˹���á Forward Magazine

ตอบ

ภาพคอนเสิร์ต Boney M Live in Bangkok จุใจวัยเรโทร
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ภาพคอนเสิร์ต Boney M Live in Bangkok จุใจวัยเรโทร 


The Legend of Disco Boney M. Live in Bangkok 2018 คอนเสิร์ตรวมพลคนดิสโก้ ที่งานนี้เสมือนเลี้ยงรุ่นย่อมๆ เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเอาคนสามยุคตั้งแต่ 70s 80s 90s มาเจอกันตั้งแต่วัย 30-70up ด้านสีสันหน้างานการแต่งตัวของแฟน Boney M ก็เฟี้ยวฟ้าวสุดๆ ชนิดไม่มีใครยอมแก่ ทำเอาฮอลล์ 105 ไบเทคแน่นไปขนัดตาเลยทีเดียว


เปิดตัวด้วย ศิลปินรับเชิญสุดกรี๊ดระดับตำนานขวัญใจวัยรุ่นยุค 80sในนามThe Palace ที่นานๆจะรวมตัวกันสักที ไล่เรียงมาด้วยสามนักร้องนำ พี่จี๊ด รอยัลสไปรท์ส / พี่จี๊บวสุ / พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ และสมาชิกในวงที่เต็มไปด้วยความเก๋า นำโดยพี่ต้น แม็คอินทอช / สายชล ดิ อินโนเซ้นท์ / พีรสันติ ดิ อินโนเซ้นท์ และที่เด็กสุดก็พี่ เต้ย อินคา ขนเอาเพลงฮิตยุคเรโทร สมัยคนดูงานนี้ต้องเคยเที่ยวเธค ทั้งไทยและสากล เปิดตัวด้วย กลับมาเถิดวันวาน, I Love You เพลงญี่ปุ่น IPPU Do, Girl You?re My Love ของ Pink Boys,อาบาดีบี อาโบเดเบ, เจงคีสข่าน,Talking In Your Sleep, I Feel Good, จิ๊บ รด., ชูวับชูวับ, You May Be Right ปิดท้ายด้วยร็อคสาวในตำนานพี่ปุ๊อัญชลีในวัย 62 ที่สตรองและเท่สุดๆ กับ หนึ่งเดียวคนนี้, Hot Stuff และ I Love The Nightlife ทำเอาผู้สูงวัยรับบัตรยังชีพ ลุกเต้นกันทั้งงาน กอดคอกันร้องตามได้ทุกเพลง คิดถึงความหลังกันสุดๆ กว่า 1 ชั่วโมงที่มาร่วมสร้างสีสันแห่งบทเพลงยุคดิสโก้หาฟังยากให้ได้หายคิดถึงกัน

สามทุ่มครึ่ง ก็ได้เวลาของ Boney M. นำโดย Liz Mitchell นักร้องนำสมาชิกดั้งเดิมในวัย 66 ที่มาพร้อมคอรัสหญิง และหนุ่มเข้มถอดเสื้อแทน Bobby Farrell นักร้องนำและนักเต้นลีลาสุดโต่งที่เสียชีวิตไปเมื่อ 8 ปีที่แล้วในวัย 61 คอนเสิร์ต Boney M มาพร้อมฟูลแบนด์เล่นสด ระบบแสง สี เสียง ย้อนยุคไปในยุคดิสโก้ 70-80s เอาใจแฟนเพลงด้วยเพลงฮิตไล่เรียงความสนุกอดใจลุกขึ้นเต้นไม่ไหว เริ่มด้วย Sunny ,Daddy Cool ,Mabaker, Hooray Hooray It?s a Holi Holiday, Brown Girl In The Ring, Rasputin, No Woman No Cry ที่วงเอามาคัฟเว่อร์สมัยนั้น, Rivers Of Babylon, Bahama mama ปิดท้ายด้วย Gotta Go Home ส่งแฟนเพลงที่นั่งไม่ติดเก้าอี้แทบจะตลอดทั้งโชว์ ถ้าพูดถึง Liz Mitchell นั้น ด้วยอายุขนาดนี้ เป็นนักร้องเพลงดิสโก้ไม่ใช่ดิว่า เลยต้องมีตัวช่วยเยอะหน่อย เหนื่อยหน่อย แต่เพลงช้าที่ขนมา 3-4 เพลง ก็ร้องได้ดีเลยทีเดียว แถมยังเอาใจแฟนเพลงด้วยการพูดภาษาไทย เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกกันได้ทุกวัย ประทับใจทั้งวงเปิดและวงเจ้าของงาน สำหรับใครที่พลาด คงพลาดเลย เพราะด้วยวัยขนาดนี้และเพิ่งกลับมาทัวร์ขนาดนี้ ย่า Liz คงพักยาวกลับไปเลี้ยงหลานอยู่บ้านแน่นอน

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com