˹���á Forward Magazine

ตอบ

แถลงข่าว Michael Learns to Rock Live in Bangkok
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ แถลงข่าว Michael Learns to Rock Live in Bangkok 
Michael Learns to Rock Live in Bangkok
การกลับมาอีกครั้งของศิลปินบัลลาดร็อคระดับโลก 26 พ.ย.นี้ ที่เมืองทองธานี


บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด ร่วมฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-เดนมาร์ก 150 ปี มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับผู้หลงใหลในเสียงดนตรี พบบรรยากาศการกลับมาอีกครั้งของศิลปินชื่อดังระดับโลก ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “Michael Learns to Rock Live in Bangkok” ในวันพุธ 26 พฤศจิกายน 2551 ณ อาคาร 1 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี

หลังจากประสบความสำเร็จ ด้วยการดำเนินธุรกิจการตลาดแบบตรงอันดับหนึ่งของเมืองไทย บอสใหญ่นายทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด ผู้บริหารหัวคิดสมัยใหม่ผุดโปรเจ็กต์ยักษ์เปิดตัวรุกตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ระดับอินเตอร์นำเข้าศิลปินฮิตชื่อเสียงโด่งดัง “Michael Learns to Rock” กลับมาแสดงคอนเสิร์ตมอบเป็นของขวัญฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย – เดนมาร์ก 150 ปี อย่างยิ่งใหญ่ในไทย
นายทรงพล ชัญมาตรกิจ กล่าวว่า “เราได้รุกเต็มสูบรุกธุรกิจบันเทิง ตั้งแต่กลางปี 2551 สำหรับคอนเสิร์ต Michael Learns to Rock Live in Bangkok เราได้ขยายไลน์ธุรกิจจากเดิมที่ ทีวี ไดเร็ค ได้ดำเนินธุรกิจ Direct Marketing จำหน่ายสินค้าและบริการผ่านสื่อ ให้ความรู้ ความบันเทิงผ่าน Show, Infomercial (รายการแนะนำสินค้า) มาตลอดกว่า 10 ปี ในปีนี้เรามองเห็นศักยภาพของทีมงาน ที่สามารถนำความมุ่งมั่นรุกสร้างงานในตลาดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ให้เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงในเมืองไทยได้ เราจึงได้ขยายขอบเขตของธุรกิจทำให้มีนัยยะมากยิ่งขึ้น โดยยังคงดำเนินธุรกิจเดิมที่ทำได้ถือคอนเซ็ปท์ใหม่นี้เราได้นิยามธุรกิจของเรา Entertaining People with Information หรือบันเทิงคนด้วยข้อมูลซึ่งยังเน้นและเสริมจุดแข็งของธุรกิจ Entertainment เต็มรูปแบบอีกด้วย เรามั่นใจมากขึ้นหลังประสบความสำเร็จในการจัดคอนเสิร์ตของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงล้นหลาม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ Michael Learns to Rock ครั้งนี้ นับเป็นอีกก้าวเดินในธุรกิจนี้ด้วยวัตถุประสงค์เดียวกัน คือ เราต้องการขยายความสามารถในการดำเนินธุรกิจ ด้วยความพร้อมของทีมบริหารและทีมงานทำให้เราพร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนท์แล้วอย่างเต็มตัว”

ทีวี ไดเร็ค ได้เริ่มดำเนินนโยบายเข้าสู่จุดพลิกธุรกิจจากไดเร็คเรสพร้อนมาร์เก็ตติ้งมาเป็นธุรกิจบันเทิงคนด้วยข้อมูล ประเดิมด้วยธุรกิจ Artist Management กับผลงานคับแก้วของศิลปินฮิตขวัญใจวัยรุ่น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร โดยมีโปรเจกต์ใหญ่พร้อมจัดคอนเสิร์ตของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ให้กับ โซนี่ บีเอ็มจี ในเดือนมกราคม ทั้งในกรุงเทพและพิเศษสุดด้วยการขยายฐานแฟนเพลงไปทั่วทั้ง 4 ภาค นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 10 ปี ในวงการเพลงของศิลปินดูโอคู่ดังของเมืองไทย แต่จะเป็นใครนั้นขออุบไว้ก่อนแต่รับรองถูกใจแฟนเพลงแน่นอน ส่วนในเดือนตุลาคมเราจะนำเข้า แฟมิลี่ โชว์ Thomas and Friends เอาใจคุณหนูๆ ครั้งแรกในประเทศไทยด้วยเช่นกันครับ”

