หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

อยากรีวิวเลยเขียนแค่นั้น
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ อยากรีวิวเลยเขียนแค่นั้น 
อีติ๋ม ไซเรน : 3.5/5
คือหลังจากเพลงสัตว์นรกอย่างยาม้าเฮโรอีนทำพิษไปเยอะ แถมพึ่งมาผิดหวังกับคัมแป๊กล่าสุดของเน็กซ์อีติ๋มอย่างอีชองฮาหน้าปลาร้าอีก ก็เลยไม่คาดหวังอะไรกับคัมแบ็คครั้งนี้เลย แต่พอเพลงนี้ออกมาจริงๆ ก็ค่อนข้างเซอร์ไพรซ์อยู่นะ โอเคว่ามันอาจจะเพลนๆไปหน่อยเมื่อเทียบกับระดับเพลงแห่งปีอย่างตอนอีกะหรี่น่า แต่เหตุผลสำคัญอย่างแรกที่ทำให้ชอบเพลงนี้มากๆคือตั้งแต่อีนี่โซโล่มา จะเห็นได้ว่าอีติ๋มจะพยายามฉีดทั้งลุคและดนตรีออกจากตอนอยู่ในวง จะบอกว่าสิ้นเชิงมั๊ย ก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าเพลงไซด์แทร็คของอีนี่เป็นอย่างไร แต่ถ้าวัดเฉพาะไตเติ้ลแทร็ค ก็ชัดเจนว่าแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแน่นอน โดยเฉพาะภาคดนตรีที่มีความร่วมสมัยกว่า ไม่หาแดกแต่แนวเรโทร แต่เพลงนี้คือการสผสมที่ลงตัวระหว่างซาวด์80sแบบอีวอนเดอร์แตด แต่กลับไม่สูญเสียภาพลักษณ์แบบตอนโซโล่ไป อย่างที่2คือภาพลักษณ์ที่ดูไม่กะหรี่ชั้นต่ำเกิน ดูแพงขึ้นกว่าตอนอยู่ค่ายอีผักที่เอะอะก็ยัดเยียดแต่ลุคกะหรี่ราคาถูกให้ คือตั้งแต่อีกะหรี่น่าเป็นต้นมาคือกะหรี่ก็จริง แต่กะหรี่แบบมีอะไร ไม่ใช่เอะอะก็เด้งหี ขย่มควย ชั้นต่ำเหมือนโซโล่ของสัตว์นรกอย่างอีอ้า หรืออีคิ้มหีดำหน้าเหี้ย อย่างที่3คือรีไมด์มีออฟอีเหี่ยวฟ้าซาวด์มั๊กมาก ใครเป็นกะเทยแก่วัยแซยิดอย่างอีแมรี่ก็เด้งหีตามรัวๆได้เลย แล้วข้อดีอย่างสุดท้ายคือโคโรกราฟอีนี่ดีขึ้นทุกคัมแบ็ค ชอบมากกกกก แล้วอีท่อนลาๆๆๆคือออนพ้อยมากกกกก ติดหีสุดๆ แต่สิ่งที่แอบไม่ชอบเลยคือMVเหมือนกะหรี่เป็นดาวน์ซินโดรม คือมันดีได้มากกว่านี้ป่ะ อีหน้าหี แล้วหุ่นมึงจะผอมเป็นกะหรี่ติดเอดส์อะไรขนาดนั้น อีดอก เวลาเต้นแรงๆคือกลัวอีดอกนี่ตายโหงคาเวทีมั๊กมาก

