หน๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3, 4, 5 ... 9, 10, 11  ถัดไป
คุณอยากแนะนำซีรีย์เรื่องอะไรให้กับชาวบอร์ด?
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


Kyle XY ผู้ชายคนนึงอยู่ดีๆก็ตื่นขึ้นมากลางป่า แถมโป๊หมดเลย จำอะไรก็ไม่ได้อีก ไปๆมาๆเลยมีคนเก็บไปเลี้ยงซะ แล้วอยู่ดีๆก็มีอะไรที่ทำให้ค่อยๆนึกถึงเรื่องอดีตว่า ความเป็นมาของไอ้นี่มันมายังไง ซีซั่นแรกออดแนวแฟมิลี่นะ พอซีซั่นเริ่มไซไฟละ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
The Music Like A BomB พิมพ์ว่า:


Kyle XY ผู้ชายคนนึงอยู่ดีๆก็ตื่นขึ้นมากลางป่า แถมโป๊หมดเลย จำอะไรก็ไม่ได้อีก ไปๆมาๆเลยมีคนเก็บไปเลี้ยงซะ แล้วอยู่ดีๆก็มีอะไรที่ทำให้ค่อยๆนึกถึงเรื่องอดีตว่า ความเป็นมาของไอ้นี่มันมายังไง ซีซั่นแรกออดแนวแฟมิลี่นะ พอซีซั่นเริ่มไซไฟละ


ส่วนตัวเฉย ๆ โน๊ะ แค่ภาพสวยเฉย ๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เนี่ยก็น่าดูนะ ยังไม่ได้ดูเลย เป็นซีรี่ส์นานละตั้งแต่ปี 2007

เป็นเรื่องเกี่ยวกับนิตยสาร DIRT ซึ่งเป็นนิตยสารวงการมายาของอเมริกา พยายามหาข่าว , สร้างข่าว , ซื้อตัว คนดังในวงการต่าง ๆ
เพื่อให้นิตยสารของตนเองเป็นเบอร์ 1 และแวดวงไฮโซ เป็นซีรี่ย์ที่ให้ฉายทางเคเบิลทีวีเท่านั้น และให้ฉายได้เฉพาะช่วงดึก
เพื่อเป็นซีรี่ย์ติดเรท R ครับ เนื้อหารุนแรง มีฉาก love scene ที่ไม่ตัดออก และเนื้อหาอาจจะใกล้เคียงกับวงการฮอลลีวู๊ดจริง

_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Bitchy พิมพ์ว่า:
เนี่ยก็น่าดูนะ ยังไม่ได้ดูเลย เป็นซีรี่ส์นานละตั้งแต่ปี 2007

เป็นเรื่องเกี่ยวกับนิตยสาร DIRT ซึ่งเป็นนิตยสารวงการมายาของอเมริกา พยายามหาข่าว , สร้างข่าว , ซื้อตัว คนดังในวงการต่าง ๆ
เพื่อให้นิตยสารของตนเองเป็นเบอร์ 1 และแวดวงไฮโซ เป็นซีรี่ย์ที่ให้ฉายทางเคเบิลทีวีเท่านั้น และให้ฉายได้เฉพาะช่วงดึก
เพื่อเป็นซีรี่ย์ติดเรท R ครับ เนื้อหารุนแรง มีฉาก love scene ที่ไม่ตัดออก และเนื้อหาอาจจะใกล้เคียงกับวงการฮอลลีวู๊ดจริง
เรื่องนี้เค้าบอกว่าติดเรทมาก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


เมื่อ ลิงคอน เบอโรลว์ส พี่ชายของไมเคิล สกอฟิล์ดถูกจับข้อหาฆ่าน้องชายประธานาธิบดี ต้องโทษไว้คือประหารชีวิต ไมค์เชื่อว่าพี่ชายของตนไม่ได้กระทำสิ่งชั่ว ๆ เยี่ยงนั้นอย่างแน่นอน จึงวางแผนแหกคุกพาพี่ชายตัวเองออกจากคุก ไมค์สร้างสถานการณ์ปล้นธนาคารแล้วยอมโดนจับเพื่อเข้าไปช่วยพี่ชายออกจากคุก ในช่วงที่มันอยู่กันในคุกก็เกิดเหตุการณ์อุปสรรค์มากมายจนผมต้องท้อแทนมันเลย ในระหว่างนั้นไมค์ก็ได้พบกับซาร่า แทงเครดี้ลูกสาวนายก (หรือยศอะไรนี่แหละลืมละ) ทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน...

