˹���á Forward Magazine

ตอบ

ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2
กะเทยมาแชร์เพลงอนิเมะเริ่ดๆกันดีกว่าค่ะะะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
พอกะเทยพูดถึงเรื่องอินุยาฉะเยอะๆ เลยพอนึกออกว่านอกจากคาแร็คเตอร์กับพล็อตเรื่องแล้ว ช้านว่าตัวOSTอินุฉายะทำได้ค่อนข้างดีมากๆเลยนะ โดยเฉพาะซีนอีคิเคียวตายโหงนี่BGMคือทำได้ดีมากกกก โอเคว่ามันเป็นคีย์ซีนของเรื่องด้วย แต่ด้วยความที่มันดีมากตั้งแต่ในตัวหนังสือด้วยแล้ว ก็ลุ้นว่าพอมาเป็นอนิเมะจะทำได้ถึงไหม แล้วก็ทำได้สมกับที่คาดหวังจริงๆ คือแทบจะยกจินตนาการจากในมังงะออกมาหมดเลย จำได้เพลงธีมฉากนี้คือดีมาก ถึงแม้ส่วนตัวจะชอบซีนอีคางูระตายมากกว่าก็ตาม


https://youtu.be/3SECkQfS5G8
แปะrinbu revolutionเวอร์ชั่นorchestraให้แล้วกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตอนเด็กแบบเด็กมากกกกก ไม่รู้ด้วยว่าอี2ตัวนี้จะเล่นฉิ่งฉาบ รู้แต่รำคาญอีดำในเรื่องมาก คือดูแทบไม่รู้เรื่อง แต่จำได้ว่าชอบลายเส้นมากกกกก สวยมากกกก ดูไฮแฟชั่นที่สุด แล้วอีแองจี้คือยุคแรกๆเลยมั้งที่ตัวละครหลักเป็นอีมืด แล้วOSTคือดีมาก อีดอก พูดแล้วขนลุก อยากดูอีก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กรี้ด ซีนอีคางุระตายโหงเป็นลม แล้วเซสโชมาดู ตอนอ่านหนังสือทีแรกคือร้ำตาไหลเลยค่ะ อินมากกะเทย แต่อินุยาฉะ final act คือรวบจบเกิ๊น จังไร ในมังงะอย่างยืด กว่าอีนาราคุจะตามมารวบตึงอีโมเรียวมารุได้ ในเมะคือแบบ รวบๆดูดๆ สองนาทีเสร็จ เกิร์ล wtf แล้วก็เพิ่งรู้ว่าอีบัวร้องเพลงประกอบอินุบาฉะด้วย คือไม่เคยสนใจ 555

มีเพลงประกอบอีกเพลง ของอีช็อกโกล่า sugar sugar rune คือเป็นการ์ตูนที่ดังได้ไงวะในไทย แต่ก็ชอบดูนะ 555 เนื้อเรื่องโคตรไม่มีอะไรแค่แย่งผช.กัน(แต่ในหนังสือคือดาร์คไปมะ การ์ตูนแย่งผัวมีการตงการตาย รับไม่ได้) คือเพลงกะหลั่วมากก คอมโพสได้ขี้หีสุดๆ แต่ติดหูดี 55 ล้าลัลัลัลัลหล่า


ส่วนอีเพลงเมะที่ยังเป็นคำถามจนวันนี้ คือเพลงเปิดของอีสองกะหรี่พริตตี้เคียว งงมาก ไปลอกเพลงสามตาปาฏิหารย์มาหรอ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีพรีเคียวเห็นผู้ชอบกัน แล้วเอามาบลัฟอีเซเลอร์มูน นี่คือดูแบบผ่านแบบผ่านจริงๆ งงว่าอีแฟรนไชส์นี่ดังได้ยังไง อย่างภาคอี2ดำขาวที่เปิดศักราชแฟรนไชส์พรีเคียว คือดูไปหาวไป เทียบกับอีเซเลอร์มูนภาคแรกคือดีกว่ามากกกกกก ตอนจบตอนตายห่าตายโหงกันคือกะเทยนั่งดูไปน้ำตาไหลพรากไป คู่อีนารุกับอีเนฟไลท์ก็ตราตรึง อีคู่เกย์อีกุนไซต์กับอีตุ๊ดซอยไซต์ก็แย่งซีนฉิบหาย

เทียบกับอีพรีเคียวแล้ว ช้านอีเวดดิ้งพีชยังสนุกกว่า ถึงจะเป็นแค่พล็อตโรมิโอจูเลียนคลาสสิกน้ำเน่าก็เหอะ แต่อย่างน้อยกะเทยก็ตบตีแย่งกันเป็นอีลิลลี่เพราะใช้แส้ฟาดกับได้ผัวหล่อสุด กะเทยตัวไหนโอน้อยออกแพ้ก็ตุ๊บได้บทอีทอมเดซี่แทน

