หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

สรุปใน GG เจเนอเรชั่นเดียวกัน อีพวกยอจาหีดำ...
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สรุปใน GG เจเนอเรชั่นเดียวกัน อีพวกยอจาหีดำ... 
ทำหน้าเยอะสุดเลยใช่ไหมคร้ะ

อีเบ็ดลูกเมียน้อย อีดำชมพูสาวขอม อิสองทีเสียงปลาหมอ

รวมๆแล้วยังไม่มีใครทำหน้าออกมาบวมเป่ง บวมโป๊ะ ปีกจมูกแคบผิดมนุษย์แบบอีดอกหีดำพวกนี้เลย

ส่วนยายๆหมาหมาหมู คิดว่าหมอคงทำสุดฝีมือแล้ว คิดว่าดี ที่ยังรู้จักพอประมาณ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
นั้นเรียกว่าทำแล้วหรือคะะะะะะะ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาจริงๆถ้าด้านความสวยนี่วงอีง่อยแดกขาด มีอยู่9หน้าเหี้ยแค่3 เทียบได้กับยุคอีกะหรี่แก่ติดเอดส์9-1-3เฟื่องฟู ที่มีหน้าเหี้ยอยู่ประมาณ3ตัวเหมือนกัน แต่วิชวลไลน์อีง่อยแดกขาดกว่ามาก วงอีแก่เหมือนมีแค่อียุนที่แบกหน้าตาของวง อีที่เหลือในแก๊งค์วิชวลไลน์สมัยดั้งเดิมอย่างอีมะม่วงกับอีช้างก็อยู่ในระดับทั่วไปมากกกก เอาจริงๆถ้าเทียบกับอีง่อยก็แค่ระดับอีเหยินเอง สู้อีซานะกับอีโมโมะก็ไม่ได้ อันนี้ในเคสที่สูงสุดของวงคืออียุน vs อีจื่อนะ

ส่วนอีเจนนี่แอนด์แก๊งสัตว์นรก ภาพรวมคือหน้าลาวมาก อีป๊อกแป๊ก อีโรเซ่ควรกลับไปหาปลาร้าแดกเถอะค่ะ อีเหี้ย อีเจนนี่คือไม่สวย แต่แซ่บ มีเซ็กแอพพีล เด้งหีทีเป็นที่ตื้นตาตื้นใจ นางมาเวย์เดียวกับลูกกิเลย แต่ต่างกันตรงที่อีกตัวปธ.ค่ายดัน ประหนึ่งเย็ดตั้งภารโรงยันช่างประปาตึกYG อีกตัวเหมือนตบแย่งผัวกับสไตล์ลิสท์ทุกคัมแบ็ค คัมแบ็คไหนหน้าปัง ผมต้องเหี้ย ไม่ก็หน้าปังผมปั้ว แต่เสื้อผ้าต้องเหี้ย ไม่ก็มันเหี้ยมันทุกส่วน ไม่เคยสมประกอบซักคัมแบ็ค ส่วนอีช้างเย็ดจีซุนี่กูงงมาก มีส้นตีนตรงไหนเหมือนอีดาร่าน ขนาดกูว่าความวิชวลของอีดาร่านนี่โครตoverratedแล้วนะ แต่อีควายนี่หน้าอย่างกะพวกลูกเจ๊กขายทองแถวเยาวราช กะหรี่เดินแถวสยามยังหน้าตาดูเป็นคนได้มากกว่าอีช้างเย็ดนี่อีก เพ้อมาก อีสัตว์ ยิ่งบนสเตจคือหลับมาก คือโดนแม้กระทั่งพวกหน้าลาวแบบอีป๊อกแป๊กกลบ ก็ควรไปไถนาเถอะค่ะ อีควาย

