หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3 ... 5, 6, 7 ... 16, 17, 18  ถัดไป
คุณอยากแนะนำซีรีย์เรื่องอะไรให้กับชาวบอร์ด?
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


Kyle XY ผู้ชายคนนึงอยู่ดีๆก็ตื่นขึ้นมากลางป่า แถมโป๊หมดเลย จำอะไรก็ไม่ได้อีก ไปๆมาๆเลยมีคนเก็บไปเลี้ยงซะ แล้วอยู่ดีๆก็มีอะไรที่ทำให้ค่อยๆนึกถึงเรื่องอดีตว่า ความเป็นมาของไอ้นี่มันมายังไง ซีซั่นแรกออดแนวแฟมิลี่นะ พอซีซั่นเริ่มไซไฟละ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
The Music Like A BomB พิมพ์ว่า:


Kyle XY ผู้ชายคนนึงอยู่ดีๆก็ตื่นขึ้นมากลางป่า แถมโป๊หมดเลย จำอะไรก็ไม่ได้อีก ไปๆมาๆเลยมีคนเก็บไปเลี้ยงซะ แล้วอยู่ดีๆก็มีอะไรที่ทำให้ค่อยๆนึกถึงเรื่องอดีตว่า ความเป็นมาของไอ้นี่มันมายังไง ซีซั่นแรกออดแนวแฟมิลี่นะ พอซีซั่นเริ่มไซไฟละ


ส่วนตัวเฉย ๆ โน๊ะ แค่ภาพสวยเฉย ๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เนี่ยก็น่าดูนะ ยังไม่ได้ดูเลย เป็นซีรี่ส์นานละตั้งแต่ปี 2007

เป็นเรื่องเกี่ยวกับนิตยสาร DIRT ซึ่งเป็นนิตยสารวงการมายาของอเมริกา พยายามหาข่าว , สร้างข่าว , ซื้อตัว คนดังในวงการต่าง ๆ
เพื่อให้นิตยสารของตนเองเป็นเบอร์ 1 และแวดวงไฮโซ เป็นซีรี่ย์ที่ให้ฉายทางเคเบิลทีวีเท่านั้น และให้ฉายได้เฉพาะช่วงดึก
เพื่อเป็นซีรี่ย์ติดเรท R ครับ เนื้อหารุนแรง มีฉาก love scene ที่ไม่ตัดออก และเนื้อหาอาจจะใกล้เคียงกับวงการฮอลลีวู๊ดจริง

_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Bitchy พิมพ์ว่า:
เนี่ยก็น่าดูนะ ยังไม่ได้ดูเลย เป็นซีรี่ส์นานละตั้งแต่ปี 2007

เป็นเรื่องเกี่ยวกับนิตยสาร DIRT ซึ่งเป็นนิตยสารวงการมายาของอเมริกา พยายามหาข่าว , สร้างข่าว , ซื้อตัว คนดังในวงการต่าง ๆ
เพื่อให้นิตยสารของตนเองเป็นเบอร์ 1 และแวดวงไฮโซ เป็นซีรี่ย์ที่ให้ฉายทางเคเบิลทีวีเท่านั้น และให้ฉายได้เฉพาะช่วงดึก
เพื่อเป็นซีรี่ย์ติดเรท R ครับ เนื้อหารุนแรง มีฉาก love scene ที่ไม่ตัดออก และเนื้อหาอาจจะใกล้เคียงกับวงการฮอลลีวู๊ดจริง
เรื่องนี้เค้าบอกว่าติดเรทมาก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


เมื่อ ลิงคอน เบอโรลว์ส พี่ชายของไมเคิล สกอฟิล์ดถูกจับข้อหาฆ่าน้องชายประธานาธิบดี ต้องโทษไว้คือประหารชีวิต ไมค์เชื่อว่าพี่ชายของตนไม่ได้กระทำสิ่งชั่ว ๆ เยี่ยงนั้นอย่างแน่นอน จึงวางแผนแหกคุกพาพี่ชายตัวเองออกจากคุก ไมค์สร้างสถานการณ์ปล้นธนาคารแล้วยอมโดนจับเพื่อเข้าไปช่วยพี่ชายออกจากคุก ในช่วงที่มันอยู่กันในคุกก็เกิดเหตุการณ์อุปสรรค์มากมายจนผมต้องท้อแทนมันเลย ในระหว่างนั้นไมค์ก็ได้พบกับซาร่า แทงเครดี้ลูกสาวนายก (หรือยศอะไรนี่แหละลืมละ) ทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน...