อีเบ็ด พาวเวอร์อัพ : 0/5
ชั้นต่ำมากๆ คือความจัญไรใกล้เคียงกับเพลงที่เป็นจุดตกต่ำที่สุดของวงอย่างอีรุกขี้เลย สิ่งที่พ่นออกมาครั้งนี้(ขอไม่เรียกว่าเพลงนะ เพราะมันอัปรีย์จัญไรเกินกว่าจะสามารถเรียกว่าเป็นเพลงได้)เสื่อสานออกมาได้แค่อารมณ์เดียว คืออารมณ์ปัญญาอ่อนแค่นั้นจริงๆ อย่าถามถึงความไพเราะ เพราะแค่เปิดแล้วคนฟังไม่ตายโหงตามก็บุญหูเท่าไหร่แล้ว ที่มันปังได้ในช่วงแรกนั้นคือใช้แต้มบุญของชาตินี้ไปหมดแล้วจริงๆ แล้วสิ่งที่ด่ามาตลอดตั้งแต่แรกๆยันปัจจุบันก็ยังด่าอยู่คือคอสตูมลูกกิ คือไม่อยากจะเทียบนะ แต่ถ้าลูกกิอยู่อีค่ายขายยา ซีนและคอสตูมของนางคงแดกซีนในMVไม่ต่ำกว่า80%ของเวลาทั้งหมด คือเป็นเหี้ยอะไร กลัวลูกกูแย่งซีนอีแก่ขยะเปียกมากขนาดนั้นเหรอ ถึงยัดแต่หน้าผมอุบาทว์ๆให้ ขนาดเพลงคอลแลบของค่าย มึงยังเอาอีหน้าลาวอีก3ตัวมาแย่งซีนถึงถิ่น คือพูดตรงๆนะถ้านางออกจากค่ายหน้าหีนี่ช้านจะไม่เสียใจเลยแม้แต่นิดเดียว เป็นครั้งแรกที่ช้านเห็นข้อดีของค่ายอีติดยาจริงๆ ใครจะว่ายังไงแต่อีหยางก็เลือกดันคนที่สมควรดัน คนที่แบกเพอร์ฟอร์มแมนซ์ของวงจริงๆ ไม่ใช่ดันแต่พวกครึ่งๆกลางๆอย่างอีขยะเปียก การแสดงก็ไปไม่รอด จะมาสายไอดอลก็ไปไม่เท่าพวกตัวท็อปรุ่นอื่นๆ แต่หน้าด้านกล้าเรียกตัวเองว่าตัวท็อปของรุ่น แต่ความดังนี่เศษขี้ตีนอย่างพวกอีขาโก่ง อีอองซาน อีซอลฮยอนก็ยังไม่มีปัญญา

ลูกสาวเออีพิงคึ อามโซซิ๊คคค : 4/5
ก่อนอื่นถ้ามีกะเทยหน้าหีตัวไหนกล้าบังอาจมาแซะการให้คะแนนเพลงนี้ ช้านจะปล่อยฝูงอีดี้รุมกัดให้หีแหดแตดแหว่งกันให้หมดทุกตัวเลยค่ะะะะะ เอาจริงๆคือตอนแรกที่อีเอคิ้วบ์โอเวอร์เคลมบอกว่ารอบนี้อีพวกนี้จะมาแนวแซ่บยั่วเย็ดแน่นอน ช้านก็เดจาวูอีโอนลี่วันเลยจ้า คือนอกจากเพลงจะไม่แซ่บจริงเหมือนที่ตอแหลไว้แล้ว ชาร์ทคงแป๊กลืมกลับหลุมไปเลี้ยงควายไถนาอีกแน่ๆ แต่พอออกมาจริงๆ เพลงถือว่าโอเคเลยค่ะ ค่อนข้างชอบมาก ภาพรวมดนตรีคือติดหูมาก อาจมีท่อนอีน้ำเว้าราดหน้ากับท่อนอีแก่ที่ดูงงๆไปหน่อย แต่โดยรวมตั้งแต่ท่อนไคลมบ์ของอีน้ำจู๋ไปจนถึงฮุคคือใช้ได้เลย แต่ส่วนตัวมีแอบไม่ชอบลูกเล่นรีพีทดนตรีที่เป็นinstrumentalตรงฮุคที่ดูซ้ำเกินไปนิดและยาวเวิ้นเว้อไปหน่อยแค่นั้น คือถ้าเก็บไว้ใช้แค่เฉพาะลาสท์ฮุคคือจะเพอร์เฟ็กต์มาก อันนี้มันดูโหลไปหน่อย แต่โดยรวมคือถูกใจอยู่ดี ยิ่งถ้าเทียบกับเพลงรถไฟเหาะของอีชองฮาหน้าปลาร้าที่ได้PDคนเดียวกัน ส่วนตัวชอบของอีลูกสาวมากกว่า คือเหมือนแก้จุดบกพร่องของเพลงอีปลาร้ามาแล้ว (เพลงอีปลาร้าส่วนตัวก็ชอบมากๆนะ เทียบเคียงแบดบอยของอีเบ็ดกับสตารี่ไนท์ของวงป้าฮวาซาหน้าโหนกหีอูฐตอนไตรมาศแรกของปีเลย) คือฟังได้บ่อยกว่าและมีไดนามิคมากกว่า คือในขณะที่เพลงอีปลาร้าดูเป็นฟีลซ่องอัพบีทโทนเดียวเกินไป คือถ้าไม่ได้อยู่ในโหมดร่านโหมดกะหรี่ก็คงไม่ได้อยากหยิบมาฟังมากถึงขนาดนั้น ส่วนจุดที่ไม่ชอบเลยคือโคโรกราฟที่พังมากกกกกก คือในขณะที่อีน้ำจู๋เด้งหีเป็นกะหรี่ดาวเสาร์ขนาดนั้น อีปากกว้างก็เด้วหีเหมือนกะหรี่ชราเก๊าแดก เหมือนกลัวไขข้อกำเริบตลอดเวลา ยิ่งอินเนอร์กับคอสตูมคืออะไรก็ไม่รู้ ขาดๆเกินๆ อีพวกหน้าเน่าหน้าผีอย่างอีน้ำจู๋กับอีน้ำเว้าก็ร่านนรกแตกเกินเบอร์ อีที่ควรจะร่านได้แล้วอย่างอีฮายองก็ตัดผมหน้าม้าทำหีอะไรก็ไม่รู้อีก อุตส่าห์ย้อมผมทองมาถูกทางหล่ะ อีปากกว้างก็แก่แบบแก่มาก ตัวก็หนาเหมือนกะเทยเสือกตัดหน้าม้าอีกคือพังมาก ส่วนอีแก่ก็ตอแหลดัดจริตแอ๊บทั้งเพลง คนเค้ารู้ทั้งประเทศแล้วค่ะว่ามึงขายหีตั้งแต่กรรมกรก่อสร้างจนถึงพวกไอ้แก่ควยเหี่ยวตามบ้านพักคนชราก็ยังจะแอ๊บตอแหลอยู่นั้น อีลูกสาวคือดัดผมตรงแล้วตัดปลายผมเท่ากันคือไม่สวยเลย เอาจริงๆคืออยากได้ลุคแบบหน้าม้าออนลี่วันหรือทรงขั้นบรรไดแบบตอนเลิฟก็ได้ คือเพลงทำออกมาดีแล้วแต่ดันมาตายตรงหีแตดอะไรก็ไม่รู้ เพลีย โชคดีที่ชาร์ตปังไม่งั้นก็โดนแหกหีอีก