อีเบ็ดนี่รวมๆ มองผ่านๆแล้วเหมือนเรื่องวิชวลจะปังกว่าวงอีง่อยนะ แต่เอาตรงๆเลยคือไม่มีตัวไหนมีบารมีพอเทียบอีจื่อได้เลย ยกเว้นอีจอย ที่เสือกดันสวยช้าเกินไปหน่อย ทั้งๆที่อีดอกนี่แทบจะก็อปอีเบมาหมด ยิ่งลุคแซ่บๆอีจอยคือแซ่บลืมมากกกกก ปั้วกว่าอีจื่ออีก แต่ลุคเรียบๆนี่ดันสู้ไม่ได้ แต่รวมๆก็ยังถือว่าสวยที่สุดในวง ลูกกิมาเวย์เดียวกับอีเจนนี่คือไม่สวยแต่แซ่บ แต่ค่ายไม่ดันก็จบ อีเวรดี้นี่แอบวงวาร คัมแบ็คไหนหน้าปังมากกก หุ่นต้องเหี้ย ผอมจนกูกลัวมันตายกลางเวทีมากๆ ทำให้อีนี่ไม่สามารถบาลานซ์ความสวยได้ ทั้งที่หนังหน้ารวมๆแล้วก็จัดว่าพอทำมาขายหีได้ ส่วนอีขยะเปียกนี่โครตoverratedของยุคนี้เลย เอาตรงๆหน้ามันเรียกได้ว่าเหี้ยที่สุดในกรุ๊พจักวารวิชวลของSMแล้ว อีป้ายูจีนนี่โครตวิชวล หน้านี่typicalนางเอกแดกหมาชัดๆ หน้านี่แนวเดียวกับพวกอีฮันกาอิน อีกูฮเยซอนอะไรแบบนี้ไปเลย อีป้าดาน่ากับอีป้าลีน่าอาจไม่เด่นด้านวิชวลเท่าแต่ตัววงก็ไม่ได้ขายอะไรแบบนี้อยู่แล้ว อียุนนี่ช่วงใสๆนี่พีคสุดๆ แต่ข้อเสียคือพอแก่มากลับไม่เหลือเสน่ห์ ลุคแซ่บๆก็เสือกไม่ค่อยเกิด ลุคแซ่บสุดท้ายที่เกิดคืออีเช็คผมทองเมื่อชาติที่แล้ว อีจินรีลูกสาวสาวนี่ถ้าไม่มาเสียเพราะติดควยนี่ป่านนี้เหยียบหีอีเบไปแล้ว หน้าโครตวิชวลสุด ลุคไหนอีนี่ก็แครี่ได้หมด ตอนเบบี้แฟตอาจสู้อีตัวน้องแห่งอี2พี่น้องหน้าหีไม่ได้ แต่หลังๆพอหน้าเข้าที่นี่ถ้าไอ้แก่อีซูมานไม่ดันอี2พี่น้องนรกแตกเกินมนุษย์มนาเหมือนที่ผ่านๆมา เรื่องวิชวลนี่โดนอีจินรีฆ่าทุกคัมแบ็คแน่นอน แล้วมาดูที่อีแก่ขยะเปียก หน้าแม่งเหมือนพวกศัลยกรรมขาดๆเกินๆ หาเศษซากเนื้อบนเบ้าหน้าอีช้างเย็ดนี่ได้ไม่ ปลอมจนไม่เหลือรูจะปลอมอีกแล้ว คิดดูเป็นวิชวลของวงแต่ซีรี่ย์บทนำช่องหลักกลับไม่มี และยังไม่มีทีท่าจะมี จนโดนอีจอยแซงไปในที่สุด แต่เสือกอวยมาได้ว่าเป็นวิชวลแห่งยุค พูดตรงๆว่าน่าสมเพช ส่วนอีสัตว์นรกที่เป็นเหลือบไรคอยสูบเลือดสูบเนื้ออีกตัวในวงขอไม่พูดถึงนะคะ เสนียดคีย์บอร์ด

อีหมาๆมูนี่ไม่พูดถึงนะ เพราะก็ไม่ได้ขายเบ้าอยู่แล้ว ก็ขอผ่านละกัน

อีหีดำนี่อนาจสุด หน้าคือควรจะได้แค่ลุคขายหีบ้านๆไพร่ๆแบบอีหมาๆหมู แต่เสือกดัดจริตอยากเป็นอี9กะหรี่แก่ นี่ถ้าไม่ได้แกล้งล้มหน้ากระแทกสร้างกระแสคิดหรือว่าจะมีวันนี้ได้ เพราะหน้าแต่ละตัวอย่าให้เรียกว่ากะหรี่เลยค่ะ กูสงสารอาชีพนี้ เอาตรงๆคือหน้าออกเบียดกับอีอึ่งกบไสไม้อะค่ะ มองผ่านๆกูนึกว่าฝาแฝด หน้าเข้าขั้นหนอนยังมีผวาไม่กล้าเจาะ เหี้ยแบบไม่รู้จะเอาอะไรมาด่า คือหน้าเหี้ยขายลุคไพร่แบบอีคิ้ม อีหมาๆหมูคือรับได้นะ เสือกกระแดะเอาลุคขายหีอีก คือบั่บบบบบ โอ้ยยยย อีสัตว์ ไม่มีหมอผีสำนักไหนเคยบอกพวกมึงหรือไงคะะะ แล้วเอาจริงๆนี่ยังไม่รู้เลยใครเป็นวิชวลอีวงเหี้ยนี่ อีชินบีงั้นหรือ???? ถ้าเป็นแบบนั้นคงเป็นจุดจบแวดวงขายหีของประเทศแดกหมาแล้ว


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com