นคร เวชสุภาพร หัวหน้าวงแกรนด์เอ็กซ์และนักร้องนำ เจ้าของบทเพลงยอดนิยม รักใน C Major ชื่นชมในผลงานเพลงของศิลปินรุ่นน้องอย่าง Michael Learns to Rock ด้วยเช่นกัน “จุดเด่นของวง MLTR อยู่ที่ Melody กับการร้องประสาน เสียง ด้วยโทนที่ไปด้วยกันได้ดีทั้งวง ทำให้เกิดความไพเราะแบบจับจิตจับใจ เนื้อหาเพลงก็ดี เมโลดี้ก็ดี ทำให้เป็นเพลงที่อยู่ได้นาน เป็นเพลง POP เป็นบัดลาด ร็อค ป็อป ที่ฟังได้สบาย ชิลๆ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นแฟนเพลงของ MLTR โดยตรงทุกคนก็ฟังได้ เพลงของ MLTR จะอยู่ในยุค ของคนที่อายุ 30 ปีขึ้นไป”

ทางด้าน ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ก็เป็นแฟนคลับตัวจริงของ Michael Learns to Rock ด้วยเหมือนกัน “ผมรู้จักเพลงของ Michael Learns to Rock ตั้งแต่เด็ก เขาเป็นวงหนึ่งที่มีเพลงฮิตโด่งดังมาก ผมชอบเพลง Love will never lie, Sleeping Child นับเป็นวงที่ทำเพลงป๊อบ-ร็อค ออกมาแล้วฟังง่ายอีกรูปแบบหนึ่ง และมีเพลงฮิตมากหลายเพลง สำหรับคอนเสิร์ต Michael Learns to Rock Live in Bangkok นับเป็นปรากฏการณ์ที่ดีที่แฟนเพลงชาวไทยจะได้ฟังเพลงฮิตของพวกเขาในอดีต ที่ผมเชื่อว่าทุกคนยังชื่นชอบและจดจำเพลงของเขาอยู่”

ทางด้าน ไก่ สุธี แสงเสรีชน นักร้องเจ้าของเพลง เกิดเป็นผู้ชาย โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงชื่อดังกล่าวถึงศิลปินกลุ่ม Michael Learns to Rock ว่า “Michael Learns to Rock เป็นศิลปินที่ได้ฟังของเขามานาน ทั้งแนวเพลงและทำนองเหมาะกับสไตล์คนเอเชีย เป็นดนตรีที่ฟังง่าย เขาสามารเรียบเรียงดนตรี ทำนอง ให้มีความลงตัวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขา และเพลงของเขาทั้ง Sleeping Child หรือ Take Me to Your Heart ก็มีอิทธิพลและติดหูคนไทยมาก สำหรับคอนเสิร์ต Michael Learns to Rock Live in Bangkok ที่กำลังจะเกิดขึ้นนับเป็นโอกาสดีที่คนไทยจะได้ฟังเพลงจากกลุ่มศิลปินที่หายไปนาน และเชื่อว่าแฟนเพลงชาวไทยต้องคิดถึงพวกเขาแน่นอน มาร่วมสัมผัสบรรยากาศเก่าๆ กันอีกครั้งครับ”

Michael Learns to Rock Live in Bangkok เป็นการกลับมาเมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 ของ 3 หนุ่ม
- Jascha Richter
- Karingre Wanscher
- Mikkel Lentz

ที่พกพาความสามารถทางดนตรีที่แน่นไปด้วยประสบการณ์ รวมถึงเพลงฮิตคุ้นหูที่โด่งดังและเป็นที่จดจำไปทั่วโลก โดยเฉพาะผู้นิยมบทเพลงสากล อาทิ Take Me to Your Heart, 25 Minutes และ Sleeping Child

มาร่วมระเบิดความมันส์กับแฟนเพลงชาวไทยกันอีกครั้ง
พุธที่ 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา 20.00 น.
ณ อาคาร 1 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี
บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท

จองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม – 26 พฤศจิกายน
ThaiTicketMajor ทุกสาขา
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com