--->บทภาพยนตร์ ขอพูดโดยรวมนะครับ หากนับแค่ 2 ซีซั่นแรกเต็ม 10 ผมให้ไปเลยครับ 9 สำหรับบทภาพยนตร์ ยอมรับฝีมือคนเขียนบทในเรื่องนี้มาก คิดปริศนา คิดปม คิดอุปสรรค์เองแล้วก็เขียนแก้เองได้อย่างมีชั้นเชิง แล้วต้องก่อนว่าคนเขียนบทเรื่องนี้ใจเด็ดมาก นึกจะเขียนให้ใครตายกูก็เขียน ไม่สนใครจะเด่น ใครจะดังอะไรทั้งนั้น แต่เมื่อเนื้อเรื่องดำเนินมาถึงซีซั่น 3 ถึงจุดอิ่มตัวของซีรีย์แล้วครับ อุปสรรคเดิม ๆ ปริศนาเดิม ๆ ทำให้เรตติ้งตกฮวบจนแบบ...ยังไงเรื่องนี้ไม่รอดถึงซีซั่น 5 ที่แพลนกันเอาไว้แน่ ๆ เมื่อจบซีซั่น 3 พร้อมกับเสียงด่าจากแฟน ๆ ไป คนเขียนบทก็ยังไม่สามารถกู้หน้ากลับคืนได้ในซีซั่น 4 เนื้อเรื่องยิ่งออกนอกโลกไปสู่ดวงจันทร์เรียบร้อยแล้วครับ แต่ก็ยังดีที่ซีซั่น 4 ดีกว่าซีซั่น 3 นิดนึงใน แต่ถึงกระนั้นก็ยังต่ำกว่ามาตรฐานที่สร้างชื่อ สร้างเสียงไว้แก่ซีซั่น 1 และ 2 ส่งผลให้พอจบซีซั่น 4 ปุ๊บก็มี Prison Break แบบไฟนอลมาทันที ผู้เขียนบทมันคงหมันไส้แฟน ๆ มั้งครับ จึงเขียนตอนจบให้ออกมาเยี่ยงนี้ .... เพื่อเรียกเรตติ้งแฟน ๆ แต่...ก็นะ...

--->บทคาแร๊ตเตอร์ตัวละคร อันนี้ผมชอบมาก ไม่รู้ว่าเป็นที่ผมคนเดียวรึเปล่านะ เพราะเห็นมีแต่คนมองว่าพระเอกมันเก่งเกินไปอะไรประมาณนี่ ตอนแรกผมก็คิดแบบนี้นะ แต่เมื่อซีซั่น 2 เผยตัวร้ายออกมาที่จะออกมาเชือดพระเอกเท่านั้นแหละ...เป็นอะไรที่ลุ้นมาก เพราะตัวโกงแมร่งก็ร้ายไม่เบาเลยนะครับ เป็น FBI ที่ฉลาดมากกกกกกก รู้ทันพระเอกเกือบทุกอย่าง แล้วไหนจะตัวโกงอีกฝั่งที่เป็นตัวคอยฆ่าพวกพระเอก ตัวนี้ผมเกลียดและรู้สึกหวาดมันมาก เพราะมันโหดมาก มันฆ่าทุกคนที่ขวางหน้าหมดเลย บทพูดไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่มากนัก มันจะเน้นไปทางบทภาพยนตร์ซึ่งส่งผลให้ตัวละครทุกตัวเล่นไปตามบทได้ดีเท่านั้นเองนะครับ แต่บทเรื่องนี้ถ้ามันเขียนให้เลวก็จะเลวสุด ๆ ถ้าเขียนให้ดีก็จะดีแสนดี เหอะ เหอะ

ภาพรวมในเรื่องนี้ทั้ง 4 ซีซั่นผมให้ 8/10 ครับ


ต่อไป Ghost Whisperer (เรื่องนี้คลั่งอยู่พักใหญ่ ๆ)

