˹���á Forward Magazine

ตอบ

26 ตุลา Karma Koncrete ด้วยธีมปาร์ตี้ในโกดัง
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 26 ตุลา Karma Koncrete ด้วยธีมปาร์ตี้ในโกดัง Karma Klique เตรียมตัวจัดงาน Karma Koncrete ด้วยธีมปาร์ตี้ในโกดัง

หลังจากฝากความประทับใจกับคอนเซ ปต์งานปาร์ตี้ทั้งในป่า ในปราสาทสไตล์เทพนิยาย และในแม่น้ำเจ้าพระยา ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ อีเวนท์ที่เป็นที่พูดถึงมากที่ สุดได้กลับมาอีกครั้งด้ วยคอนเซปต์ใหม่ล่าสุดกับงาน Karma Koncrete ปาร์ตี้ในโกดังให้ทุกคนได้สนุกต ลอด 10 ชั่วโมงเต็มใจกลางกรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน ที่ ABOUT Studio

กลุ่มนักจัดงานดนตรีภายใต้ชื่อ Karma Klique ได้เป็นที่รู้จักกับงาน Karma Kruise ที่จัดขึ้นมาหลายต่อหลายครั้ง และยิ่งได้ตอกย้ำชื่อเสียงผู้จั ดงานที่มีแนวคิดล้ำหน้า แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ด้วย Karma Kastle 2 เทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นเพื่อให้ค นร่วมงานได้ค้นพบแนวดนตรีใหม่ ๆที่จัดแบบ non-stop สามวันเต็มที่เขาใหญ่เมื่อเดือน พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งงานอีเวนท์ใหม่ล่าสุดภายใต้ ชื่องาน Karma Koncrete โดย พื้นที่เปิดโล่งที่ About Studio จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นงานปาร์ ตี้ที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวกว่า 800 ชีวิต ด้วยการตกแต่งที่โมเดิร์น สไตล์อินดัสเทรียล ที่จะยกระดับเสียงเพลงให้ดียิ่ง ขึ้นไปอีก ตลอดไปจนถึงแสงสีที่จัดเต็มครอบ คลุมพื้นที่ 2 ชั้นที่จัดงาน บัตรเข้างานมีราคา 1,100-1,300 บาท ทาง Ticketmelon และ 1,500 บาท หน้างาน รวมถึงบัตรแพคคู่กับงาน Karma Kruise 6.0 งานปาร์ตี้บนเรือในแม่น้ำเจ้าพร ะยา ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน ในราคา 1,800 บาท

ในวันงาน Karma Koncrete พื้นที่ด้านนอกบริเวณจัดงานจะถู กเนรมิตให้เป็นเป็นพื้นที่ ตลาดที่รายล้อมไปด้วยฟู้ดทรั คอาหารนานาชนิดที่จะมายั่วน้ำ ลายของคุณ ทั้งยังมีค็อกเทลที่สรรค์สร้างโ ดยมิกโซโลจิสต์มากความสามารถ

รายชื่อศิลปินชั้นนำจาก 4 ประเทศประกอบไปด้วย CPI (สเปน) เสริมเติมกลิ่นอายจากบาร์เซโลน่ ากับ Marc Pinol และ Capablanca, Vladimir Ivkovic (เซอร์เบีย / เยอรมนี) Yoshinori Hayashi (ญี่ปุ่น) และ Rifain (ฝรั่งเศส / เวียดนาม) ร่วมด้วย Sunju Hargun และ Jirus

Sunju Hargun มิวสิคไดเร็คเตอร์และ 1 ในสมาชิกก่อตั้ง กล่าวว่า พวกเราพยายามเล่าเรื่องราวผ่าน แนวเพลงที่คัดสรรมาอย่างดี และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน เราไม่ได้ให้ความสำคัญว่าศิลปิน ที่เราจะเชิญมานั้นมียอดคนติดตา มบนเฟซบุ๊กเยอะแค่ไหน แต่เราให้คุณค่ากับคุณภาพของงาน ด้วยการเปิดโอกาสและมอบพื้นที่ต รงนี้ให้ศิลปินจากทั่วโลกได้แสด งศักยภาพทางผลงานเพลง และเราภูมิใจที่จะนำเสนอแนวเพลง และแนะนำศิลปินใหม่ๆ ที่ผู้ฟังไม่เคยได้ยินหรือสัมผั สมาก่อนในงานนี้

ทั้งนี้ กลุ่มผู้จัดงานได้แบ่งรายได้เพื่ อการกุศลตามคอนเซปต์ภายใต้ชื่อ Karma Klique ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า ?กลุ่มคนทำกรรมดี? รายได้ส่วนหนึ่งของงานจะถูกนำไป มอบให้กับมูลนิธิหรือองค์ กรการกุศลต่างๆ ตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2559 เป็นต้นมา ทีมงานได้ยอดรวมเงินบริจาคจนถึง ปัจจุบันกว่า 400,000 บาท ซึ่งได้มอบให้หน่วยงานต่างๆ ได้แก่ มูลนิธิอุ่นใจ มูลนิธิดวงประทีป และคลองเตยมิวสิคโปรแกรม งาน Karma Koncrete จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน ที่ ABOUT Studio สามารถหาซื้อบัตรได้แล้วที่ Ticketmelon หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ มที่ Facebook Event Karma Koncrete
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
รายละเอียดเกมออนไลน์มากมายที่อัดแน่นอยู่ในแอปเพียงแอปเดียวอยู่ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้!
joker123

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com