ลูกเหงือกกับผองเพื่อนโขลงกะหรี่ขอมดำดิน ตู่ๆๆๆ : 4/5
จริงๆเพลงนี้เป็นไตเติ้ลแทร็คที่ชอบน้อยที่สุดเลยในบรรดาไตเติ้ลแทร็คทั้งหมดของอีพวกโขลงกะหรี่ขอมเลย แต่ๆๆๆ ไอที่บอกว่าชอบน้อยที่สุด ถ้าเทียบกับไตเติ้ลแทร็คของวงกะหรี่วงอื่นๆแล้ว ต้องบอกว่าอีพวกนี้มีมาตรฐานที่ดีกว่ามาก คือดีกว่าทั้งภาคดนตรีและความไพเราะ ขนาดเพลงที่ช้านเกลียดที่สุดอย่างอีบูมบาย่าที่โครตกะเทยแบบกะเทยฉิบหาย ใครฟังอีเพลงนี้ก็รู้เลยว่ามันต้องเป็นกะเทยมา3รุ่นชั่วคนแน่ๆ แต่ถ้าเทียบกับบรรดาเพลงขี้หีเพลงอื่นๆของวงกะหรี่ในท็อป5 อีบูมบาย่าคือดูเป็นเพลงสวรรค์ขึ้นมาทันที (อีกวงที่มาตรฐานเพลงอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดีคืออีหมาๆหมู) กลับมาพูดถึงเพลงนี้กันต่อคือถ้าโฟกัสเฉพาะแค่ภาคดนตรีแล้ว จะเห็นได้ชัดเจนเพลงนี้คือดูมีอะไรมากกว่าอีไตเติ้ลแทร็คเพลงก่อนๆ คือดูรู้เลยว่าผ่านการคิดมาแล้ว มีรายละเอียดทางดนตรีที่ไม่ได้สักแต่ทำลวกๆ มีไดเร็คชั่นชัดเจน ต่างกับไตเติ้ลแทร็คเพลงก่อนๆอย่างอีบุลจังนันกับอีมาจีมักชอรอม ที่ถึงแม้จะแมสกว่า ติดหูมากกว่า แต่ก็ดูเป็นแก๊งค์อี4สัตว์ประหลาดอวตารเกินไป เหมือนร่างโคลนที่หน้าเหมือนคนกว่าหน่อยแค่นั้น แต่สิ่งที่ขาดเลยจริงๆคือเพลงไม่ติดหู คือตอนฟังรอบแรกคือไม่คิดว่าจะปังได้เลยแม้แต่นิดเดียว ยิ่งเห็นเทสต์ที่ผ่านๆมาของอีพวกแดกหมาแล้วก็แอบคิดว่าไม่น่ารอด ขนาดเจ้าของค่ายอย่างอีหยางเองก็ยังคิดว่าไม่น่ารอด สรุปคือปังท้าชิงเพลงแห่งปีไปเลยจ้า อีดอก คือมันยากนะที่ดันเพลงที่ดูไม่ค่อยจะแมสเท่าไหร่ นอกจากอีท่อนคิลลิ่งพาร์ทฮิตยูว์วิทแดทตู่ๆๆๆให้กลายเป็นเพลงท้าชิงแดซังได้ คือต้องยอมผลของความมั่นหน้าของอีหยางที่ผ่านๆมาจริงๆ ที่ทำให้มันสัมฤทธิ์ผลได้ในที่สุดกับอีพวกนี้ คือมันไม่ใช่แค่อวตารอี4สัตว์ประหลาดแล้วอ่ะ คืออีพวกนั้นไม่มีแม้แต่โอกาสจะไปท้าชิงบัลลังก์กับอีพวก9กะหรี่แก่ด้วยซ้ำ เป็นแค่หน้าด่านรองมือรองตีนอยู่ที่ที่2แค่นั้น แต่อีโขลงกะหรี่ขอมคือกลับกันเลย คือพร้อมท้าชิงสามารถเลื่อยขาอีง่อยได้ตลอดเวลา เพราะท็อปวิชวลของรุ่นก็เป็นอีแก่ขยะเปียก ลูกสาวอย่างอีเหงือกกับอีสัตว์นรกจีซูก็ดังกว่า ในขณะคนที่ดังที่สุดในวงของอีง่อยดันเป็นพวกกะหรี่ต่างด้าวอย่างอีจื่อกับอีเหยิน แล้วจะเอาหีอะไรมาสู้อีพวกแดกหมาแท้ๆได้ ดิจิตัลคือแพ้อีกะหรี่ขอมมา2ปีติดหล่ะ แพ้แม้กระทั่งอีเบ็ดจนต้องโกงแดซังเค้ามา อัลบั้มอีกะหรี่ขอมก็ผ่าน200kแล้ว ส่วนอีเบ็ดก็road to 200kเช่นกัน อินเตอร์โดยเฉพาะฝั่งเมกันคือโดนวงอีเหงือกทุบตรอกประตูพร้อมฝังชัดเจน เหลือแค่ยุ่นทีคัมแบ็คเหมือนกลัวไม่มีเงินไปจ่ายค่ายารักษาเอดส์ หรือจะขายเมมเบอร์ต่างด้าวก็แพ้อีพ๊อกแพ๊กอีก ยิ่งความสามารถนี่ไม่ต้องพูดถึง ถ้าอีง่อยเรียกว่านักร้องได้ กะหรี่ตามซ่องคาราโอเกะก็เป็นนักร้องได้เช่นกัน นี่ถ้าไม่อาศัยกลยุทธ์คัมแบ็คหาค่ายารักษาเอดส์ (คัมแบ็คถี่จนนึกว่ากลัวอีพวกวันซ์จะพากันตายห่าตายโหงภายในไม่กี่ชม.จนขายอัลบั้มไม่ออกหรือยังไง) ป่านนี้คงโดนถีบไปรั้งท้ายกับอีลูกหมาหีดำหล่ะ