Melinda Gordon คือหญิงสาวที่มาพร้อมกับพรสวรรค์อย่างหนึ่งของเธอมาตั้งแต่เกิด นั้นคือการมองเห็นผู้ที่ตายไปแล้ว เธอสามารถติดต่อ พูดคุยสื่อสารกับคนตายได้ เพื่อส่งให้คนตายเหล่านั้นไปสู่ภพภูมิที่พวกเขาควรจะอยู่ เมื่อเธอทราบแว่พรสวรรค์แบบเน้มันต้องเป็นการถ่ายทอดไปตามรุ่นสู่รุ่น กล่าวคือยายของเมลก็มีพรสวรรค์เยี่ยงเน้ แม่ของเธอก็เป็นเช่นกัน และตัวเมลเองก็มีพรสวรรค์เช่นนี้ เมลจึงกลัวการที่จะมีลูก เพราะกลัวลูกของเธอมีชีวิตไม่เหมือนคนปรกติแบบที่เธอเคยเป็นในสมัยเด็ก เรื่องราวในแต่ละตอนก็จะเป็นการส่งผีให้ข้ามภพข้ามภูมิไป แต่ละตอนก็จะมีดราม่าเกือบทุกตอน และเนื้อเรื่องทั้งหมดก็จะมีปมปริศนามาให้สาวเมลแก้ไขข้อข้องใจ ....

---> เมื่อพูดถึงบทภาพยนตร์แล้ว ผมกล้าพูดได้เลยว่าเมื่อตอนที่ผมดูซีซั่นแรกผมติดมาก ติดจนแบบอยากดูทุก ๆ ตอนให้จบแบบไม่ย้อท้อ เมื่อจบตอนแรกก็อยากดูตอนสองต่อ ยอมรับเลยครับว่าในซีซั่นแรกนั้นบทเนื้อเรื่องของแต่ละตอน (หรือที่เรียกันว่าเอ็พพิโสด) นั้นเป็นอะไรที่แจ่มมาก เป็นซีรีย์แนวสยองขวัญ บวกกับดราม่าดี ๆ นี่เอง ตอนที่ดูซีซั่นแรกผมอวยไว้ใครต่อใครไว้มาก ฉากจบของซีซั่นแรกก็ทิ้งไว้เพื่อจะต่อซีซั่นสองไว้ได้อย่างน่าติดตามมาก พอมาถึงซีซั่นสอง การดำเนินเรื่องก็ยังถือว่าอยู่ในมาตรฐานเกณฑ์ดีของ Ghost Whisperer อยู่ ถือว่าผมยังชอบอยู่เท่ากับซีซั่นแรกเลย ความซึ้ง ดราม่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ผมชอบอยู่ ประเด็นของเนื้อเรื่องเริ่มน่าสนใจมากขึ้น น่าค้นหาไปกับตัวละครมากขึ้น ...จบจนมาซีซั่น 3 เป็นซีซั่นที่ลางร้ายแห่งความน่าเบื่อเริ่มปรากฎ ใช้มุขเดิม ๆ บางตอนดราม่าดูเหมือนจะเศร้าก็ไม่เศร้าเลยย เหมือนพยายามมากจนดูล้นเกินไป ไม่ไหวอย่างแรงเลยซีซั่นนี้ครับ ดีหน่อยที่ช่วงประมาณ 20 วินาทีของตอนท้ายสุดของซีรีย์ที่ทิ้งปริศนาไว้น่ากลัวมากกกกก จนต้องดูต่อซีซั่น 4 พอมาถึงซีซั่นนี้ก็เหมือนเดิมนะครับ คนเขียนบทเห็นว่าเรตติ้งเริ่มเข้าสู่หายนะ กลัวโดนแคนเซิ่ลซีซั่นนี้ทิ้งจึงเล่นอารมณ์คนดูโดยการ ...(ม่ายบอก) ช่วงนั้นก็เรียกเรตติ้งได้ดีอยู่เหมือนกัน จากการสืบคนข้อมูลแล้วติ่งที่เมกาแห่กันร้องไห้กันเต็มเลย พอมาซีซั่น 5 ซีซั่นนี้เริ่มเข้าชีวิตนางเอกขึ้นมาละ หลังจากมีลูกเธอก็วุ่นอยู่เรื่องลูก บอกตามตรงว่าน่าเบื่อมากกกกกกกกกกก แต่ก็อยากดูให้มันจบ ๆ จะได้ไม่ค้างคา แต่พอจบปิดซีรีย์ก็จบแบบปริศนาห่าเหวค้างอยู่ในใจตั้งแยะก็ยังไม่เก็ท เห้อ...สร้างภาพพจน์ไว้ที่ซีซั่น 1-2 ไว้ซะดิบดีมาตกม้าตายไอตอนซีซั่น 3 ขี้นไป ....................