ถ้าการ์ตูนผู้หญิงยังไงช้านก็ชอบอีเซเลอร์มูนที่สุดอยู่ดี โดยเฉพาะฉบับทีวีซีรี่ย์ อารมณ์แก๊งค์ชะนีแก๊งค์กะเทยอายุ14-15จริงๆ บั่บพอเลิกเรียนก็ไปนั่งเม้าท์อัพเดทชีวิตกัน ผัวอีนี่เป็นยังไงบ้าง เล่าๆๆ เมื่อวานได้ดูละครเรื่องนี้ป่ะ อุปป้าคนนี้น่ากินมากแก แกฟังเพลงหรือยัง หล่อนว่าผู้คนนี้แซ่บน่ากินไหม กรี๊ดรุ่นพี่ในโรงเรียน อะไรแบบนี้ ฟีลแบบเพื่อนสาวกันจริงๆชีวิตจริง แล้วคาแร็คเตอร์แต่ละตัวเหมือนรีเซิร์ชมาจากสังคมชะนีติ่งหูจริงๆ อย่างอีคู่ทอมดี้งี้ สังคมชะนีเด็กติ่งหูนี่กรี๊ดมากอีพวกทอมหล่อเหมือนเรื่องเลย แล้วชะนีสวยperfectionistนี่แบบอีมิจิรุเลย ผู้ชอบ แต่ชะนีกับกะเทยเกลียด

ในขณะที่เรื่องอื่นอย่างอีซากุระงี้ อีมาโดกะงี้ เหมือนเด็กแก่แดด เมนส์ยังไม่มาหมอยยังไม่ขึ้นเลย อีดอก พูดแต่ละเรื่อง กู้ซากกู้โลกหีแตดอะไรก็ไม่รู้ แต่ละตัวนมเท่าก้านไม้ขีดอยากมีผัวควยยาวเท่าเสาไฟฟ้างี้ หีมาก กลับไปโดดหนังยางเล่นหน้าปากซอย เล่นหมากเก็บต่อเถอะค่ะ อีควาย คือยอมรับนะ ว่าเส้นเรื่องหลักอ่ะสนุกมาก สนุกกว่าอีเซเลอร์มูนอีก แต่แบบตอนทั่วๆไปคือไม่ไหวจริง อีดอกโทโมโยะก็ดัดจริตเกิน อวยรวยตลอด รู้แล้วค่ะว่าลูกหลานCPมาเกิด ยิ่งอีบรรดาตัวหลักในเรื่องอีมาโดกะยิ่งแก่แดดมากกกก หีเท่าฝาหอยจะช่วยโลก แม่เจ้า ใครเป็นญาติโกโหติกาอีพวกนี้คงตบหีไถล กินนมนอนเถอะหนู เพ้อเจ้อ

ถ้ารองๆลงมาก็อีนานะอีหน้ากากแก้วอะไรพวกนี้ ที่ไม่ใช่ตัวละครเด็กเดินเรื่องอะค่ะ โดยเฉพาะอีนานะคือชอบมากกกก ล็อกเก็ตรูปกุญแจล็อคคอ ถ้าอีเรนเป็นซิด อีนานะก็เป็นแนนซี่ ยิ่งซีนเย็ดกันในอ่างน้ำในไลฟ์แอ็คชั่นคือกะหรี่มากกกกก ยิ่งอีเรร่าคือน่าตบมาก ได้แดกผู้ชายหมดทั้งเรื่อง อีกะหรี่ กรี๊ดดดดดดดด


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อันนี้ไม่รู้นับเป็นอนิเมะปะ หยวนๆละกัน คือเพลงประกอบตัวละคร SSR จากเกม Onmyoji ซึ่งเดี๊ยนอินมาก
ทั้งๆที่เพลงก็ไม่ได้พิเศษอะไรนะ แล้วก็ไม่ได้ญี่ปุ่นจ๋าขนาดนั้น มีแค่เสียงเครื่องดีด แต่ฟังแล้วชอบมโนว่าตัวเองเป็นอีชิรานุย รำพัดยั่วผู้ชายใต้แสงจันทร์ คืออีเกมนี้ทำอนิเมะสวยมาก แล้วเนื้อเรื่องก็ดูผ่านมันสมองมาบ้าง ทุกตัวมีเรื่องราว ที่มาที่ไป ถึงหลังๆจะดูหมดมุก แต่ก็ไม่ใช่จัญไรขี้หีอย่างของอีกะหรี่นา อะไรก็ไม่รู้เลอะเทอะ มั่วซั่ว