ป้าๆ9-1-3กะหรี่แก่ติดเอดส์ ลิลทัช : 2.5/5
เพลงดูเป็นกว่าผู้เป็นคนกว่าอีคัมแป๊กรอบที่แล้วก็จริง แต่ภาพรวมคือก็เหี้ยมากอยู่ดี เพลงก็กะเท้ยกะเทย ยิ่งผ่านจากปากของอีดอกพวกนี่ที่หน้าตาแต่ละตัวเหมือนซิลิโคนพร้อมแตกย้อยไหลเยิ้มนองพื้นตลอดเวลา ยิ่งชวนอ้วกเข้าไปใหญ่ คือเมื่อก่อนก็หวังนะว่าอยากให้แก๊งค์อีแก่มาลุคขายหีจริงๆบ้าง แต่บั่บ แก่จนหียานถึงกลางแกนโลกขนาดนั้นก็อย่าฝืนสังขารเลยค่ะ กูไหว้หล่ะ สงสารมวลมนุษยชาติบ้าง คือจุดดีข้อเดียวเพลงนี้คือเสียงอีวอกจริงๆ คือถ้าไม่มีเสียงอีดอกนี่ในเพลงนี้ อย่าบอกว่าเปิดสวดศพเลย เปิดให้สัตว์นรกฟังยังต้องกรีดร้องอ่ะคิดดู เสียงอีซันนี่คือเหี้ยมากกกกก แหลมแบบโมโนโทน แสบแก้วกูมาก คือหน้ามึงผีลูกกรอกก็จริงแต่ก็ไม่จำว่าเสียงจะต้องเป็นผีเปรตแบบนี้ป่ะ อีหน้าหี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมอีดอกนี่ถึงได้โอกาสน้อยกว่าอีวอคัลไลน์ที่เหลือในวง ส่วนอีฮโยหน้าเหี้ย นี่บั่บ นอกจากความลาวบนใบหน้า อีช้างเย็ดนี่ไม่มีประโยชน์อะไรแก่มวลมนุษยชาติของจริง ตายโหงไปก็กลายเป็นซากซิลิโคนเน่าซิลิโคนบูดเป็นมลพิษแก่โลกอีก มึงจะเกิดมาทำส้นตีนอะไรถ้าจะอัปรีย์จัญไรขนาดนี้ อีสัตว์นรก อีที่พอเป็นผู้เป็นคนกว่าเค้าหน่อยอย่างอีขาโก่งกับอีดำก็แก่แบบโครตแก่ ความน่ายั่วเย็ดแก่พวกแดกหมาควยไม้จิ้มฟัน1นิ้วครึ่งคือหายไปหมด ยิ่งอีดำสภาพขึ้นอืดพร้อมเผาตลอดเวลา ปิดท้ายด้วยอีวอกที่ขายผิวหนังและเลือดเนื้อมนุษย์ทั้งหมดให้กับผีห่าสัตว์นรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าใครจะหาreferenceของมนุษย์ต่างดาวผีห่าซาตานหรืออะไรก็ตามที่ไม่ใช่มนุษย์ สามารถเอาหน้าอีวอกไปอ้างอิงได้เลยค่ะ พูดถึงอีวอกแล้วจะไม่พูดถึงเพื่อนรักอย่างพิมะม่วงได้อย่างไร ไหนๆบล็อกหน้าและทุกโพซิชั่นในวงก็โดนแย่งไปหมดแล้ว ไหนๆก็ไหนแล้ว พิมะม่วงก็ลอกหนังทิ้งเหมือนหมาหนังกลับสู้เลยค่ะ รับรองว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กว่าแบรนด์แว่นตลาดนัดสำเพ็งสะพานพุทธของพิมะม่วงแน่ๆ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินโชว์หีพลาสติกตามรันเวย์แฟชั่นวีคในสภาพกะหรี่โลกที่3ให้คนเค้าพากันสมเพชเวทนาใส่เอาด้วยนะคะ กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว้ายคิดถึงรีวิวกะเทยพี่รี ไม่ได้อ่านนาน

