˹���á Forward Magazine

ตอบ

50 บทเพลงสุดลึกซึ้งจาก "คาราบาว หงา คาราวาน และ ปู พงษ์
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 50 บทเพลงสุดลึกซึ้งจาก "คาราบาว หงา คาราวาน และ ปู พงษ์ 


ของมันต้องมี คอเพลงเพื่อชีวิตต้องไม่พลาด

"ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต"

50 บทเพลงสุดลึกซึ้งจาก "คาราบาว หงา คาราวาน และ ปู พงษ์สิทธิ์"

เมื่อ 3 ตำนานเพลงเพื่อชีวิต คาราบาว หงา คาราวาน และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้รวมตัวกันนำบทเพลงที่มีความหมายลึกซึ้ง สะท้อนจิตวิญญาณศิลปิน สะท้อนความเป็นไปของสังคมและชนชั้นกรรมาชีพ เป็นจำนวน 50 บทเพลง จึงกลายมาเป็นอัลบั้มสุดพิเศษที่เปี่ยมไปด้วยความหมาย ?ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต? ทรงคุณค่าสำหรับนักฟังเพลงทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ที่มุ่งแสวงหาความหมายความจริงในชีวิต และควรค่าแก่การสะสมสำหรับคอเพลงเพื่อชีวิตตัวจริง

บทเพลงอันทรงคุณค่าทั้ง 50 บทเพลงในอัลบั้ม "ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต" ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีจาก 3 ศิลปินเพื่อชีวิต โดยทุกเพลงเป็นไฟล์ดิจิทัลเอ็มพีสามคุณภาพดี เสียงคมชัด สัมผัสได้ถึงความตั้งใจของศิลปินผ่านการขับร้อง เนื้อหา และท่วงทำนองทุกตัวโน้ต บอกเล่าเรื่องราวปรัชญาชีวิต ความจริง ธรรมชาติ ทั้งยังสะท้อนภาพของสังคมและเรื่องราวของชีวิตในมุมที่หลายคนอาจไม่เคยสัมผัส ความจริงในชีวิตที่สวนทางกับภาพเสกสรรปั้นแต่ง อาทิ ถั่งโถมโหมแรงไฟ, หวัง, 6 ตุลา 2519, น้ำตาเพื่อน ต.ค. แต่ในขณะเดียวกันทั้งสามศิลปินยังได้คัดเลือกบทเพลงที่มีความงดงามซาบซึ้งกินใจ และมอบความหวัง กำลังใจ ให้คนที่ท้อแท้สิ้นหวังได้ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง อาทิ ยิ้มกลางสายฝน, กำลังใจ, จากภูผาถึงทะเล, จำปาเมืองลาว, เดือนเพ็ญ ซึ่งเป็นการเติมเต็มให้อัลบั้มชุดนี้มีความสมบูรณ์ที่สุด

อัลบั้ม "ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต" คือที่สุดของอัลบั้มเพลงเพื่อชีวิตที่คอเพลงไม่ควรพลาด เป็นของที่ต้องมี และสามารถเปิดฟังได้ในทุกโอกาส ไม่ว่ายามท้อแท้สิ้นหวัง ต้องการกำลังใจ หรือเตรียมพร้อมต่อสู้กับอุปสรรคที่ขวางหน้า ในยามสุขสงบที่ต้องการบทเพลงดีๆ มีความหมายกล่อมเกลาจิตใจ เพื่อให้ไม่ประมาทในชีวิต หรือแม้ในยามพักผ่อนที่ต้องการดุริยกวีศิลป์ผ่านคำร้องและบทเพลงอันงดงามมากไปด้วยความหมาย ทั้ง 50 บทเพลงของ 3 ตำนานเพลงเพื่อชีวิต คาราบาว หงา คาราวาน และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ คือผลงานศิลปะชั้นยอดที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

พร้อมให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ "ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต" อัลบั้มเอ็มพีสามคุณภาพดี รวม 50 บทเพลง มากความหมายจากผลงานของ คาราบาว หงา คาราวาน และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com