--->บทภาพยนตร์ ขอพูดโดยรวมนะครับ หากนับแค่ 2 ซีซั่นแรกเต็ม 10 ผมให้ไปเลยครับ 9 สำหรับบทภาพยนตร์ ยอมรับฝีมือคนเขียนบทในเรื่องนี้มาก คิดปริศนา คิดปม คิดอุปสรรค์เองแล้วก็เขียนแก้เองได้อย่างมีชั้นเชิง แล้วต้องก่อนว่าคนเขียนบทเรื่องนี้ใจเด็ดมาก นึกจะเขียนให้ใครตายกูก็เขียน ไม่สนใครจะเด่น ใครจะดังอะไรทั้งนั้น แต่เมื่อเนื้อเรื่องดำเนินมาถึงซีซั่น 3 ถึงจุดอิ่มตัวของซีรีย์แล้วครับ อุปสรรคเดิม ๆ ปริศนาเดิม ๆ ทำให้เรตติ้งตกฮวบจนแบบ...ยังไงเรื่องนี้ไม่รอดถึงซีซั่น 5 ที่แพลนกันเอาไว้แน่ ๆ เมื่อจบซีซั่น 3 พร้อมกับเสียงด่าจากแฟน ๆ ไป คนเขียนบทก็ยังไม่สามารถกู้หน้ากลับคืนได้ในซีซั่น 4 เนื้อเรื่องยิ่งออกนอกโลกไปสู่ดวงจันทร์เรียบร้อยแล้วครับ แต่ก็ยังดีที่ซีซั่น 4 ดีกว่าซีซั่น 3 นิดนึงใน แต่ถึงกระนั้นก็ยังต่ำกว่ามาตรฐานที่สร้างชื่อ สร้างเสียงไว้แก่ซีซั่น 1 และ 2 ส่งผลให้พอจบซีซั่น 4 ปุ๊บก็มี Prison Break แบบไฟนอลมาทันที ผู้เขียนบทมันคงหมันไส้แฟน ๆ มั้งครับ จึงเขียนตอนจบให้ออกมาเยี่ยงนี้ .... เพื่อเรียกเรตติ้งแฟน ๆ แต่...ก็นะ...

--->บทคาแร๊ตเตอร์ตัวละคร อันนี้ผมชอบมาก ไม่รู้ว่าเป็นที่ผมคนเดียวรึเปล่านะ เพราะเห็นมีแต่คนมองว่าพระเอกมันเก่งเกินไปอะไรประมาณนี่ ตอนแรกผมก็คิดแบบนี้นะ แต่เมื่อซีซั่น 2 เผยตัวร้ายออกมาที่จะออกมาเชือดพระเอกเท่านั้นแหละ...เป็นอะไรที่ลุ้นมาก เพราะตัวโกงแมร่งก็ร้ายไม่เบาเลยนะครับ เป็น FBI ที่ฉลาดมากกกกกกก รู้ทันพระเอกเกือบทุกอย่าง แล้วไหนจะตัวโกงอีกฝั่งที่เป็นตัวคอยฆ่าพวกพระเอก ตัวนี้ผมเกลียดและรู้สึกหวาดมันมาก เพราะมันโหดมาก มันฆ่าทุกคนที่ขวางหน้าหมดเลย บทพูดไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่มากนัก มันจะเน้นไปทางบทภาพยนตร์ซึ่งส่งผลให้ตัวละครทุกตัวเล่นไปตามบทได้ดีเท่านั้นเองนะครับ แต่บทเรื่องนี้ถ้ามันเขียนให้เลวก็จะเลวสุด ๆ ถ้าเขียนให้ดีก็จะดีแสนดี เหอะ เหอะ

