˹���á Forward Magazine

ตอบ

“เอ็ม อรรถพล” พาแอ่วเมืองเหนือบ้านเกิด
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “เอ็ม อรรถพล” พาแอ่วเมืองเหนือบ้านเกิด 


“เอ็ม อรรถพล” พาแอ่วเมืองเหนือบ้านเกิด

ใน “เวอร์จิ้น ฮิตซ์ แฟนคลับ ปาร์ตี้ ภาค 2”


หนาวนี้ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ร่วมกับ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” ชวนแฟนรายการนักเที่ยว มาร่วมทริปกิจกรรมส่งท้ายปีใน “เวอร์จิ้น ฮิตซ์ แฟนคลับ ปาร์ตี้ ภาค 2 ตอน ราชพฤกษ์ ครึกครื้นนนน” กับทริปแอ่วเจียงใหม่ 3 วัน 2 คืนฟรี โดยมี “หนุ่มเอ็ม อรรถพล” อาสาเป็นไกด์ พาเที่ยวชมเมืองเชียงใหม่บ้านเกิด ให้ทุกคนได้ปล่อยใจกับสายลมหนาวและหมู่ดอกไม้นานาพันธุ์ ในงานราชพฤกษ์ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม ศกนี้

ทันทีที่ตอบรับคำชวนจากทีมงาน “หนุ่มเอ็ม” ไม่รอช้ารีบสาธยายถึงรายละเอียดของทริปทันทีว่า จะพาแฟนรายการไปแอ่วที่ไหนกันบ้างให้ได้ม่วนใจ๋กันล่วงหน้า “จังหวัดเชียงใหม่คือบ้านเกิดของผมเองครับ และถือเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์มาก เพราะเป็นศูนย์รวมของวัฒนธรรมชาวเหนือที่ยังคงได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างงดงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติที่สวยงาม รวมทั้งมีแหล่งขายของที่ระลึกให้ผู้มาเยือนได้ช็อป ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่กรุงเทพกันอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับตลาดนัดคนเดินที่ขึ้นชื่อเป็นเอกลักษณ์ ของชาวเชียงใหม่ ซึ่งทุกคนจะได้ไปเยือนแน่นอนครับ ยิ่งในช่วงอากาศหนาวกำลังดีแบบนี้ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พิเศษสุดๆ สำหรับทริปนี้ก็คือการได้ไปสัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการอีกครั้งใน “งานราชพฤกษ์ รวมใจภักดิ์ รักพ่อหลวง” ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี รวมทั้งสัมผัสประสบการณ์โลกใต้น้ำที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ไปเซย์ไฮกับหลินฮุ่ยและช่วงช่วง นอกจากนี้ผมจะพาทุกคนขึ้นไปสัมผัสอากาศหนาว ณ จุดสูงสุดของประเทศ บน “ดอยอินทนนท์” กันครับ ชมทะเลหมอกบนยอดดอย สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าพร้อมกับแสงแดดอุ่นๆ จิบเครื่องดื่มร้อนๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่แวดล้อมไปด้วยหุบเขา โรแมนติกสุดๆ ครับ เท่านั้นยังไม่พอพวกเรายัง จะได้อิงแอบกับที่พักสุดเก๋ที่เก๊าไม้ ล้านนา รีสอร์ท ทริปนี้รับประกันความม่วนแน่นอนครับ แอบกระซิบด้วยว่า ในปาร์ตี้คืนส่งท้ายนอกจากจะได้ชมมินิคอนเสิร์ตจากเอ็ม อรรถพล แล้ว แว่วว่าหนุ่มๆ “วงมายด์” เค้าจะแวะ มาร้องเพลงขับกล่อมบรรยากาศในแบบชิวชิวให้กับแฟนๆ ก่อนเข้านอนกันด้วยนะครับ” เอ็ม อรรถพล กล่าว

รีบลุ้นเป็น 1 ใน 10 คู่ผู้โชคดีร่วมแอ่วเจียงใหม่กับ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ กติกาง่ายๆ เพียงแค่โพสรูปคู่ของคุณกับเพื่อน พร้อมชื่อและเบอร์โทรไว้ ที่ www.virginhitz.com คู่ไหนเด่นโดนใจทีมงาน จะได้รับสิทธิ์ลุ้นไปร่วมสนุกด้วยกันอย่างแน่นอน ที่นี่ที่เดียว 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แล้วถ้าอยู่เชียงใหม่อยู่แล้วล่ะครับ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email ชมเว็บส่วนตัว MSN Messenger
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com