˹���á Forward Magazine

ตอบ

Lady Gaga, Ariana Grande - Rain On Me (Official Video)
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Lady Gaga, Ariana Grande - Rain On Me (Official Video) _________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อะไรอ้าาาาาาา นี่หรือที่ติ่งอี2ตัวนี้เคลมว่าcollaborationแห่งยุค โอ้ยยยยยยยย งงมาก 2020ยังมีmvขี้หีแบบนี้อีก อีสัตว์ เหี้ยกว่าmvอีพวกแดกหมานูกูบางวงอีก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
MV ขี้หีจริง green screen มาก คอสตูมพินาศ ท่าเต้นก็สู้อีพวกเกาหยีไม่ได้

คือเห็นด้วยกับกราเทยพี่รีทุกอย่าง ว่า อีนี่จะเน้นขายกะเทย แต่ไม่รู้ว่าทาร์เก็ตตัวเองต้องการอะไร ชอบทำเว่อ เล่นใหญ่คาบาเร่ ซึ่งตอนนี้กะเทยหลายคนไม่ได้ต้องการอะไรอย่างงั้นละ แค่แรดๆ พอได้พอเหมาะ ก็เอาแล้ว คือที่ชอบนักร้องชะนีเนี่ย เพราะอยากเป็นผู้หญิงนะ ไม่ใช่อยากเป็นกะเทยแต่งหน้าเหมือนจะไปเล่นงิ้ว แต่ถ้าจะมีกะเทยที่ยังชอบความเว่อ ความเล่นใหญ่อยู่จริงๆ ก็ยังมีตุ๊ดเกย์บางส่วนอยู่ดีที่ไม่อินกะอะไรที่มันกะเทยจ๋า เก็ทมะ นางต้องเผื่อส่วนนี้บ้าง ให้มันได้ทั้งคู่ ตัวอย่าง 7rings ร่านๆ ชะนีชอบกะเทยชอบ ผช ดูแล้วมีอารมณ์ ไม่ใช่อีเพิ้งสองตัวแต่งหน้าแต่งตัวเป็นฮีโร่เกม moba มาเต้นเหยงๆ

อีกอย่าง คนที่ซื้ออัลบั้มมึง หญิงแท้ ชายแท้ ทอมดี้ก็มีนะคะ เล่นทำขายแต่กะเทย ใครเขาจะกล้าฟังเพลงหล่อนต่อยะ อย่าง born this way ละหนึ่ง สมมติว่าได้ฐานแฟน straight มาจากสมัย A star is born พอมาเพลงนี้ เอ่อม ใครจะกล้าสตรีมคะ อีนี่หนิ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ถึงแม้mvจะโปรดักชั่นไก่กา และเชยเต่าล้านปี แต่ในแง่ไอเดียก็ยังเข้าใกล้ทาร์เก็ตมากกว่า I need to calm down อีนั่นคือกระสันจะเป็น gay iconจนตัวสั่น อยากทีฐานแฟนเป็นตุ๊ดแบบอีอาหรี่ อีลาน่าบ้าง แต่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ lgbt+ community แม้แต่นิดเดียว ถึงขั้นเอากะเทยเอา drag มากองเพนินกันเต็ม mv แต่แล้วไง มึกะเทยพูดถึงเพลงนี้บ้างไหม bye bye

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว้ายยย กะเทยสาปอีเทย์นะคะ ช้านก็เขียนอวยนางในรีวิวไปซะเยอะเชียว กรั่กๆๆ จริงๆต้องทำความเข้าใจก่อนว่าอีเทย์นี่มาสายconservativeจ๋าเลยนะ ผิวเผือก ผมบลอนด์ ร้องเพลงคันทรี่ อีเพลงคันทรี่นี่คือwhite anthemดีๆนี่เอง จากamerican sweetheartเทิร์นมาสายกะหรี่ได้ขนาดนี้ก็นับว่าเกินความคาดหมายด้วยซ้ำ เทียบกับอีพวกบุกเบิกมากับสายกะเทยกับกะหรี่แต่ต้นเลย ก็อาจดูไม่เป็นธรรมแก่นางเท่าไหร่นัก /ดีเฟนด์ให้ดูเป็นสวิฟตี้ดีแม่ะ กรั่กๆๆ