ภาพรวมในเรื่องนี้ทั้ง 4 ซีซั่นผมให้ 8/10 ครับ


ต่อไป Ghost Whisperer (เรื่องนี้คลั่งอยู่พักใหญ่ ๆ)

Melinda Gordon คือหญิงสาวที่มาพร้อมกับพรสวรรค์อย่างหนึ่งของเธอมาตั้งแต่เกิด นั้นคือการมองเห็นผู้ที่ตายไปแล้ว เธอสามารถติดต่อ พูดคุยสื่อสารกับคนตายได้ เพื่อส่งให้คนตายเหล่านั้นไปสู่ภพภูมิที่พวกเขาควรจะอยู่ เมื่อเธอทราบแว่พรสวรรค์แบบเน้มันต้องเป็นการถ่ายทอดไปตามรุ่นสู่รุ่น กล่าวคือยายของเมลก็มีพรสวรรค์เยี่ยงเน้ แม่ของเธอก็เป็นเช่นกัน และตัวเมลเองก็มีพรสวรรค์เช่นนี้ เมลจึงกลัวการที่จะมีลูก เพราะกลัวลูกของเธอมีชีวิตไม่เหมือนคนปรกติแบบที่เธอเคยเป็นในสมัยเด็ก เรื่องราวในแต่ละตอนก็จะเป็นการส่งผีให้ข้ามภพข้ามภูมิไป แต่ละตอนก็จะมีดราม่าเกือบทุกตอน และเนื้อเรื่องทั้งหมดก็จะมีปมปริศนามาให้สาวเมลแก้ไขข้อข้องใจ ....

---> เมื่อพูดถึงบทภาพยนตร์แล้ว ผมกล้าพูดได้เลยว่าเมื่อตอนที่ผมดูซีซั่นแรกผมติดมาก ติดจนแบบอยากดูทุก ๆ ตอนให้จบแบบไม่ย้อท้อ เมื่อจบตอนแรกก็อยากดูตอนสองต่อ ยอมรับเลยครับว่าในซีซั่นแรกนั้นบทเนื้อเรื่องของแต่ละตอน (หรือที่เรียกันว่าเอ็พพิโสด) นั้นเป็นอะไรที่แจ่มมาก เป็นซีรีย์แนวสยองขวัญ บวกกับดราม่าดี ๆ นี่เอง ตอนที่ดูซีซั่นแรกผมอวยไว้ใครต่อใครไว้มาก ฉากจบของซีซั่นแรกก็ทิ้งไว้เพื่อจะต่อซีซั่นสองไว้ได้อย่างน่าติดตามมาก พอมาถึงซีซั่นสอง การดำเนินเรื่องก็ยังถือว่าอยู่ในมาตรฐานเกณฑ์ดีของ Ghost Whisperer อยู่ ถือว่าผมยังชอบอยู่เท่ากับซีซั่นแรกเลย ความซึ้ง ดราม่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ผมชอบอยู่ ประเด็นของเนื้อเรื่องเริ่มน่าสนใจมากขึ้น น่าค้นหาไปกับตัวละครมากขึ้น ...จบจนมาซีซั่น 3 เป็นซีซั่นที่ลางร้ายแห่งความน่าเบื่อเริ่มปรากฎ ใช้มุขเดิม ๆ บางตอนดราม่าดูเหมือนจะเศร้าก็ไม่เศร้าเลยย เหมือนพยายามมากจนดูล้นเกินไป ไม่ไหวอย่างแรงเลยซีซั่นนี้ครับ ดีหน่อยที่ช่วงประมาณ 20 วินาทีของตอนท้ายสุดของซีรีย์ที่ทิ้งปริศนาไว้น่ากลัวมากกกกก จนต้องดูต่อซีซั่น 4 พอมาถึงซีซั่นนี้ก็เหมือนเดิมนะครับ คนเขียนบทเห็นว่าเรตติ้งเริ่มเข้าสู่หายนะ กลัวโดนแคนเซิ่ลซีซั่นนี้ทิ้งจึงเล่นอารมณ์คนดูโดยการ ...(ม่ายบอก) ช่วงนั้นก็เรียกเรตติ้งได้ดีอยู่เหมือนกัน จากการสืบคนข้อมูลแล้วติ่งที่เมกาแห่กันร้องไห้กันเต็มเลย พอมาซีซั่น 5 ซีซั่นนี้เริ่มเข้าชีวิตนางเอกขึ้นมาละ หลังจากมีลูกเธอก็วุ่นอยู่เรื่องลูก บอกตามตรงว่าน่าเบื่อมากกกกกกกกกกก แต่ก็อยากดูให้มันจบ ๆ จะได้ไม่ค้างคา แต่พอจบปิดซีรีย์ก็จบแบบปริศนาห่าเหวค้างอยู่ในใจตั้งแยะก็ยังไม่เก็ท เห้อ...สร้างภาพพจน์ไว้ที่ซีซั่น 1-2 ไว้ซะดิบดีมาตกม้าตายไอตอนซีซั่น 3 ขี้นไป ....................

