หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ผู้หญิงคนที่เล่นเป็น ต๊อกมาน ในเรื่อง ซอนต๊อก ชื่ออะไรคะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ผู้หญิงคนที่เล่นเป็น ต๊อกมาน ในเรื่อง ซอนต๊อก ชื่ออะไรคะ 
เราดูแล้วเราชอบมากเลย เพื่อนเราบอกว่าคือ ยูอี AS อ่ะ
จริงป่ะคะ ???_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Re: ผู้หญิงคนที่เล่นเป็น ต๊อกมาน ในเรื่อง ซอนต๊อก ชื่ออะไรคะ 
Lee Yo-Won เกิดเมื่อวันที่ 9 เมษายน ปีค.ศ.1980 เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ โดยผ่านทั้งงานโฆษณาและงานถ่ายแบบมามากมาย ในปี 1997 ถือว่าเป็นปีแจ้งเกิดของเธออย่างเต็มตัว เมื่อเธอได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดเดินแบบ หลังจากนั้นมาเธอก็เริ่มมีงานทั้งทางละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

ช่วงปี1998 ถึง ปี2000 Lee Yo-Won มีผลงานทั้งทางละครโทรทัศน์และทางภาพยนตร์มากมาย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วบทที่เธอได้รับนั้นยังเป็นบทเล็กๆที่ไม่ค่อยจะเป็นที่จดจำของคนทั่วไปมากเท่าใดนัก ผลงานทางละครโทรทัศน์ทั้งหมดในช่วงนี้ของเธอก็มี I Said I Love You (1998) , School 2 (1999) , Sitcom : Haeng Jin (2000) , Gokjee (2000) และกับผลงานภาพยนตร์อีก 2 เรื่องคือ Scent of a Man (1998) และ Attack the Gas Station (1999)

ในปี 2001 Lee Yo-Won เริ่มต้นด้วยงานทางละครโทรทัศน์เรื่อง Blue Fog ซึ่งออกอากาศฉายทางสถานีโทรทัศน์ของ KBS โดยเธอรับบทเป็นครูสอนเต้นรำสาวที่ดันเกิดไปตกหลุมรักกับชายหนุ่มที่แต่งงานไปแล้ว และกับละครอีกหนึ่งเรื่องในปีนี้ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ของ KBS เช่นกันคือเรื่อง Pure Heart ในละครเรื่องนี้ Lee Yo-Won รับบทเป็น Han Sae-Jin หญิงสาวที่มาจากครอบครัวฐานะร่ำรวยผู้ซึ่งมีจิตใจที่งดงาม ส่วนผลงานภาพยนตร์ของ Lee Yo-Won ในปีนี้ เธอรับงานภาพยนตร์เพียงหนึ่งเรื่องเท่านั้นคือเรื่อง Take Care of My Cat ที่เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนกลุ่มหนึ่งหลังจากที่เรียนจบชั้นมัธยมไปแล้ว โดย Lee Yo-Won รับบทเป็น Hae-Joo หญิงจอมหยิ่งที่คิดถึงเรื่องของตัวเองมากกว่าเรื่องของเพื่อนๆ จากฝีมือการแสดงระดับสุดยอดของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ สามารถทำให้คนดูชื่นชอบตัวละครที่เธอแสดงแทนที่จะชิงชังเธอ ด้วยใบหน้าที่ดูไร้เดียงสาและรูปร่างเล็กแต่แข็งแรง Lee Yo-Won สามารถคว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน Blue Dragon Film Award ปี 2002 และตอนนี้เองที่ทำให้เธอได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุด

ปี 2002 Lee Yo-Won กลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งในเรื่อง A.F.R.I.K.A ว่าด้วยเรื่องของเด็กสาวสองคนซึ่งเบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวัน พวกเธอจึงช่วยกันค้นหาความตื่นเต้นให้กับชีวิต โดยการขโมยรถไปขับเล่น ก่อนที่จะพบปืนที่ซ่อนอยู่ในรถคันดังกล่าว พร้อมกับการได้เจอเพื่อนร่วมอุดมการณ์เดียวกันอีกสองคนโดยบังเอิญ ทั้งสี่ตกลงใจตั้งแก๊งที่ชื่อว่า A.F.R.I.K.Aและออกตระเวนสร้างชื่อเสีย(ง)ให้แก่ตนเอง โดยมีสื่อมวลชนทั้งทางทีวีและอินเตอร์เน็ตที่ช่วยกันประโคมข่าวผลักดันให้พวกเธอ กลายเป็นขวัญใจมวลชนในฐานะจิ๊กกี๋สี่ซ่าส์ที่ร่วมกันปล้นปั๊มน้ำมัน และกำลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจ Surprise Party คือชื่อผลงานภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งของ Lee Yo-Won ที่ได้เข้าฉายที่เกาหลีในปีนี้ Lee Yo-Won รับบทเป็น Ha Young เพื่อนสนิทของ Mi Kyung (รับบทโดย Kim Min-Hee) ที่ถูกขอความช่วยเหลือจาก Mi Kyung ให้พยายามเกาะติดไปกับJun Woo (รับบทโดย Shin Ha-Gyun) แฟนหนุ่มของMi Kyungเป็นเวลานานถึง 12 ชั่วโมง และทำทุกวิถีทางที่จะยื้อหยุดเขาไว้ให้ได้ตลอด ในขณะที่ Ha Young พยายามหาทางช่วยถ่วงเวลาให้เพื่อน แต่เรื่องกลับลงเอยอย่างคาดไม่ถึงเมื่อเธอเกิดตกหลุมรักแฟนเพื่อนซะเอง เธอต้องสับสนระหว่างเรื่องของมิตรภาพกับความรัก และไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป นอกจากผลงานภาพยนตร์แล้วในช่วงปลายปี 2002 Lee Yo-Won ก็มีผลงานทางละครโทรทัศน์เรื่อง Daemang ที่เธอได้ร่วมแสดงกับ Jang Hyuk และ Son Ye-Jin เป็นผลงานส่งท้ายปีให้แฟนๆภาพยนตร์และละครของเธอได้ติดตามชมกัน

ปี 2003 Lee Yo-Won ได้ตัดสินใจสละโสดโดยการแต่งงานกับหนุ่มเกาหลีผู้โชคดีคนหนึ่งไปตั้งแต่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และขณะนี้ Lee Yo-Won ยังไม่มีข่าวของผลงานใหม่ๆของเธอทั้งทางด้านละครโทรทัศน์และภาพยนตร์

เพื่อนหร่อนมั่วมากคะ นับถือเลยแก้ไขล่าสุดโดย kaokoong เมื่อ Sat Jul 24, 2010 3:43 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ขอบใจจ้ะเก้า Smile


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ไหนบอกเปนน้องแท้ๆไง แล้วไม่รู้จักชื่อพี่เนี่ยนะคะ


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ยูอี อาฟเตอร์สคูล เล่นเป็นมีซิลตอนวัยรุ่นค่ะ ออกมาตอนเดียวมั้งคะ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เป็นนางเอกเกาหลีที่เราชอบมากค่ะ ลี โย วอน หน้าตาดูใจดี มีเมตตา น่ารักดี

ชอบจากเรื่อง Fashion 70' ที่ช่องสามเคยเอามาฉายตอนดึกๆ แต่เราดูแผ่นเอา

ดราม่าดี ดูแล้วร้องให้จุกอก แต่มีความรู้สึกว่าตอนเด็กสนุกกว่ามากค่ะ ถึงจะแปปเดียว

แต่มันกินใจ เด็กๆเล่นดีอ่ะ ร้องให้ก็คือร้องจริงๆ ไม่ใช่ให้เด็กมาหยีตา

ร้องฮือๆแบบละครไทย พอรุ่นตอนโตนี่เนื้อเรื่องเบาลงมาเยอะ แต่โดยรวมๆเครียดดีชอบ_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ผู้รู้ IT AGAIN พิมพ์ว่า:
ไหนบอกเปนน้องแท้ๆไง แล้วไม่รู้จักชื่อพี่เนี่ยนะคะ


ตอนแรกที่เราเจอรู้สึกคัลคล้ายคับคลาเหมือนเคยเจอกันมาก่อน พออ่านประวัติที่ก้าวเอามาลงก็ยิ่งน่าตกใจ เราไปถามความจริงจากแม่เราแม่เราก็บอกทั้งน้ำตาว่าเรากับพี่คือพี่น้องที่พลัดพรากตั้งแต่เด็ก


เรื่องของเราและพี่สาวก็ดำเนินด้วยประการชะนี้แล..._________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ไม่เคยดูค่ะ


_________________
CLICK

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com