---> Jennifer Love Hewitt ได้รับบทเป็น Melinda Gordon เธอเล่นบทกุ๊กกิ๊กกับพระเอก (ลืมชื่อละ) ได้อย่างเข้ากันดีมาก ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เป็นแฟนกันจริง ๆ กลับเล่นด้วยกันอย่างกับเป็นแฟนกันจริง ๆ เห็นแล้วบางฉากก็อดสิ้มแป้นไม่ได้ ยิ่งฉากที่ถึงครบรอบวันที่เจอกันแล้วพระเอกเซอร์ไพรส์ฉากนั้นดูยังไงยังไงมันก็เป็นคู่รักกันที่รักกันมากกกกกก ดูยังไงก็ไม่เหมือนดาราไทยบ้านเราที่สักแต่จะเล่นเป็นแฟนกันแบบดูฝืด ๆ เรื่องฉากร้องไห้อีก อยากจะให้เจนนี่ร้องไห้ฉากไหนเรียกว่าสั่งได้เลยครับ ยืนอยู่เฉย ๆ ก็ร้องได้ 55555555+ บางครั้งมันก็ดูน่ารำคาญบทที่เธอร้องนะครับ คือบางตอนมันก็ไม่ได้เศร้าอะไรมากเล้ยย ก็มายืนร้องแต่มันก็ช่วยบิ๊วด์อารมณ์คนดูได้อยู่เหมือนกัน เรื่องความสวยความน่ารักนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย ทุกตอน ทุกฉาก ทุกซีซั่นสวยหมดดดดด !!! กลับมาเรื่องบทนักแสดง คนเขียนบทจัดคาแร๊คเตอร์นักแสดงได้เหมาะดีนะครับ แต่บางครั้งเรื่องความสัมพันธ์บางทีมันก็ซับซ้อนและดูยุ่งยากจนเกินไป ทำให้คนดูงงและสับสนว่าตกลงมันยังไงกัน ? จนตอนนี้ผมก็ยังงงเลยว่าสรุปมันมีน้องชายจริงหรือมั้ย แต่ถ้าไม่สนใจประเด็นนี้ก็ดูไปแล้วลืม ๆ ไปมันก็จะผ่านไปเองแหละครับ เพราะมันจะแก้อะไรง่าย ๆ ทิ้งไว้ อันไหนดูท่าทางที่จะแก้ปมแล้วมันไม่สมเหตุสมผลก็จะแก้เสร็จแล้วก็ข้ามไปเลย ไม่พูดแม้แต่น้อย