---> Jennifer Love Hewitt ได้รับบทเป็น Melinda Gordon เธอเล่นบทกุ๊กกิ๊กกับพระเอก (ลืมชื่อละ) ได้อย่างเข้ากันดีมาก ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เป็นแฟนกันจริง ๆ กลับเล่นด้วยกันอย่างกับเป็นแฟนกันจริง ๆ เห็นแล้วบางฉากก็อดสิ้มแป้นไม่ได้ ยิ่งฉากที่ถึงครบรอบวันที่เจอกันแล้วพระเอกเซอร์ไพรส์ฉากนั้นดูยังไงยังไงมันก็เป็นคู่รักกันที่รักกันมากกกกกก ดูยังไงก็ไม่เหมือนดาราไทยบ้านเราที่สักแต่จะเล่นเป็นแฟนกันแบบดูฝืด ๆ เรื่องฉากร้องไห้อีก อยากจะให้เจนนี่ร้องไห้ฉากไหนเรียกว่าสั่งได้เลยครับ ยืนอยู่เฉย ๆ ก็ร้องได้ 55555555+ บางครั้งมันก็ดูน่ารำคาญบทที่เธอร้องนะครับ คือบางตอนมันก็ไม่ได้เศร้าอะไรมากเล้ยย ก็มายืนร้องแต่มันก็ช่วยบิ๊วด์อารมณ์คนดูได้อยู่เหมือนกัน เรื่องความสวยความน่ารักนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย ทุกตอน ทุกฉาก ทุกซีซั่นสวยหมดดดดด !!! กลับมาเรื่องบทนักแสดง คนเขียนบทจัดคาแร๊คเตอร์นักแสดงได้เหมาะดีนะครับ แต่บางครั้งเรื่องความสัมพันธ์บางทีมันก็ซับซ้อนและดูยุ่งยากจนเกินไป ทำให้คนดูงงและสับสนว่าตกลงมันยังไงกัน ? จนตอนนี้ผมก็ยังงงเลยว่าสรุปมันมีน้องชายจริงหรือมั้ย แต่ถ้าไม่สนใจประเด็นนี้ก็ดูไปแล้วลืม ๆ ไปมันก็จะผ่านไปเองแหละครับ เพราะมันจะแก้อะไรง่าย ๆ ทิ้งไว้ อันไหนดูท่าทางที่จะแก้ปมแล้วมันไม่สมเหตุสมผลก็จะแก้เสร็จแล้วก็ข้ามไปเลย ไม่พูดแม้แต่น้อย