เพลงอีติ๋ม รู้สึกรำคาญกับลุ๊คกะหรี่แหกแข้งแหกขาของนาง ปากแดงๆเต้นเพี้ยนๆบางทีคือเบื่อ อยากได้แบบคลาสซี่มาก แต่อีดอกนี่ก็มีเอกลักษณ์ดีนะ เพลงเฉยๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่

อีเบ็ดนี่เห็นด้วย หลังๆอี SM เข็นท่อน A Game เข้ามาในทีเซอร์ตลอด เหมือนบอกเป็นนัยๆแล้วแหละ ว่าท่อนดีๆมีแต่ในทีเซอนะจ๊ะ อย่างอีพาวเวออัพนี่เพลงปัญญาอ่อนมาก อายุอานามวงอีพวกนี้ เผลอๆก็จะเทียมอีแก่กะหรี่ชระสมัยเดอะบอยแล้วมั้ง ยังล้าเอาเพลงแบบนี้มาขายอีก นอกจากเพลงปัญญาอ่อน ยังเสือดตัดแปะอิเล็กทรอนิกเหี้ยอะไรเต็มไปหมด ทั้งสามนาทีเหมือนฟังเพื่อแค่รอท่อน บะ บานานาบ่ะ แค่นั้นแหละ

ชะนีชมพู รวมๆคือรำคาญออโต้จูน มันหนักไปหมด ปวดหู แต่หน้าแต่บละตัวในวงนี่จะทำอะไรมากมายขนาดนั้น ยังดีที่ทีมมีอีปากฉีก เพลงวงเลยยังพอมีเสียงร้องคนอยู่บ้าง

อีดำชมพู เห็นด้วยค่ะ คือแม้จะเพลงแว๊นเพลงสก๊อย มารฐานอีห่าพวกนี้โดยเฉพาะเรื่อง identity ของวงคือนำโด่ง สังเหเลยว่าพอพูดถึง gg เกาหลี อีพวกาน้ำข้าวไม่มีทางจำอีชะนีผมดำ ผมม้าซีทรู หน้าวอกปากแดงเบ้าซ้ำๆกันวงจะเจ็ดแปดคนได้หรอก ซึ่งอี YG ทำคาแรกเอแต่ละตัวได้ชัดเจนมาก แต่ละคมแบ๊คคือเปลี่ย แต่ไม่เสียสไตล์แต่ละตัวเลย

ตรุๆๆๆ นี่เอาจริง ฟังทีแรกคือไม่เพราะเลย ดีตรงที่เพลงมันเท่ห์ มีท่อนแรดๆให้สก๊อยยกมือถือปืน ยิงเปรี้ยงๆ ในแอป tiktok หาควยพวกหัวเหรียนแดกนั่นแหละ

สุดท้ายที่เห็นด้วยกะพี่รีคืออีดอกพวกนี้เลยจุดการเป็นตัวโคลนอีสี่สัว์ประหลาดไปแล้ว อีพวกนี้มีทั้งความเท่ ความเป็นชะนี ความหวาน แบลคพิ้งสมชื่อจริงๆ ไชะนีก็ชอบ ผู้ชายกก็ชอบ กะเทยก็ชอบ ไม่ใช่แอ๊บแบ๊วสมองกลวงสี่ปีซ้อนแบบอีสองทีหรอกนะ