โดยรวมผมให้คะแนนซีรีย์เรื่องนี้ 7.5 นะครับ


_________________
หนุ่มหน้าใส เกลียดพวกหน้าปรุครับ (Anti ตุ๊ด กะเทยหน้าปรุครับ)

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  เรื่องย่อของเรื่องนี้โดยหลัก ๆ แล้วก็จะเป็นการดำเนินเรื่องของชีวิตแม่บ้านแต่ละบุคคลไป โดยมี 5 ตัวละครหลักคือ แมรี่ อลิซ ยัง, บรี แวน ดี แคม (ต่อมาเป็นบรี ฮอดจ์), ซูซาน ไมเยอร์, ลินเน็ต สกาโว่ และแกบเบรียล โซริส (หรือมักจะชอบเรียกย่อกันว่าแก๊บบี้) โดยเนื้อเรื่องจะถ่ายทอดความเหมือนที่แตกต่างกันออกไปของครอบครัวแต่ละบ้าน ความเหมือนก็คือการที่ทั้ง 5 คนเป็นแม่บ้านแต่งงานแล้ว และมีหน้าที่คือเป็นแม่และภรรยาที่ดีต่อลูกและสามี แต่จะมีปัญหาของแต่ละบ้านที่แตกต่างกันออกไป และการนำเสนอของซีรีย์ชุดนี้จะไม่เล่นเพียงแค่ปัญหาของแม่บ้านแต่ละหลัง แต่ยังมีปริศนา ปม อาชญากรรมมาให้เหล่าแม่บ้านได้ช่วยกันแก้กันด้วย ทั้ง 5 คนเป็นเพื่อนกันครับ ขอเล่าเรื่องย่อซีซั่น 1 พอนะครับ คือเมื่อแมรี่ อลิซ ยัง ฆ่าตัวตายไป และเพื่อน ๆ ทั้งสี่ของเธอได้พบจดหมายขู่ว่าจะเปิดเผยเรื่องราวอื้อฉาวทั้งหมดของแมรี่ อลิซ ทำให้เธอกลัวจึงปิดชีพตัวเอง เป็นเหตุให้แม่บ้านเพื่อนสนิทเธอทั้ง 4 จึงต้อองออกมาไขความจริงทั้งหมดว่าใครเป็นคนขู่เธอ ... ในระหว่างที่เนือ้เรื่องดำเนินบทก็เขียนให้คนนั้นคนนี้เป็นผู้ต้องสงสัย สเน่ห์ของบทภาพยนตร์เรื่องนี้คือ มักจะมีตัวละครแปลก ๆ ใหม่ ๆ มาในเมืองวิสเทอเรีย เลนมาให้คนดูสงสัยแต่รู้สึกอยากรู้จักเพื่อนบ้านใหม่คนนี้จริง ๆ ฟังดูแล้วเหมือนจะเป็นซีรีย์ที่เครียดเนอะ แต่!!!! เป็นซีรีย์ Dark Comedy ครับ จะมีปมแต่ละซีซั่น แต่สีสันหลักของบทคือการทำเนื้อเรื่องดูน่ารัก และสนุก แถมยังมีดราม่าด้วยนะครับ เรียกได้ว่าดูซีรีย์เรื่องนี้แล้วครบแทบจะทุกรส ...

---> บทภาพยนตร์เรื่องนี้ก็อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าสุดยอดมากกกกกก ดำเนินเรื่องได้อย่างน่าติดตามสุด ๆ แทบจะทุกตอนที่ไม่ทำให้น่าเบื่อเลยก็ว่าได้ บทของหนังเลือกที่จะเอาความลึกลับมาผสมผสานกับความตลก และยังมีบทดราม่า ๆ ให้เราได้เห็นกันอีก บางฉากอย่างเช่นซีซั่น 4 ตอนใกล้จะจบเนี่ย ซึ้งมากเลยครับ การโยงเรื่อง การผูกเรื่องปะติปะต่อกันได้แบบสมบูรณ์มากเลยอ่ะ แล้วผมชอบสเน่ห์ซีรีย์เรื่องนี้คือการเขียนเนื้อเรื่องแล้วชวนให้สงสัยว่า เอ...มันเป็นอะไรหว่า, มันเป็นใครหว่า, มันเกิดอะไรขึ้นหว่า .. บอกได้คำเดียวว่าพลาดไปซัก 1 ตอนคุณจะดูไม่รู้เรื่องแน่นอนครับ เพราะมันจะโยงกันไปมาแล้วแบบโยงแล้วมันไม่ทำให้งงนะครับ สรุปผมชอบเนื้อเรื่องแบบนี้มากเลย

---> คาแร๊คเตอร์ ขอพูดถึงคาแร๊คเตอร์ตัวละครหลัก 4 ตัวนะครับ (ตัดแมรี่ อลิซ)