โดยรวมผมให้คะแนนซีรีย์เรื่องนี้ 7.5 นะครับ


_________________
สโมสรฟุตบอล ที่ปลอดพวกหน้าปรุ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  เรื่องย่อของเรื่องนี้โดยหลัก ๆ แล้วก็จะเป็นการดำเนินเรื่องของชีวิตแม่บ้านแต่ละบุคคลไป โดยมี 5 ตัวละครหลักคือ แมรี่ อลิซ ยัง, บรี แวน ดี แคม (ต่อมาเป็นบรี ฮอดจ์), ซูซาน ไมเยอร์, ลินเน็ต สกาโว่ และแกบเบรียล โซริส (หรือมักจะชอบเรียกย่อกันว่าแก๊บบี้) โดยเนื้อเรื่องจะถ่ายทอดความเหมือนที่แตกต่างกันออกไปของครอบครัวแต่ละบ้าน ความเหมือนก็คือการที่ทั้ง 5 คนเป็นแม่บ้านแต่งงานแล้ว และมีหน้าที่คือเป็นแม่และภรรยาที่ดีต่อลูกและสามี แต่จะมีปัญหาของแต่ละบ้านที่แตกต่างกันออกไป และการนำเสนอของซีรีย์ชุดนี้จะไม่เล่นเพียงแค่ปัญหาของแม่บ้านแต่ละหลัง แต่ยังมีปริศนา ปม อาชญากรรมมาให้เหล่าแม่บ้านได้ช่วยกันแก้กันด้วย ทั้ง 5 คนเป็นเพื่อนกันครับ ขอเล่าเรื่องย่อซีซั่น 1 พอนะครับ คือเมื่อแมรี่ อลิซ ยัง ฆ่าตัวตายไป และเพื่อน ๆ ทั้งสี่ของเธอได้พบจดหมายขู่ว่าจะเปิดเผยเรื่องราวอื้อฉาวทั้งหมดของแมรี่ อลิซ ทำให้เธอกลัวจึงปิดชีพตัวเอง เป็นเหตุให้แม่บ้านเพื่อนสนิทเธอทั้ง 4 จึงต้อองออกมาไขความจริงทั้งหมดว่าใครเป็นคนขู่เธอ ... ในระหว่างที่เนือ้เรื่องดำเนินบทก็เขียนให้คนนั้นคนนี้เป็นผู้ต้องสงสัย สเน่ห์ของบทภาพยนตร์เรื่องนี้คือ มักจะมีตัวละครแปลก ๆ ใหม่ ๆ มาในเมืองวิสเทอเรีย เลนมาให้คนดูสงสัยแต่รู้สึกอยากรู้จักเพื่อนบ้านใหม่คนนี้จริง ๆ ฟังดูแล้วเหมือนจะเป็นซีรีย์ที่เครียดเนอะ แต่!!!! เป็นซีรีย์ Dark Comedy ครับ จะมีปมแต่ละซีซั่น แต่สีสันหลักของบทคือการทำเนื้อเรื่องดูน่ารัก และสนุก แถมยังมีดราม่าด้วยนะครับ เรียกได้ว่าดูซีรีย์เรื่องนี้แล้วครบแทบจะทุกรส ...

---> บทภาพยนตร์เรื่องนี้ก็อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าสุดยอดมากกกกกก ดำเนินเรื่องได้อย่างน่าติดตามสุด ๆ แทบจะทุกตอนที่ไม่ทำให้น่าเบื่อเลยก็ว่าได้ บทของหนังเลือกที่จะเอาความลึกลับมาผสมผสานกับความตลก และยังมีบทดราม่า ๆ ให้เราได้เห็นกันอีก บางฉากอย่างเช่นซีซั่น 4 ตอนใกล้จะจบเนี่ย ซึ้งมากเลยครับ การโยงเรื่อง การผูกเรื่องปะติปะต่อกันได้แบบสมบูรณ์มากเลยอ่ะ แล้วผมชอบสเน่ห์ซีรีย์เรื่องนี้คือการเขียนเนื้อเรื่องแล้วชวนให้สงสัยว่า เอ...มันเป็นอะไรหว่า, มันเป็นใครหว่า, มันเกิดอะไรขึ้นหว่า .. บอกได้คำเดียวว่าพลาดไปซัก 1 ตอนคุณจะดูไม่รู้เรื่องแน่นอนครับ เพราะมันจะโยงกันไปมาแล้วแบบโยงแล้วมันไม่ทำให้งงนะครับ สรุปผมชอบเนื้อเรื่องแบบนี้มากเลย

