หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ป๊อก & เป้ ส่งเพลงเซย์เยส ซิงเกิ้ลพริ้วๆอารมณ์นู้ดๆ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ป๊อก & เป้ ส่งเพลงเซย์เยส ซิงเกิ้ลพริ้วๆอารมณ์นู้ดๆ 


ป๊อก & เป้ ส่งเพลงเซย์เยส ซิงเกิ้ลพริ้วๆอารมณ์นู้ดๆ
ดึง กวาง, แพง ร่วมถ่ายทอดประสบกาณ์ชวนเคลิ้ม

ป๊อก ภัสสรกรณ์(Mindset) และ เป้ บดินทร์(MVL) นับเป็นคู่หูที่ร่วมงานกันมาหลายเพลงอย่างต่อเนื่องภายใต้ชื่อ Double P(ดับเบิ้ล พี) สังกัด Pok 9 Entertainment ซึ่งล่าสุดส่งซิงเกิ้ลพิเศษๆอย่างเพลง Say yes (เซย์เยส) เพลงแนว Hip Hop R&B จังหวะเซ็กซี่สนุกๆ ที่ทั้งคู่ได้แต่งเนื้อร้องชวนวิวๆจีบสาวให้ใครหลายๆคนต้องอิจฉา โดยเพลงเซย์เยสได้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมิวสิควีดีโอชวนสยิวที่ได้สองสาวอย่าง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล(กวาง The Face) และ ภิชาภัช มหาทิตยากุล(แพง) มาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลงนี้ ซึ่ง มาร์กี้ ราศี คุณแม่คนสวยช่วยทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์กองถ่าย แถมยังเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้กวางและแพงอีกด้วย โดยสองหนุ่ม ป๊อก, เป้ ได้เล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังการทำงานนี้ว่า...
ป๊อก ได้เล่าให้ฟังถึงคอนเซ็ปไอเดียเพลงนี้ว่า...

"...ในหัวผมตอนที่แต่งเพลงนี้ ผมอยากได้เนื้อเพลงที่ฟังแล้วดูเซ็กซี่เบาๆ ใส่บีทที่พริ้วๆ ให้ทุกคำร้องที่ต้องร้องออกมาแล้วได้ความรู้สึกจีบสาวแบบน่ารักแต่เท่ห์ๆและต้องไม่หยาบ แต่ใส่จริตความเจ้าชู้นิดๆลงไปในเพลง เพื่อทำให้เพลงนี้ผู้หญิงฟังแล้วจะแอบยิ้ม โดยผมกับเป้แบ่งพาทกันร้องโดยในพาทที่ใครร้องคนนั้นต้องแต่งเนื้อเพลงเอง ซึ่งพอเอาของเป้กับผมมารวมกันแล้วมันลงตัวมากเลยครับเป็นอย่างที่คิดไว้ในหัวเลย อาจเป็นเพราะนี่เป็นซิงเกิ้ลที่สามแล้วที่ผมได้ร่วมงานกับเป้ เลยทำให้เราค่อนข้างรู้ทางกัน ส่วน ตัวมิวสิควีดีโอ กี้(มาร์กี้)มาช่วยผมในส่วนติดต่อสองสาวเซ็กซี่อย่าง กวางและแพงมาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลงนี้ โดยกี้เองก็จะช่วยเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้กับสาวๆอีกแรง ซึ่งเนื้อหาในเอ็มวีจะได้เห็นโพสต์สวยๆของสองสาวในแบบเซ็กซี่ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ยอมเซ็กซี่มากขนาดนี้ อยากฝากให้แฟนๆติดตามชมเอ็มวีเพลงนี้กันเยอะนะครับ..."

เป้ ได้เล่าเสริมต่อให้ฟังว่า...
"...เซย์เยสก็เป็นซิงเกิ้ลที่สามของผมที่ทำกับป๊อกในนามดับเบิ้ล พี ครับ เรียกว่าเป็นเพลงที่ออกเฟิร์ทๆหน่อย ไม่อยากจะถูกปฏิเสธและอยากจะทำยังไงก็ได้ที่จะให้คนรักของเราเซย์เยส บรรยากาศของเพลงผสมบรรยากาศกองถ่ายเอ็มวีในวันนี้เลยจะออกเซ็กซี่มากเป็นพิเศษครับ เพราะเราได้สองสาวมาช่วยเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงนี้ให้ โดยส่วนตัวผมกับป๊อกชอบเพลงนี้มากๆ และทุกครั้งที่ได้ทำงานกับป๊อกผมชอบนะชอบมาก เพราะเรารู้ทางกันรสนิยมในการฟังเพลงและทำเพลงของเราคล้ายกัน เลยทำให้เพลงที่ทำออกมาทุกเพลงเป็นอย่างที่เราชอบตรงใจเหมือน กัน อยากให้ทุกคนลองฟังกันดูนะครับ..."

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง Say Yes นี้ได้ทาง youtube : mindsetmob
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com