อีสองทีคัมแบ๊คทุกเพลงปีนี้บอกเลยว่ากินบุญเก่า อยู่ในระดับเดียวกับอีแก่ห้ากะหรี่เมื่อสี่ห้าปีที่แล้ว แด๊นซ์เดอะไนทือเวย์นี่ งานดาดมาก เสียงก็แหลม ลุคแ่ละัวก็แพลน ยิ่งท่าเต้นบล๊อกกิ้งนะ เหมือนตั้งแต่เดบิ้วมา จัดบล๊อกเป็นอยู่บล็อกเดียว น่าจะแหกหีดู gg วงอื่นบ้างที่มีกันหลายๆคงว่าบล็อกพิศดารแซ่บแค่ไหน แต่ก็นะคะ สำหรับประชากรประเทศที่แดกสุนัขแล้ว คงไม่ประสงค์ที่จะบริโภคอะไรดีๆนักหรอก

เพลงอีแก่ 9-1-3 ตามนั้นเลยค่ะ อีแทแบกวง ท่อนในทีเซอคือท่อนที่ดีที่สุด เห็นอีพวกตุ๊ดเด็กอวยว่าอีซันนี่เสียงดีมาก น้องแบบ เอ่อ ถ้าเสียงปลาเทศบาลโดนปูหนีมจิ๋มอย่างอีดอกนี่เพราะ ก็คงไม่มีใครในวงการร้องเพลงเหี้ยละ เสียงแหลมมาก คือเอาจริงๆ เพลงช้าก็ยังโอเคอยู่นะ ไลน์ประสานอีซันนี่ถือว่าทำได้ แตไม่ควรเป็นเสียงนำ อย่างไรก็ตามนะคะ ในสภาพที่ในวงไม่เหลืออะไรแล้ว มีแค่อีแท่คนเดียว การให้ MVP อย่างอีแทเข้าป่าฟาม แล้วแบกเพื่อนหีๆสี่ตัวไปจนถึงป้อมในนี่ เป็นสิ่งที่ถูกสุดละ แต่อีที่ก็เหลือเน่าเกิ๊น

หน้าอีสันนี่คือบูดมาก เหี่ยวแก่ เน่า ดั้งทะลุ อยากทราบว่าั้งแต่ปี 2014 นี่มีใครลืมเอาอีนี่เข้าตู้เย็นรึเปล่าคะ ถึงได้บุดฟองฟอดขนาดนี้ อียูลคืออ้วนมาก หน้าโคตรฉุ ต้นแขนนี่กูนึกว่านักกล้ามตอนบัลค์ เหมือนฉีดแฟตมาแล้วมันย้อยย้วยผิดทรง เสียงอียุนเสียงอีฮโยคือถ่วงทีมมาก เสียงต่ำเสียงแตก ไม่ควรได้อ้าปากร้องเพลงด้วยซ้ำ อีฮโยที่ว่าทำหน้าเยอะๆ ยังถือว่าเป็นผู้เป็นคนมากกว่าอีดอกคู่หู Invincible Youth อียุนก็นะคะ สวยยังไงก็มีวันแก่ บางลุคก็ยังไหว รวมๆแล้วคือ ควรพอ ควรไปโซโล่จะดีกว่า


โซโล่อียูล เพลงคือฟังเพลงินดีค่ะ แค่ซาวเสร่อๆในช่วงท้าย แต่ลุ๊ค ท่าเต้น และ identity นี่ all fake หมด ไอ้คอสตูมเมีย 2018 คือเหี้ยอะไรคะ บ้านนอก ยังกะเอามาจากนักแสดงบทแม่ในช่องมากสีไม่นึกว่าคนเกาหลีจะมีรสนิยมอะไรแบบนี้ อีกอย่าง มาช้าไป มาตอนอียูลแก่ หมดเสน่ห์แล้ว ไม่มีความเซ็กซี่ใดๆเลยแก้ไขล่าสุดโดย Pussy เมื่อ Mon Oct 08, 2018 9:35 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
มามามู่เพลงใหม่นี่กะหรี่เกินเบอ ระดับวงพวกนางงน่าจะทำอะไรแรดๆมั่นๆ เซ็กซี่พอประมาณมากกว่าเพลงนี้คือกะหรี่ไปหน่อย อิมุนบยอลคือพังสุดในขณะที่อีโซล่าอินเนอกะหรี่ปาดหน้าอีฮวาซ่าไปแบบไม่ทิ้งฝุ่น เพลงก็งั้นๆ นึกว่าจะละตินมากกว่านี้