---> คาแร๊คเตอร์ ขอพูดถึงคาแร๊คเตอร์ตัวละครหลัก 4 ตัวนะครับ (ตัดแมรี่ อลิซ)

คนแรกเลย ซูซาน ไมเยอร์ หญิงสาวที่ซุ่มซ่าม งุ่มงาม อ่อนต่อโลก เป็นผู้หญิงที่อ่อนไหวง่ายต่อเรื่องแรง ๆ ตอนแรก ๆ ผมชอบตัวละครนี้เป็นมากที่สุดเลยครับ เพราะคิดว่าเป็นตัวละครที่น่ารัก คือต้องว่าน่ารักจริง ๆ มีอยู่ฉากนึงจำได้เลยครับ ที่เธอออกมาด่าสามีเก่าเธอแล้วประตูรถมันก็หนีบผ้าเช็ดตัวไปด้วย แล้วประตูบ้านเธอกลับล็อค ทีนี้ก็ต้องหาทางเข้าบ้านให้ ฉากนั้นทั้งน่ารัก และฮามาก ๆ เลยครับ แต่พอดูไปเรื่อย ๆ กับเริ่มรู้สึกว่าบทเธอมันน่ารำคาญนิด ๆ นะครับ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นเกลียด คือแค่รำคาญในบางตอนแน่นิด ๆ นิดดดดดดดเดียว โดยรวมแล้วยังชอบอยู่...

ลินเน็ต สกาโว่ หญิงสาวที่แข็งแกร่ง และพร้อมที่จะฝ่าฟันกับปัญหาทุกสิ่งทุกอย่าง เธอชอบคิดอยู่เสมอว่าเธอเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่อง ที่ไม่สามารถควบคุณลูกชายอันแสนแสบทั้ง 3 ได้ อีกทั้งเธอก็ยังมีลูกสาวที่อายุประมาณไม่ถึงปีมาเป็นภาระอีก ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่แสดงถึงความเข้มแข็งของผู้หญิงที่แข็งแกร่งมาก คือเข้มแข็งมากจริง ๆ ครับหลายอย่างรุมเร้าในชีวิตเธอ ซึ่งหากเป็นซูซานคงฆ่าตัวตายไปละ ....

แกบเบรียล โซรีส เป็นตัวละครที่ตลกและน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกที่สุดเลยอ่ะครับ ชอบมากกกกกกก ชอบในความน่ารักของอีวา ในเรื่องเธอต้องรับบทเป็นผู้หญิงที่สวย เป็นคนที่เลิศมีระดับ อดีตซุปเปอร์โมเดล มีสามีเป็นนักธุรกิจ ซึ่งตอนแรกผมไม่ชอบสามีมันเลยอ่ะ แต่พอฮีมีบทเพิ่ม ทำให้รู้ว่าทั้งคู่เป็นตัวละครที่น่ารักมากกกกกกและแอบซึ้งในบางตอน ชอบอ่ะ กลับมาเรื่องของแก๊บบี้ (ชื่อเล่นของแกบเบรียล) ในบทเธอจะต้องไปคบชู้กับคนสวนของตัวเอง ซึ่งเหตุผลเนื่องมาจากความเหงาของเธอที่สามีกลับบ้านดึก และในสายตาของสามีเธอก็คือเห็นเพียงแก๊บบี้เป็นภรรยาคนหนึ่งผู้ซึ่งแค่เห็นของราคาแพง ๆ ก็จะทำให้แก๊บบี้รักเขามากขึ้น ซึ่งมันก็จริง 555555555+ แต่พอเนื้อเรื่องมันเริ่มเพิ่มนิสัยของแก๊บบี้ออกมาทำให้คนแห่กันไปรักแก๊บบี้เยอะมากกก เพราะบทที่น่ารักมากเลยครับ แล้วบทที่สำคัญของเธอคือเธอจะเป็นคนเจ้าเล่ห์อย่างแรง เจ้าเล่ห์แบบน่ารักอ่ะ ไปติดตามกันเอานะครับว่าเป็นยังไง 5555555+

