หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2
COMEBACK อิเบ็ด VS หมาหมาหมู
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีหมาๆหมูคือดูดีนะ สภาพคือพอได้อยู่ แต่ประเทศแดกหมาไม่ต้องการlove scenarioภาครีเมคที่เบากว่าทุกด้านแบบนี้หรอกค่ะ เพลงมันไร้อิมแพ็คมากแบบไซด์แทร็คบีไซด์อะไรเทือกนั้นมากๆ จนงงว่าเข็นขึ้นมาเป็นไตเติ้ลแทร็คได้ยังไง อันนี้มันไม่เกี่ยวกับเรื่องเพราะไม่เพราะนะ แต่คือทุกเพลงที่เพราะ ฟังแล้วเออก็ดีนิ่ ก็ไม่ใช่ว่าจะสามารถเข็นโปรโมตเป็นไตเติ้ลได้ทุกเพลง จะบอกว่าคัมแบ็ครอบนี้พังก็ไม่เชิง แต่ต้องบอกว่าพลาดมากกว่า

ส่วนอีเบ็ดนี่ก็อย่างที่เห็นอะค่ะ อย่าให้ต้องพูดหรือด่าอะไรไปมากกว่านี้เลย ก็ไม่รู้ว่าเพราะเสียศูนย์เพราะโดนถีบมาอยู่ที่3หรือมีปัญญาทำได้แค่ขยะเห่าหอนแบบนี้ออกมากันแน่ (ไม่อยากเรียกว่าเพลง) อีรุกกี้ที่ว่าโครตจัญไรแล้วเจออีสิ่งปฏิกูลส้นตีนนี่คืออีรุกกี้ดูเป็นคนขึ้นมาไปเลย โถ แล้วทำเป็นมีเวอร์ชั่นอิ้งค์กะไปขายหีแดนดั้งขอเหมือนอีแก๊งค์กะหรี่ขอม ถุย เพลงชั้นต่ำที่ดูถูกสติปัญญาคนฟังอย่างงี้แบบนี้อย่าว่าแต่ไปหลอกแดกอีพวกดั้งขอ อีพวกแดกหมาเดี๋ยวก็เทค่ะ ให้ไม่เกิน2วัน ตอนอีแบดบอยที่มันฟลุ๊คพอเป็นที่สนใจในตลาดอินเตอร์ได้ เพราะเพลงมันมีกึ๋นในตัวอยู่แล้ว ขาดแค่เรื่องดวงที่ก็ดันซวยแป๊กในประเทศแดกหมา หรือแม้กระทั่งอีนวดกระปู๋นี่instrumentalsคือดีอยู่แล้ว ถึงพอมีlyricsแล้วจะกลายเป็นเพลงที่เหี้ยก็ตาม แต่ตัวโครงสร้างเดิมที่เป็นตัวซาวด์มันมีอะไรไง มันเลยยังพอขายตัวของมันเองได้บ้าง คืออาจจะไม่ได้เป็นเพลงที่ชอบ แต่ก็ห่างไกลจากคำว่าเพลงขยะมากกกกก ส่วนอีสัตว์นรกคัมแป๊กครั้งนี้ อย่าว่าแต่ที่1เรียลไทม์เมล่อนเลยค่ะ แค่อันดับเรียลไทม์ในปัจจุบันก็สูงเกินกว่าที่เพลงชั้นต่ำแบบนี้สมควรจะอยู่ด้วยซ้ำ บอกตรงๆว่า2คัมแป๊กล่าสุดนี่โดยเฉพาะครั้งนี้ คือทำให้ช้านตัดสินใจแน่นอนแล้วว่าคงเลิกเชียร์อีพวกนี้อย่างถาวรหล่ะ ในเมื่ออีค่ายหน้าหีคิดว่าจะดูถูกคนฟัง คิดว่าทำเพลงขี้หีแค่ไหนก็ยังมีคนก็ฟัง มีคนซัพพอร์ตอีพวกนี้อยู่ดี ก็ปล่อยหลอกแดกแฟนเดนตายค่ายหน้าโง่ต่อไปค่ะ ช้านพอหล่ะ ไปเชียร์วงที่เค้ามีศักยภาพเหมือนกัน แต่ทำเพลงไม่ชั้นต่ำแบบอีเพลงนี้ดีกว่า หวังว่าคงไม่โดนอีพวกกะหรี่ลูกครึ่งคนครึ่งสัตว์48เหยียบหีเร็วๆนี้นะคะ ไม่อย่างนั้นคงน่าสมเพชหนักมาก เพราะโดนเด็กเหยียบหีทุกยุค แต่ดูจากสภาพคงไม่พ้นเกิน3คัมแป๊ก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เมาท์ จริงๆคือแบบ ความรู้สึกน้องต่ออีเบ็ดมันไม่ใช่ผิดหวังหรือโกรธหรืออะไร แต่แบบ มันปลง มันเหนื่อยใจอ่ะ เหมือนพอน้ำขึ้นจริงๆ แทนที่จะรีบตัก เสือกทำอะไรก็ไม่รู้ อย่างรอบแล้วที่แป้กต่อกันเยอะๆจนเกือบจะต้องไปขายหีแบบจริงๆแล้ว ถึงได้ปังกัลมัซมาช่วยชีวิต จนพอจะมีความหวังไปเป็นคู่แข่งอีง่อยบ้าง แต่จากสภาพตอนนี้ละ หมดอารมณ์ ไม่อยากจะเชียร์ละจริงๆ

อีเพลงนี้คือเหี้ยมาก สับสนไปหมด คือคงจะอยากเก๋จนตัวซี้ตัวสั่นมั้ง เพราะมุกเก่าอี SM แล้วแหละ ชอบหงายการ์ดชาร์ตแป้กแต่เพลงสร้างสรรค์(?) ยังไงก็ตาม อี RBB นี่เหี้ย แบบ เหี้ยจริงๆสับสนมาก มันเหมือน mix tape freestyle หรืองานรีมิ๊กที่อีพวกติ่งแอบมาทำเล่นๆมากกว่า เพลียมาก อย่าว่าเทียบออีง่อยเลย เพลงอีง่อยที่ว่าเหี้ยๆอย่างเยสไม่เยส ถึงภาคดนตรีจะต่ำตมกว่าอีเบ็ดแต่อย่างน้อยก็ฟังแล้วสนุกกว่า

ไม่นานอี SM คงได้ตายห่าแบบจริงๆจังๆ หมดบารมีอีพวกรุ่นเก่าๆก็เกียมโดนเหยียบหีจมดินได้เลย ตั้งแต่ NCT EXO แม้แต่อีบูนิตกะหรี่แก่ Oh!GG แต่ละตัวทำเพลงเหมือนไม่อยากให้คนฟัง


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 2 จาก 2
ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com