˹���á Forward Magazine

ตอบ

ย้อนรอย กะเทยคิดว่าสมัยข่าวอีซิสแตดซาแจกิ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ย้อนรอย กะเทยคิดว่าสมัยข่าวอีซิสแตดซาแจกิ 
กะเทยคิดว่าจริงม่ะ คือเอาจริงในบอร์ดนี้คือแหกเรื่องนี้อีคิ้มบ่อยเป็นปกติอยู่หล่ะ แต่ไม่เคยเจอหลักฐานตัวเป็นๆไง เลยเหมือนด่ากันขำๆกรุบๆตามสด.กะเทยกันไป แต่ล่าสุดพอมีข่าวรองประธานค่ายถูกจับเรื่องฮั้วกันนี่ช้านเริ่มคิดหล่ะว่าไม่กรุบๆหล่ะ

ย้อนรอยตอนนั้นจำได้เลยคืออีซิสแตดโดนโจมตีเรื่องซาแจกิรัวๆมาก จำไม่ผิดคือโดนแหกตั้งแต่ตอนอีhow dare youได้1st winมิวแบ้งค์ คนก็แบบอีนูกูหน้าเหี้ยพวกนี่คือใคร จนลามไปถึงอีอโลนที่ทุบวงสัตว์นรกของอ้าได้จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต มีค่ายใหญ่ออกมาแหกรัวๆ จนรบ.แดกหมาต้องมาตรวจสอบ

แต่ในประเทศสารขัณฑ์เหมือนไม่ค่อยมีข่าวอะไร เพราะอีดอกทับทิมมาเด้งหีเด้งนมมาบอยจนนึกว่าวงอีคิ้มคือดังมากแมสมาก แต่เปล่าเลยในแดกหมาคือแหกรัวๆ ยิ่งตอนขึ้นเวทีปลายปีKBSไปโชว์ง่ามแตดกัน จนคนรุมสาปส่งไปทั่วประเทศ

แต่ตอนทุบอีอ้าหน้าหีได้ตอนนั้นคือกะเทยงงกันทั้งดง แต่ตอนนั้นคนก็งงกับวงอี4นาทีด้วย วงขายหีเสือกขายอัลบั้มได้ถึงครึ่งแสนเป็นไปได้ยังไง ประมาณอีวงโกงเสือกโดนวงโกงกว่าทุบ คนเลยไม่ค่อยสงสารอี4นาทีเท่าไหร่ แต่ตอนนั้นจำได้เลยว่าอี3ค่ายใหญ่มาร่วมแหกด้วยจนวุ่นวายใหญ่โต จนรบ.ต้องลงมาเคลียร์ถึงจบ

บวกกับผลงานวงอีคิ้มหลังจากนั้น คือไล่ทุบไล่ตบฟาดหีชาวบ้านชาวช่องเค้าไปหมดจนขึ้นเป็นเบอร์ตองกับเค้าได้จริงๆ

ตอนนั้นเนติเซ็นแดกหมาเลยเริ่มมาแหกเรื่องมีนอกมีในเย็ดกับยามจนถึงCEOของKBSหรือเปล่า โดยเฉพาะคะแนนออกอากาศมิวแบ้งค์ ที่ท้วมทะลุจนคนงงว่าไปเอามาจากไหน ยังไม่รวมคัมแป๊กทีนึง อีดอกอย่างกะมินิคอนเสิร์ตซิสแตด จำได้ปีนึงคือที่คัมแป๊กแล้วโชว์เพลงอีซิสไป5-6เพลง(อีซิสแตดร้องเพลง 2เพลงมั้ง ที่เหลือให้กะหรี่เด็กมาร้องทริบิ้วเพลงพวกมัน)ในเทปเดียว

ที่พีคในพีคคือขึ้นเอเชี่ยนเกมส์2014 อันนี้คืองงใจเวอร์ อีซิสแตดนอกจากแดกหมา นอกประเทศคือกริบทุกพื้นที่ ดังอยู่เรื่องเดียวคือเรื่องขายหี แต่เสือกได้ขึ้นปิดงาน คืออะไร อย่างวงอีหน้าย้อยGDอ่ะดังจริงตัดไป แต่วงอื่นๆคือในสมัยนั้นยังไงก็ต้องอีแก่ป่ะ ต่อให้ไม่ใช่อีแก่ก็ต้องอีโส อะไรแบบนั้น หรือถ้าจะเอาเฉพาะความดังในแดกหมาล้วนๆก็ต้องอีลี่อ่ะ อีคิ้มนี่คืองงมากมาได้ไง(อีหน้าหีcan blueอีกตัว)

ตอนนั้นทั้งบอร์ดแดกหมา บอร์ดอินเตอร์คือรุมสาปแรงมากกกกกก แต่สุดท้ายเรื่องก็หายเข้ากีบเมฆ อ้อ แล้วอีกเรื่อง คืออีง่อยดาซม ได้เป็นนางเอกละครเย็นKBS คือถ้ากะเทยมาสายซีรี่ย์จะรู้ว่าซีรี่ย์ช่วงแม่บ้านไทม์ของKBSคือหนึ่งในช่วงเวลาทองที่ดาราหน้าใหม่กำลังดังอยากได้มากๆ เพราะเรตติ้งช่วงนี้และช่องนี้การันตีว่าปังแน่นอน บางเรื่องพีคพุ่งไประดับ40-50 อีขาโก่ง ป้ายูอีขึ้นมายืนในฐานะนักแสดงได้เพราะจากตรงนี้ล้วนๆ

แล้วอีง่อยนี่คือโดนด่ากดบวกเป็นหลักพันทุกอาทิตย์ netizenbuzzเอามาแปลให้รุมแหกจนหัวกระไดไม่แห้ง คืออย่างอีขาโก่งกับป้ายูอีนี่ ที่แคสมาได้เพราะหนังหน้าล้วน ตอนนั้นเบ้าหน้าคือป็อปมาก แต่อีง่อยนี่โดนสาปแหกหีตลอดว่าอยู่รอดได้เพราะแค่ขาว(กว่าอีที่เหลือในวง) คืองงมากอีKBSดันจนเป็นถึงนางเอกได้ไง


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แต่ก็ต้องยอมรับว่าอี Ma Boy นี่ดังเป็นไวรัลจริง เหมือนกลายเป็นเพลงขายหีเอาไว้ให้พวกชะนีโปก โคฟให้ผู้ชายดูแล้วควยแข็ง ยิ่งได้ทับทิมมาเต้นโคฟคือเต้นตามทั้งบ้านทั้งเมือง มีคนบอกอียูนิทนี้ช่วยยกวงขึ้น แต่เอาเข้าจริงๆนะ อีเรื่องเม้าส์นั้น ไม่รู้จริงไหม แต่ยังไงอีวงซิสตาร์ ขายหีสะพานถ่านก็กลายเป็นวงตำนานของอีประเทศโลกที่สามไปแล้ว

ปล. พูดถึงอีสี่นาทีของอีอ้า โซยูวงซิาแตด มีคนว่า นางเคยเกือบเดในวงสี่นาทีแล้วนะ ตำแหน่งนังโซฮยอน แต่อีกล่องเลื่อนเด อีโซยูเลยออก แล้วมาเข้าวงซิาแตดแทน

ปล2 ตอนนี้สงสารนังวงดาวลูกไก่ อุส่าห์ลืมตาอ้าปากได้แล้วแท้ๆ ดำลังจะคัมอีก เจอกรณีแบบนี้ อีแดกหมาไม่รุมว่าแดกให้เหรอถ้าคัมมา


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com