https://www.youtube.com/watch?v=cUAxwxK_bLw

คือแบบอีเกมนี้ใส่ใจรายละเอียดและตสตอรี่ดีมาก ถึงจะกาช่าเรทเกลือขี้หีปานใดก็ตาม แต่ดีไซน์โมเดล และอะไรหลายๆอย่างมันทำให้เกมนี้มีสเน่ห์ เหมือนคนทำจะเป็นเจ้กด้วยป้ะ ก็ถือว่าทำการบ้านเกี่ยวกะความเป็นญี่ปุ่นมาดี แถมตอนนี้ขยายแฟรนไชหีแตดหมอนอะไรเยอะไปหมด ทั้งออโต้เชส โมบ้า เกมการ์ด นี่ล่าสุดจะทำ mmorpg มากอีก โอ้ย จะแตกหน่อแข่งกะเฟนตี้ของอีห่านหรอ เกิร์ล แต่ก็ต้องบอกว่าร่างแยกตั่งต่างของอีเกมนี้ ถึงจะแป้ก คนเล่นเท่าหีมด แต่บอกเลยว่า ทั้งตัวละคร ระบบเกม ไม่มีวันที่อีเทนเซ้นจะมาเทียบได้ น้ำหน้าอย่างอีลิเลียน่าหรอ จะมาร้องเพลงแข่งกับชะนีเกมนี้ กรั่กๆ ส่วนอีโมบ้าสำหรับคนชั้นต่ำอย่างแท้จริง อย่างโมบายเลเจ้น ดิชั้นขอไม่พูดถึงละกันนะคะ เสียดายแบนวิธบอร์ดที่ใกล้จะแป้ก

ชมอีกที(อีดอก จ่ายค่าโปรโมตด้วย) ว่าอนิเมะญี่ปุ่นยังใช้เพลงมาทำให้คนอยากดูมากขึ้น เรื่องเพลงประกอบเกมเองสำหรับดิชั้นก็มีส่วนเหมือนกัน ถ้าเรื่องราวดี เพลงดี คือใครก็อยากเล่นป้ะ แล้วอีเกมนี้เองก็ใช่จะสักแต่ว่าทำส่งๆให้มันจบไป คนพากย์เสียงก็เป็นนักพากย์ตัวพ่อตัวแม่ทั้งงั้น แถมยังได้อีมิซูกิมาร้องเพลงประกอบเพลงอีก(แม้นเพลงจะขี้หีก็ตาม) เวอชั่นเกาหลีก็ได้อีลี่มาร้องด้วยนะเออ (แต่เพลงก็ไม่เพราะ และแป้กไปตามที่ควรจะเป็น) นับว่าลงทุนดีอีดอก ให้คะแนนตรงนี้

ปล.ชอบม้วนความทรงจำของอีอิตันโมเมน ผีทิชชู่มาก เศร้าสุดอะไรสุด จุกๆไป

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ตั้งแต่อีการีน่าสัตว์นรกปิดเซิร์ฟหนี พร้อมกับกรอบโชกุนที่แลกมากับการเปย์เงินที่สามารถซื้อไอแพดได้ ช้านก็ขอสาปส่งอีแฟรนไชส์เกมหน้าหีนี่ตลอดกาล กรั่กๆๆ

ถ้าเพลงเกมนึกไม่ออกค่ะ พอดีเป็นชะนีแท้มีหีเล่นแร็คนรก ถ้ากะเทยถามBGMเมืองไหนจะพอตอบให้ได้นะคะ กรั่กๆๆ

/ปล่อยarrow showerลงบนหีกะเทย


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  

https://www.youtube.com/watch?v=iO8GZ6nKuww

เมื่อก่อนชอบเพลงนี้มั่ก มาฟังตอนนี้ดนตรีอัปปรีย์จัง แถมมีเป็นล้านเวอชั่น จนไม่รู้ละเวอไหนออริจิ แต่ที่ไม่เปลี่ยนเลย คือฟีลไฮสคูล ซากูระโปรยปราย ตอนเช้า วิ่งไปรร.ของแก๊งชะนีห้อง 3A