คนแรกเลย ซูซาน ไมเยอร์ หญิงสาวที่ซุ่มซ่าม งุ่มงาม อ่อนต่อโลก เป็นผู้หญิงที่อ่อนไหวง่ายต่อเรื่องแรง ๆ ตอนแรก ๆ ผมชอบตัวละครนี้เป็นมากที่สุดเลยครับ เพราะคิดว่าเป็นตัวละครที่น่ารัก คือต้องว่าน่ารักจริง ๆ มีอยู่ฉากนึงจำได้เลยครับ ที่เธอออกมาด่าสามีเก่าเธอแล้วประตูรถมันก็หนีบผ้าเช็ดตัวไปด้วย แล้วประตูบ้านเธอกลับล็อค ทีนี้ก็ต้องหาทางเข้าบ้านให้ ฉากนั้นทั้งน่ารัก และฮามาก ๆ เลยครับ แต่พอดูไปเรื่อย ๆ กับเริ่มรู้สึกว่าบทเธอมันน่ารำคาญนิด ๆ นะครับ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นเกลียด คือแค่รำคาญในบางตอนแน่นิด ๆ นิดดดดดดดเดียว โดยรวมแล้วยังชอบอยู่...

ลินเน็ต สกาโว่ หญิงสาวที่แข็งแกร่ง และพร้อมที่จะฝ่าฟันกับปัญหาทุกสิ่งทุกอย่าง เธอชอบคิดอยู่เสมอว่าเธอเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่อง ที่ไม่สามารถควบคุณลูกชายอันแสนแสบทั้ง 3 ได้ อีกทั้งเธอก็ยังมีลูกสาวที่อายุประมาณไม่ถึงปีมาเป็นภาระอีก ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่แสดงถึงความเข้มแข็งของผู้หญิงที่แข็งแกร่งมาก คือเข้มแข็งมากจริง ๆ ครับหลายอย่างรุมเร้าในชีวิตเธอ ซึ่งหากเป็นซูซานคงฆ่าตัวตายไปละ ....

แกบเบรียล โซรีส เป็นตัวละครที่ตลกและน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกที่สุดเลยอ่ะครับ ชอบมากกกกกกก ชอบในความน่ารักของอีวา ในเรื่องเธอต้องรับบทเป็นผู้หญิงที่สวย เป็นคนที่เลิศมีระดับ อดีตซุปเปอร์โมเดล มีสามีเป็นนักธุรกิจ ซึ่งตอนแรกผมไม่ชอบสามีมันเลยอ่ะ แต่พอฮีมีบทเพิ่ม ทำให้รู้ว่าทั้งคู่เป็นตัวละครที่น่ารักมากกกกกกและแอบซึ้งในบางตอน ชอบอ่ะ กลับมาเรื่องของแก๊บบี้ (ชื่อเล่นของแกบเบรียล) ในบทเธอจะต้องไปคบชู้กับคนสวนของตัวเอง ซึ่งเหตุผลเนื่องมาจากความเหงาของเธอที่สามีกลับบ้านดึก และในสายตาของสามีเธอก็คือเห็นเพียงแก๊บบี้เป็นภรรยาคนหนึ่งผู้ซึ่งแค่เห็นของราคาแพง ๆ ก็จะทำให้แก๊บบี้รักเขามากขึ้น ซึ่งมันก็จริง 555555555+ แต่พอเนื้อเรื่องมันเริ่มเพิ่มนิสัยของแก๊บบี้ออกมาทำให้คนแห่กันไปรักแก๊บบี้เยอะมากกก เพราะบทที่น่ารักมากเลยครับ แล้วบทที่สำคัญของเธอคือเธอจะเป็นคนเจ้าเล่ห์อย่างแรง เจ้าเล่ห์แบบน่ารักอ่ะ ไปติดตามกันเอานะครับว่าเป็นยังไง 5555555+

