˹���á Forward Magazine

ตอบ

TheEqualizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ TheEqualizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2 โหด นิ่ง ยิงกระหน่ำ ที่แท้ทรู ต้อง "เดนเซล วอชิงตัน"
"TheEqualizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2"

"โซนี่ พิคเจอร์ส โดย ?โคลัมเบีย พิคเจอร์ส" ภูมิใจเสนอ The Equalizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2 นำแสดงโดย "เดนเซล วอชิงตัน, เปโดร ปาสคัล, แอชตัน แซนเดอร์ส ร่วมด้วย บิล พุลแมน และ เมลิสซา ลีโอ" ผลงานการกำกับโดย "อังตวน ฟูกัว"

The Equalizer 2...ถ้าคุณมีปัญหาและไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปทางไหน "โรเบิร์ต แม็คคอล" จะช่วยคุณ เขาคือมัจจุราชไร้เงา แม็คคอลคอยช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย ทารุณและกดขี่ ด้วยการจัดความยุติธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพรหม เขาต้องอาศัยความสามารถทุกอย่างที่มี เพื่อจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ครั้งนี้ เขาต้องเผชิญหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกมาอย่างโชกโชน ผู้มุ่งมั่นจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้ง...เดนเซล วอชิงตัน กลับมารับบทที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักของแฟนหนังทั้งโลก สำหรับ อองตวน ฟูกัว ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้าง การเพิ่มเรื่องส่วนตัวเข้าไปให้กับแม็คคอลในการต่อสู้ครั้งนี้กลายเป็นแรงผลักดัน กลายเป็นสิ่งที่ดึงเราเข้าหาอีกครั้ง ที่สำคัญ

??? "ในหนังเรื่องแรก ผมไม่แปลกใจที่คนตีตั๋วเข้าไปดูเดนเซล แต่ผมแปลกใจกับการที่พวกเขาตอบสนองกับไอเดียของความยุติธรรมมากกว่าเรื่องอื่นๆ ในหนัง ผมคิดว่าพวกเขารู้สึกเหมือนเป็นคนนอก ที่ไม่สามารถควบคุมชีวิตตัวเองได้และเราทุกคนต่างก็หวังว่าเราจะมีแม็คคอลในชีวิตที่สามารถโผล่ขึ้นมาและพาเราไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องได้ เขาไม่จำเป็นต้องแก้ไขปัญหาให้เรา มันน่าแปลกที่หนึ่งในสิ่งที่ผู้ชมชื่นชอบเกี่ยวกับภาคแรกคือการที่มันมีความลับมากมาย พอถึงภาคสองเราอยากจะเผยเรื่องราวส่วนตัวเขามากขึ้นครับ ความลับของแม็คคอลหลายเรื่องถูเผยออกมา เช่นการฝึกฝน ฝีมือ ภรรยาและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ซูซาน พลัมเมอร์ แม็คคอลทำใจลำบากกับอดีตของเขา เส้นทางของเขา การเสียชีวิตของภรรยาเขา กับสิ่งที่เขาเคยเป็น เขาพบตัวเองอยู่บนเส้นทางที่นำเขากลับบ้าน และอย่างที่คนเคยพูดกันว่า เส้นทางกลับบ้านบางครั้งเป็นเส้นทางที่ลำบากที่สุด และบางครั้ง คุณก็ต้องฝ่าฟันกับพายุก่อนที่คุณจะพบความสงบสุข" อังตวน ฟูกัว ผู้กลับมาร่วมงานกับ เดนเซล วอชิงตัน เป็นครั้งที่ 4 ใน The Equalizer 2 หลังจากความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จของพวกเขาใน Training Day, The Magnificent Seven และ Equalizer ภาคแรก

The Equalizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2 ระห่ำแน่ !!! 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
โหลดแอพสนุกๆ ที่คุณชื่นชอบได้แล้วที่นี่

โหลด slotxo

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com