ลูกอีคิ้ม ชอบคัมแบ๊คนี้มาก คอนเซ็ปสวยดี อารมณ์แฮรี่พอตเตอเจิ่นเส้น แต่เพลงคือธรรมดาโคตรๆ และท่าเต้นคือ ใครคิดท่าเต้นให้พวกมึงคะ? ท่ากะหรี่มาก เสร่อแรง อียอนจองโปรดไปรื้อหน้าเถอะค่ะ ปลาร้าเกิ๊น เสียงดีแต่หน้าผี

อีกะหรี่เด็กหีดำ อีพวกนี้คือ gg ที่เตรียมเดินลงถังขยะ ไปอยู่ระดับเดียวกับพวกชั้นล่างเร็วๆนี้ นอกจากเพลงที่ไร้การพัฒนา ก๊อปตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพลงหลังๆคือแป้กโลกลืม บุญเก่าแท้ๆที่คอยก๊อปคอนเซ็ปอีแก่โซชิ หน้าแต่ละตัวคือแน่น ฟองฝุดปุดๆ เหมือนหนังเน่าๆคลุมบนสารกัมมันรังสี อีพัคบมเดินมาเจอยังต้องเปิดกรวย ไหว้ครูยอมซิลิโคนใต้หน้าอีพวกนี้ แล้วอีมุกเต้นแล้วล้มนี่ จะหากินกับมุกนี้ไปจนถึงเมื่อไหร่คะแก้ไขล่าสุดโดย Pussy เมื่อ Tue Oct 09, 2018 2:53 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีหมาๆหมูถามว่าผิดหวังไหมก็คงใช่ คือช้านค่อนข้างคาดหวังว่าพวกนางควรจะเป็นป้าBEGอวตาร คือกะหรี่ก็จริงแต่เป็นกะหรี่เบอร์ตองดูแพงขายหีตามอาบอบนวดชม.ละ3พันงี้ ไม่ใช่ขายหีตามเสาไฟฟ้าเป็นสก๊อยตลาดล่างชม.ละ300แบบอีซิสแตด คืออีพวกนี้มีครบทุกอย่างแล้วเท่าๆที่วงดีๆวงนึงจะมี คือเพลงส่วนใหญ่มาตรฐานค่อนข้างดี เสียงดีร้องเพลงเป็นทั้งวง เพอร์ฟอร์มแมนซ์สนุกไม่น่าเบื่อ แม้หน้าหน้าจะเน่าปลาร้ามากกกกกกแต่ก็ไม่ได้ขายจุดนั้นอยู่แล้ว แต่พอมาคอนเซ็ปท์ตลาดล่างนี่ไม่ไหวจริงๆ แม้เพลงนี้เอาจริงๆจะถือว่าทำได้โอเคก็ตาม แต่เอาจริงๆที่ผิดหวังมากคือการโอเวอร์เคลมว่าคัมแบ็ครอบนี้มาธีมอีทอมมากกว่า คือช้านก็รอฮิพฮอพเท่ๆมาฟาดกับอีพวกกะหรี่ขอมงี้ สรุปมาแนวขายหีเป็นกะหรี่พัทยาเลยจ้า แถมอีทอมดร็อปสุดทั้งๆที่เป็นธีมตัวเองอีกต่างหาก คือถ้าบอกแต่แรกเป็นธีมป้าโหนกอูฐหรืออีตุ๊กกี้ช้านยังพอกล้อมแกล้มไปได้นะ แม้ไม่ชอบคอนเซ็ปท์ก็ตาม พอเป็นงี้เลยค่อนข้างผิดหวังมาก ยิ่งเทียบกับสตารี่ไน้ท์ที่เป็นธีมอีป้าโหนกแท้ๆกับทำได้ดูไฮแฟชั่นมากๆๆๆๆๆ แม้เพลงจะไปก็อปเพลงEDMชั้นต่ำมา แต่นั้นไม่ใช่ประเด็น คือภาพรวมมันดีมาก ทั้งคอสตูม ทั้งโคโรกราฟ ขนาดอีม้งต่างด้าวอย่างอีฮวีอินยังดูแพงได้ ชาร์ตก็ดี ดิจิตัลรวมก็ปัง ทำให้ค่อนข้างคาดหวังกับคัมแบ็คครั้งนี้มาก ว่าพวกนางจะไปได้ไกลกว่าป้าๆBEG แต่พอคัมแบ็คจริงไปไกลมากๆค่ะ ไปพัทยาไปขายหีร่วมกับอีคิ้มอีแป้นเลยทีเดียว ชั้นต่ำมากๆ