มาถึงตัวละครสุดโปรดที่สุดของผมเลย บรี แวน ดี แคม (ต่อมาเป็นบรี ฮอดจ์) เป็นตัวละครแม่บ้านที่มีดูมิติมาก บทของเธอคือทุกอย่างในความคิดของเธอจะต้องลงตัว และต้องเพอร์เฟคท์อย่างเป็นที่สุด หากด้ายในตะเข็บหลุดแม้แต่เส้นเดียวเธอก็เจอกำจัดมันทิ้งเสีย และทให้มันดูมีระเบียบ บรีเป็นคนที่รักการทำความสะอาดบ้านมาก ทุกอย่าง ทุกสรรพสิ่งต้องสะอาดและดูดีมีระเบียบ ไม่ใช่แค่สิ่งของเครื่องใช้อย่างเดียวนะครับ มันหมายถึงสามีและลูกของเธอด้วยที่เมื่อออกไปงานไหน ๆ จะต้องดูดีมีสกุลเสมอ บรีได้รับเสียงตอบรับจากหลาย ๆ บ้านเลยว่าเป็นภรรยาที่ดี เป็นแม่ที่ประเสริฐ แต่หากนั้นเป็นเพียงความเห็นเฉพาะของคนนอกเท่านั้น ลูก ๆ และสามีเธอกลับคิดว่านี่เป็นเหมือนดังคุกในบ้านชัด ๆ !!! บรีเป็นตัวละครที่ผมชอบที่สุดเลย มีมิติในบทที่ลึกมาก จนทำให้ผมคิดว่าคนที่แสดงเป็นบรีนั้นคือบรีจริง ๆ เป็นการเลือกคนที่มาแสดงได้อย่างเหมาะสม และเยี่ยมที่สุด!!!! ....

คะแนนโดยรวมทั้งบทนักแสดง และบทภาพยนตร์ผมให้ 9.7/10 เลยครับ


_________________
หนุ่มหน้าใส เกลียดพวกหน้าปรุครับ (Anti ตุ๊ด กะเทยหน้าปรุครับ)

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


นางเอกโตมาในสลัม กำพร้าพ่อแม่ มีแต่น้าที่ทำอาชีพขายตัวคอยเลี้ยง แล้วก็ออกไปทำงานบริษัทของพระเอก แต่ก็มีพวกตัวอิจฉาคอยกลั่นแกล้ง เพราะว่าคิดจะมาแย่งผู้ชายที่ตัวเองปิ๊ง นางเอกก็ต้องพิสูจน์ตัวว่า ไม่ได้มีนิสัยชั่วร้าย แย่งผู้ชาย แต่ด้วยนิสัยที่เกิดมาในสลัม ทำให้ด่าเป็นด่า ตบเป็นตบ เรื่องนี้แคทรียา อิงลิช เป็นมือตบที่เก่งมาก ตบตั้งแต่หัวซอยยันท้ายซอย


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ตั้กเนื้อหาแน่นมากเลยค่ะ Surprised


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
The Music Like A BomB พิมพ์ว่า:


นางเอกโตมาในสลัม กำพร้าพ่อแม่ มีแต่น้าที่ทำอาชีพขายตัวคอยเลี้ยง แล้วก็ออกไปทำงานบริษัทของพระเอก แต่ก็มีพวกตัวอิจฉาคอยกลั่นแกล้ง เพราะว่าคิดจะมาแย่งผู้ชายที่ตัวเองปิ๊ง นางเอกก็ต้องพิสูจน์ตัวว่า ไม่ได้มีนิสัยชั่วร้าย แย่งผู้ชาย แต่ด้วยนิสัยที่เกิดมาในสลัม ทำให้ด่าเป็นด่า ตบเป็นตบ เรื่องนี้แคทรียา อิงลิช เป็นมือตบที่เก่งมาก ตบตั้งแต่หัวซอยยันท้ายซอย


น่าสนใจมากเลยค่ะ แต่เกิดไม่ทัน ไว้จะไปหามาดูนะคะ Cool


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


Boardwalk Empire

ต้องขอบคุณเห็ดเผาะที่เอาเรื่องนี้มาโฆษณาในบอร์ดตอนมันออกมาใหม่ๆ

ถ้าใครเป็นคนที่ชอบดูอะไรคมคาย แยบยล ต้องขอแนะนำเรื่องนี้เลย
ไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาชมแล้ว ทุกอย่างเพอร์เฟ็คท์มาก ทั้งนักแสดงฝีมือระดับเทพ
คำพูดคมๆ การเสียดสีที่แยบคาย การถ่ายภาพ ลำดับภาพระดับมืออาชีพ คอสตูม โลเคชั่น ทุกอย่างหาที่ติไม่ได้ ไม่แปลกใจที่ได้คว้ารางวัลลูกโลกทองคำไป