แต่ช้านว่าอีบั้มloverจริงๆก็ไม่แย่นะ อย่างน้อยcomposeนางก็ดูเป็นผู้เป็นคนขึ้น ไม่งงๆปัญญาอ่อนเท่าสมัยก่อน ว่ากันตามตรง อิงแค่ด้านcomposeอย่างเดียว loverแดกขาดty nextอีแคระขาดลอยค่ะ มีชั้นเชิงกว่าและแสดงทัศนคติของอีเทย์ต่อเรื่องต่างๆได้ดีกว่า ของอีแคระนอกจากไตเติ้ลแทร็คที่ดีมากๆในแง่what women in 2020 should be ซิงเกิ้ลอื่นๆยันไซด์แทร็คคอมโพสได้กระโหลกกะลามากๆไม่ได้สะท้อนหีแตดอะไรของนักร้องออกมาเลย

อย่างอี7ringsนี่ช้านด่าตลอดว่าคอมโพสได้ราคาถูกมาก โอเคว่าดนตรีอะไรมันก็เทรนดี้ แคชชี่ ช้านฟังเองก็ยังชอบเลย แต่มันไม่แพงเหมือนที่นางพยายามพรีเซ้นท์ออกมา ไม่รู้สิ่ช้านว่าไอ้มืด/อีมืดเดี๋ยวนี้ชอบแต่งเพลงอวดรวย แต่สรุปก็บั่บ ฟีลคางคกขึ้นวอ สลัมอัพเกรดอะค่ะ ไม่ได้รวยมาจากอินเนอร์ มีความเป็นอีลีท ไฮโซไซตี้จริงๆอ่ะ อย่างถ้าให้อีเจย์ซีแต่งเพลงอวดรวยงี้ กะเทยจะเชื่อแบบcompletely เพราะดูมีบารมี เป็นอีลีทจริงๆ ไม่ใช่พวกสามล้อถูกหวยอัพเกรด เก็ทแม่ะ

แต่สรุปก็เห็นด้วยกับกะเทยอยู่ดีว่าอี2ซิงเกิ้ลแรกของอีเทย์บั้มนี้คือหีหมามาก คือไม่ใช่แค่ไม่สมควรตัดเป็นซิงเกิ้ลเท่านั้นนะ แต่ไม่ควรยัดเข้ามาอยู่ในอัลบั้มนี้เลยด้วยซ้ำ คือช้านว่านางทำเพลงแนวซัพกะเทยไม่เกิดจริงๆอย่างที่กะเทยบอกนั้นล่ะ แต่ช้านว่าถ้าเป็นเพลงซัพเฟมนี่ อันนี้นางทำได้ดีอยู่นะ อย่างบั้มนี้อีthe manนางก็คอมโพสได้ดี แล้วมาจากpoint of viewของตัวนางเองที่มาจากexperienceโดยตรงด้วย เลยดูไม่ประดิษฐ์เป็นfeminist wannabeแบบอีคิงคองอะค่ะ เอาตรงๆ กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ไม่รู้อ่ะ แต่สำหรับชั้นภาพรวมลัฟเว่อคือแบบ เกลียดไปแล้ว คือเพลงส่วนที่ฟังได้ ก็เหมือนเป็นของเหลือจากเรพูเทชั่นมากกว่า ส่วนบรรดาเพลงขี้เลื่อย อย่างเปเปอริง หรือเพลงข้าแมวหง่าวนี่ คือขอปัดให้อยู่ระดับขยะจาก speak now ไปเลย ถ้าบั้มนี้มาก่อน 1989 หรือ Rep. ชั้นอาจจะรู้สึกอีกแบบนะ แต่ตอนนี้คือแบบ อิ่ว

ส่วนเรื่องเฟมินิสซึ่มและอะไรๆขอรอเม้ากะกะเทยยาวๆอีกทีย์ แต่อินนัทเชลของดิชั้นคือ feminism ของอีเทคือ white feminism อ่ะ คือสนับสนุนชะนี แต่ถ้าชะนีอยู่อีกแก้ง คือตบได้ บูลลี่ได้ งงป้ะ เมื่อก่อนแพคทีม แกล้งอีแข แต่งเพลงด่า ออกข่าวใส่ความฯลฯ แล้วมาบอก โน เราต้องสนับสนุนชะนีด้วยกัน แล้วก็อีกหลายๆประเด็น จะ change the world แต่สิ่งที่ทำคือพร่ำเพร้อถึงอีคิม กะอีสกู้ตเตอสามรอบหลังอาหารเที่ยง เลยแบบ เออ เอาที่หล่อนสบายใจเถอะ ชั้นรอแค่เพลงเนื้อหาร่านๆ แต่ไม่สลัมจนเกินต้านทานก็พอละกัน

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว้ายยยยย 5555555


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เย้ๆ หายคิดถึงกาก้าไปนิดนึง


_________________
เสพย์ อ่าน คิด เขียน

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com