อีลูกหมานี่เอาจริงๆเพลงใหม่ยังไม่ได้ฟังแบบจริงๆจังๆเลยค่ะ คือเปิดฟังไปรอบนึงแล้วปิดเลย คือจริงๆช้านโอเคกับวอคัลไลน์อีวงนี้นะ คืออย่างน้อยก็ยกระดับเพลงห่วยๆให้สามารถพอทนฟังจนจบได้ กลับกันถ้าเป็นอีง่อยคือต้องพึ่งตัวเพลงอย่างเดียว เพราะเสียงร้องคือเหี้ยยยยยมากกกกกกก ถ้าเพลงยังเหี้ยอีกคือคลิ๊กปิดหน้าจอได้เลย คือปัญหาจริงๆของอีพวกนี้คือฟลุ๊คดังอะค่ะ ทำให้ต้องก็อปเพลงตัวเองเป็นงูกินหาง เพราะไม่จุดขายอะไรอย่างอื่นเลยนอกจากหน้าเหี้ยกับล้ม เอาจริงๆช้านว่าอะไรหลายๆอีพวกนี้ไม่เหมือนอี9กะหรี่แก่เลยนะ แต่เหมือนอีลูกสาวเออีพิงคึมากกว่า คือหลายๆคนชอบเอาอีพวกนี้ไปเทียบกับลูกสาวเออีพิงคึ เพราะทั้งจำนวนเมมเบอร์ เริ่มมาจากการก็อปอี9กะหรี่แก่เหมือนกัน ก็อปคอนเซ็ปท์ตัวเองซ้ำๆ แต่สิ่งที่ต่างกันคือ อีเออีพิงคึคือมีเมมเบอร์ที่ยังพอขายหนังหน้าได้ ผู้ชายยังอยากชักเว้าใส่ แต่อีหีดำไม่มีเลยซักตัว ย้ำว่าไม่มีเลย ขนาดอีน้ำเว้าหน้าเน่าเหมือนใกล้ตายโหงซะขนาดนั้น อีไซยังเอาไปเย็ดในMVได้ โฆษณาก็อลังการจนขึ้นเป็นวิชวลเอลิสท์ได้กับเค้าซักที แต่อีหีดำนี่คือให้เย็ดฟรีทั้งโขลงแถมแจกเงินยังคิดหนัก อียูจูร้องเพลงดีก็จริง แต่ก็คนละเลเวลกับอีปากกว้างเลย อีปากกว้างขึ้นเองลิสท์ด้านวอคัลไปแล้ว ทั้งDLล้านแตก AKก็มีเป็นของตัวเองแล้ว คืออวตารอีเอพิ้งค์ก็จริง แต่เมื่อหมดโปรโมชั่นใครมันจะอยากฟังเพลงของวงร่างโคลนที่เมมเบอร์ดันเสือกหน้าเหี้ยกว่าวงต้นแบบอีกแบบนี้ ในขณะที่อีเออีพิงคึตอนนี้กลายเป็นเจ้าแม่คอนเซ็ปท์เพลงแบ๊วที่เด็กใหม่ๆรีเฟอร์ถึง (ชาร์ตเพลงในช่วง6ปีที่ผ่านมาในประเทศแดกหมาดีกว่าอี9กะหรี่แก่อีก) เป็นเบอร์หนึ่งของเจนกลาง แต่อีหีดำจากคู่แข่งชิงบัลลังก์กับอีง่อยกลายเป็นจะถูกถีบจากท็อป5อยู่รอมร่อ

ส่วนอีง่อย คือหลังจากซิกนัลคือเข้าขั้นชั้นต่ำลงทุกวัน อีพวกนี้ไม่ได้ต่างอะไรกับอีหีดำหรอก มีแค่หนังหน้าที่เป็นคนกว่า ถ้าไม่ได้กลยุทธ์คัมแบ็คหาค่ายารักษาเอดส์คือเตรียมไปอยู่ที่4-5จริงๆ เพราะดิจิตัลคือง่อยลงทุกคัมแบ็ค สถิติหีแตดAKก็ไม่มีกับเค้าแล้ว จนต้องไล่กัดเพลงอื่นเค้าไปทั่ว หาว่าเค้าโกงชาร์ต กันซีน ทั้งๆที่วงมึงเอาเพลงดิจิตัลอยู่ที่เกือบ50มาโกงแดซัง นี่ก็จะคัมแบ็คล้างอายอีกหล่ะ หลังจากต้นปีก็แพ้อีหมาๆหมูกับอีเบ็ด กลางปียังมาโดนอีกะหรี่เขมรทุบต่อรัวๆอีก นี่เลยหาทางมาคัมแบ็คช่วงเวลาป่าช้าผีตายโหงล้างอาย นี่ถ้าชนกับอีเอ็กโสอีกจะสมน้ำหน้าให้

อีพวกรุ่นใหม่นอกจากวงลูกสาวอีพริสตินที่ฟังเป็นหลัก วงอีเซจองกับวงของอีมินนี่ที่ฟังบ้าง (จริงๆมีอีโรคจิตเลิฟลี่ด้วย) อีวงช้างเย็ดวงอื่นไปตายโหงเถอะค่ะ ขอไม่ให้ราคากับพวกวงนูกู


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com