หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"แซ็ค ชุมแพ" ปลื้ม!! ทั้งเล่น ทั้งร้อง "ปาฏิห
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "แซ็ค ชุมแพ" ปลื้ม!! ทั้งเล่น ทั้งร้อง "ปาฏิห 


"แซ็ค ชุมแพ" ปลื้ม!! ทั้งเล่น ทั้งร้อง "บ่แม่นบ่ฮัก" เพลงประกอบหนัง "ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช" กระแสแรง พุ่ง ดีเกินคาด

ทั้งเล่นหนัง ยังได้ร้องเพลงประกอบอีก หนุ่มแซ็ค โอด ! บทตำรวจที่เล่นใน "ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช" ยาก แต่ก็ ทุ่มเท ตั้งใจเล่นเต็มที่

ขึ้นแท่นเป็นนักร้องหนุ่มที่กำลั งมาแรงของยุคนี้ไปเป็นที่เรี ยบร้อย สำหรับนักร้องหนุ่มลูกอีกสาน "แซ็ค ชุมแพ" ที่ก่อนหน้านี้ดังเป็นพลุแตกกั บเพลง "คำแพง" ยอดวิวพุ่งปรี๊ดไปกว่า 400 ล้านวิว ล่าสุดหนุ่มแซ็คก็ขอปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "บ่แม่นบ่ฮัก" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่ อง "ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช" ออกมาเรียกยอดวิวอีกครั้ง และแม้จะเพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่กี่ วัน กระแสตอบรับก็ดีเกินคาดจนเจ้าตั วเป็นปลื้ม กับเนื้อหาเพลงที่เศร้าซึ้งกินใ จ ของการพลัดพรากจากกันของคน 2 คนที่ยังรักกันด้วยความจำเป็น ถ่ายทอดเรื่องราวของพระนาง อย่าง นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และ จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์ ได้สุดๆ ด้วยการทำการบ้านอย่างหนักกับเม โลดี้ที่ไม่ธรรมดา เจ้าตัวบอกเลยว่าใครที่เคยมีประ สบการณ์ความรักที่พลัดพรากได้ ชมได้ฟังแล้วมีเสียน้ำตาแน่นอน แถมเรื่องนี้แซ็คยังควบ 2 ตำแหน่ง โชว์ฝีมือการแสดงรับบทเป็นตำรวจ เพื่อนพระเอก ที่ถึงขั้นออกปากว่ายากไม่น้อย แต่ก็ ทุ่มเท ตั้งใจเล่นออกมาให้เต็มที่ ก่อนที่จะเข้าโรงฉายให้ได้ชมกัน ในโรงภาพยนตร์ 21 กันยายน นี้

โดย "แซ็ค ชุมแพ" เผยว่า ...เนื้อหาของเพลงนี้เกี่ยวกับก ารพลัดพรากของคนที่รักกันครับ เป็นการพลัดพรากที่เกิดขึ้นด้วย ความจำเป็น จุดสำคัญของเนื้อเพลงก็คือ กำลังจะบอกว่า ไม่ใช่ไม่รัก แล้วก็ไม่ได้ต้องการที่จะจากเธอ ไป แต่มีความจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ เราต้องแยกจากกัน รู้สึกดีใจที่ได้มาถ่ายทอดบทเพล งนี้ เพราะว่าแซ็คชอบเพลงนี้ตั้งแต่ไ ด้เห็นเนื้อหาครั้งแรก ซึ่งนอกจากเนื้อหาที่โดนใจแล้วยั งชอบเมโลดี้เพลงะสวยงามน่าสนใจม าก พูดถึงความยากง่ายของการร้องบอก ได้เลยว่า ยากครับ ขั้นแรกเลยก็ต้องศึกษาเนื้อเพลง ก่อน ทำความเข้าใจให้ดีที่สุด เพราะว่าเพลงนี้ต้องถ่ายทอดด้วย อารมณ์และอีกอย่างหนึ่งก็คือโน๊ ตของเพลงนี้กว้างมากครับ โน๊ตตัวต่ำก็ต่ำมาก โน๊ตตัวสูงก็สูงมาก ซึ่งแซ็คก็ต้องทำการบ้านหนักพอส มควรครับ คนที่เคยผ่านประสบการณ์ของการพลั ดพราก การต้องจากคนที่เรารัก อาจต้องเสียน้ำตาได้น่ะครับผมว่ า ...ส่วนการมารับบทเป็นตำรวจในหนั งเรื่องนี้ ก็ยากอยู่น่ะครับ ไม่เคยเล่นก็ต้องศึกษามากขึ้น แต่สนุกดีครับ ท้าทาย แต่ยังไงก็ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆครับ ฝากติดตาม ทั้งเพลงประกอบและทั้งหนังด้วยค รับผม"

ซิงเกิ้ลล่าสุดของนักร้องหนุ่ม "แซ็ค ชุมแพ" ที่กำลังมาแรงทุกคลื่นวิทยุในเว ลานี้"บ่แม่นบ่ฮัก" เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช" 21 กันยายน... ปาฏิหาริย์จะก่อเกิดในโรงภาพยนต ร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com