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ปักค่ะ นานๆจะทำกระทู้ดีๆมีสาระบ้าง กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  

https://youtu.be/4Ll2p8XLVQw

กรี๊ดดดดด เอาBGMแปลงร่างมาคัฟเวอร์เป็นเพียโนเวอชั่น ตอนเพลงธีมอีกะเทยสตาร์ไลท์คือขนลุกมากแม่ เพราะไม่คนเค้ามาคัฟเวอร์ กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  

https://youtu.be/ZCFlT_FYnEE

พึ่งกลับมาฟังในรอบเกือบ10ปี ถือเป็นOSTการ์ตูนได้แม่ะ กรั่กๆๆ เอาจริงอีเพลงนี้ถือว่าโครตจะnostalgicเลย สมัยก่อนบ้านใครติดUBCแล้วดูอีการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พอการ์ตูนจบตอนมันจะมีโฆษณาหรือเพลงการ์ตูนคั่นใช่แม่ะ แล้วมีอีเพลงนี้เล่นจ้า ไม่รู้หรอกใครร้องเพราะฟังไม่รู้เรื่อง รู้แต่แค่มีอีชิกับอีปิกาจู๋ ตอนนั้นแบบกรี๊ดมาก เพราะอีกระโปกเกม่อนไทยตอนนั้นคือดังมากกกกกก เด็กคนไหนไม่รู้จักตอนนั้นคือที่ราบสูงมาก โดนเพื่อนแบน กรั่กๆๆ

จนโตขึ้นมาซักหน่อย (ช่วงประถมปลายๆ) ด้วยความเป็นเด็กผู้หญิงไฮแฟชั่นอะไรเทือกนี้อะค่ะ กะเทยเก็ทแม่ะ ก็เริ่มฟังเพลงฝรั่งงี้ ก็เห็นอีดอก2ตัวนี้ลอยหน้าลอยตาในmtvหรือvh1หรือแม่งก็ทั่ง2ช่อง จำไม่ได้ (กะเทยฟังที่ฟังเพลงสากลแล้วที่บ้านมีปัญญาติดUBCด้วยน่าจะเก็ทนะ) ก็แบบอู้ เกิร์ลลี่อ่ะ ใสๆ purity and innocence เหมาะกับลุคสาวน้อยของช้านอะไรงี้ (สมัยนั้นอี2ทาช่วงไอบีลีฟมั้งกำลังมาแรง เปิดแชนแนลวี3ล้านรอบก็เจออีดอกนี้เสนอหน้ามาทุกรอบ แต่กะหรี่เกิน ที่บ้านรับไม่ได้อะค่ะ กรั่กๆๆ)

พอๆเริ่มเข้าม.ต้นก็ได้แก๊งค์เพื่อนสาวอุดมการณ์ตลาดบนเหมือนกัน ตอนนั้นก็pretty boyบ้าง TDYWAบ้าง mirrorๆบ้าง แต่สรุปคือไปๆมาๆคือร้องตามได้ทุกคนและทุกเพลง อีดอก แต่ตั้งแต่เริ่มเป็นติ่งเดนตายอีหอก (ช่วงมี.2-ม.3) ก็เริ่มตาสว่าง แบบอ้าว อีดอก ดังแต่ตามสารขัณฑ์ประเทศหรอกเหรอ ก็เริ่มแบนค่ะ ใครบอกติ่งเพลงสากลแล้วมีอี2ตัวนี้ในmp3 คือมองตั้งแต่หัวจรดตีน ยิ่งมาสิงบอร์ดกะเทยคือไม่มีกะเทยตัวไหนเอ่ยชื่ออี2ตัวนี้เลย ตั้งแต่นั้นคือเลิกฟังไปเลย กรั่กๆๆ

สรุปมาถึงตอนนี้คือแบบตลกมาก อีดอก เลิกฟังจนถึงขนาดลืมอีพวกนี้ไปเลย เพราะหีอะไรก็ไม่รู้ปัญญาอ่อนมาก ถ้าอีแอพเพิ้ลมิวสิคไม่recommendมาคือไม่ได้กลับไปฟังจริงๆ ตอนนี้คือฟังรัวๆเลยค่ะ nostalgicเวอร์ กรั่กๆๆ แล้วคือเพลงน่ารักมาก อีดอก ถึงจะออกแนวเพลงกะหรี่เด็กโง่ๆไปหน่อยก็เหอะ แต่ฟังเพลินหีมาก ที่สำคัญคือร้องตามได้ทุกเพลงเหมือนเดิม กรั่กๆๆ

ส่วนกะเทยที่งงว่าเกี่ยวอะไรกับเพลงการ์ตูน อีเพลงที่แปะไปคือsoundtrackอีกระโปกเกม่อนมูฟวี่ภาคอีมิวทูในเมกาค่ะ ส่วนที่เหลือไม่เกี่ยว แค่อยากพิมพ์ถึง กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 2 จาก 2
ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com