มาถึงตัวละครสุดโปรดที่สุดของผมเลย บรี แวน ดี แคม (ต่อมาเป็นบรี ฮอดจ์) เป็นตัวละครแม่บ้านที่มีดูมิติมาก บทของเธอคือทุกอย่างในความคิดของเธอจะต้องลงตัว และต้องเพอร์เฟคท์อย่างเป็นที่สุด หากด้ายในตะเข็บหลุดแม้แต่เส้นเดียวเธอก็เจอกำจัดมันทิ้งเสีย และทให้มันดูมีระเบียบ บรีเป็นคนที่รักการทำความสะอาดบ้านมาก ทุกอย่าง ทุกสรรพสิ่งต้องสะอาดและดูดีมีระเบียบ ไม่ใช่แค่สิ่งของเครื่องใช้อย่างเดียวนะครับ มันหมายถึงสามีและลูกของเธอด้วยที่เมื่อออกไปงานไหน ๆ จะต้องดูดีมีสกุลเสมอ บรีได้รับเสียงตอบรับจากหลาย ๆ บ้านเลยว่าเป็นภรรยาที่ดี เป็นแม่ที่ประเสริฐ แต่หากนั้นเป็นเพียงความเห็นเฉพาะของคนนอกเท่านั้น ลูก ๆ และสามีเธอกลับคิดว่านี่เป็นเหมือนดังคุกในบ้านชัด ๆ !!! บรีเป็นตัวละครที่ผมชอบที่สุดเลย มีมิติในบทที่ลึกมาก จนทำให้ผมคิดว่าคนที่แสดงเป็นบรีนั้นคือบรีจริง ๆ เป็นการเลือกคนที่มาแสดงได้อย่างเหมาะสม และเยี่ยมที่สุด!!!! ....

คะแนนโดยรวมทั้งบทนักแสดง และบทภาพยนตร์ผมให้ 9.7/10 เลยครับ


_________________
สโมสรฟุตบอล ที่ปลอดพวกหน้าปรุ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


นางเอกโตมาในสลัม กำพร้าพ่อแม่ มีแต่น้าที่ทำอาชีพขายตัวคอยเลี้ยง แล้วก็ออกไปทำงานบริษัทของพระเอก แต่ก็มีพวกตัวอิจฉาคอยกลั่นแกล้ง เพราะว่าคิดจะมาแย่งผู้ชายที่ตัวเองปิ๊ง นางเอกก็ต้องพิสูจน์ตัวว่า ไม่ได้มีนิสัยชั่วร้าย แย่งผู้ชาย แต่ด้วยนิสัยที่เกิดมาในสลัม ทำให้ด่าเป็นด่า ตบเป็นตบ เรื่องนี้แคทรียา อิงลิช เป็นมือตบที่เก่งมาก ตบตั้งแต่หัวซอยยันท้ายซอย


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ตั้กเนื้อหาแน่นมากเลยค่ะ Surprised


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
The Music Like A BomB พิมพ์ว่า:


นางเอกโตมาในสลัม กำพร้าพ่อแม่ มีแต่น้าที่ทำอาชีพขายตัวคอยเลี้ยง แล้วก็ออกไปทำงานบริษัทของพระเอก แต่ก็มีพวกตัวอิจฉาคอยกลั่นแกล้ง เพราะว่าคิดจะมาแย่งผู้ชายที่ตัวเองปิ๊ง นางเอกก็ต้องพิสูจน์ตัวว่า ไม่ได้มีนิสัยชั่วร้าย แย่งผู้ชาย แต่ด้วยนิสัยที่เกิดมาในสลัม ทำให้ด่าเป็นด่า ตบเป็นตบ เรื่องนี้แคทรียา อิงลิช เป็นมือตบที่เก่งมาก ตบตั้งแต่หัวซอยยันท้ายซอย


น่าสนใจมากเลยค่ะ แต่เกิดไม่ทัน ไว้จะไปหามาดูนะคะ Cool


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 6 จาก 18
ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3 ... 5, 6, 7 ... 16, 17, 18  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com