึ่มกีตาร์สไตล์ฟั้งค์/ร็อคแบบโอลด์สคูลที่หนักแน่นของ Nuno Bettencourt สุดหล่อมาดเท่ ที่เล่นกีตาร์ได้อย่างลื่นไหลเทพสุดๆExtreme มาพร้อมกับเพลงฮิต It (?s a Monster), Li?l Jack Horny, Rest in Peace, Play With Me, Midnight Express, Cupid?s Dead, Decadence Dance, Get the Funk Out และที่ขาดไม่ได้เลย ก็ต้องสุดยอดเพลงบัลลาดอคูสติกกีต้าร์ที่ทุกคนร้องตามกันกระหึ่ม More Than Words ปิดท้ายด้วย We Are the Champions ต้อนรับเทศกาลบอลโลกที่ทางวงหยิบบทเพลงของวง Queen มาคัฟเวอร์ คุ้มค่าการรอคอยสมกับเป็นโชว์แรกของวง Extreme ไทยที่เล่นสดได้อย่างมันและน่าประทับใจสุดๆงานนี้ซาวด์ดนตรีแน่นปึ้กและคมชัดทุกเม็ดจริงๆ

ปิดท้ายความฟินบัตรติดรั้วด้วยการลงมาทักทายอย่างใกล้ชิดหน้าเวทีติดคอกให้แฟนเพลงได้จับมือและสัมผัสตัวเป็นๆ ทั้ง Gary และ Nuno พร้อมคำมั่นสัญญาที่ว่า วง Extreme จะกลับมาแสดงคอนเสิร์ตในไทยอีกครั้งแน่นอน


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com