Boardwalk Empire อิงมาจากเรื่องจริงของนักการเมือง มี Enoch "Nucky" Thompson เป็นพระเอกของเรื่อง แสดงโดยผู้กำกับและนักแสดงฝีมือฉมัง Steve Buscemi นุกกี้ ธอมพ์สัน นักการเมือง Atlantic City ยุค 1920 ผู้ที่มีอิทธิพลต่อคนในเมือง แต่เบื้องลึกเบื้องหลังของเขากลับไม่ใช่ดังภาพที่คนนับถือเขา เรื่องมีการเข้าไปพัวพันกับสิ่งผิดกฏหมาย อบายมุข การฉ้อฉล แฝงนัย

ใครที่ชอบดนตรี Jazz ดูเรื่องนี้จะยิ่งหลงรักความเป็นแจ๊สมากขึ้น
โอ้ย ไม่รู้จะสรรหาอะไรมาพูดถึงเรื่องนี้ละ มันดีมากจริงๆ เอาเป็นว่าถ้าเรื่องนี้ทำเป็นหนังก็คงได้เข้าชิงออสการ์และลูกโลกทองคำหลายสาขาเป็นแน่_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Stereosonic พิมพ์ว่า:


Boardwalk Empire

ต้องขอบคุณเห็ดเผาะที่เอาเรื่องนี้มาโฆษณาในบอร์ดตอนมันออกมาใหม่ๆ

ถ้าใครเป็นคนที่ชอบดูอะไรคมคาย แยบยล ต้องขอแนะนำเรื่องนี้เลย
ไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาชมแล้ว ทุกอย่างเพอร์เฟ็คท์มาก ทั้งนักแสดงฝีมือระดับเทพ
คำพูดคมๆ การเสียดสีที่แยบคาย การถ่ายภาพ ลำดับภาพระดับมืออาชีพ คอสตูม โลเคชั่น ทุกอย่างหาที่ติไม่ได้ ไม่แปลกใจที่ได้คว้ารางวัลลูกโลกทองคำไป

Boardwalk Empire อิงมาจากเรื่องจริงของนักการเมือง มี Enoch "Nucky" Thompson เป็นพระเอกของเรื่อง แสดงโดยผู้กำกับและนักแสดงฝีมือฉมัง Steve Buscemi นุกกี้ ธอมพ์สัน นักการเมือง Atlantic City ยุค 1920 ผู้ที่มีอิทธิพลต่อคนในเมือง แต่เบื้องลึกเบื้องหลังของเขากลับไม่ใช่ดังภาพที่คนนับถือเขา เรื่องมีการเข้าไปพัวพันกับสิ่งผิดกฏหมาย อบายมุข การฉ้อฉล แฝงนัย

ใครที่ชอบดนตรี Jazz ดูเรื่องนี้จะยิ่งหลงรักความเป็นแจ๊สมากขึ้น
โอ้ย ไม่รู้จะสรรหาอะไรมาพูดถึงเรื่องนี้ละ มันดีมากจริงๆ เอาเป็นว่าถ้าเรื่องนี้ทำเป็นหนังก็คงได้เข้าชิงออสการ์และลูกโลกทองคำหลายสาขาเป็นแน่


แบนเนอร์ให้ความรู้สึกเหมือนพวกหนังโรงเลย


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


ขี้เกียจอธิบาย เอาเป็นว่าเป็นมินิซีรี่ยส์ที่เกี่ยวกับซอมบี้ก็แล้วกัน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
La Femme Nikita น่าดูมากเลยค่ะ แต่ใครดีเทลทีว่ามันเกี่ยวอะไรกับ Nikita CW หรือคนละเวอร์ชั่นคะ แบบอันนี้เป็นเวอร์ออริจินัล จากฝรั่งเศส อันนี้ตั้งแต่ปี 1990 แต่เขาวิจารณ์กันว่าดี

สาวพังค์ถูกจับข้อหายิงตำรวจตาย เพื่อแลกกับการประหารชีวิต เธอต้องถูกทำให้เหมือน
คนที่ตายไปแล้ว ต้องเปลี่ยนบุคลิกใหม่ ถูกฝึกให้เป็นมือสังหารของรัฐบาลในองค์กร
เธอพบกับหนุ่มมือสังหาร ทั้งคู่ต่างรักกันภายใต้ใบหน้าที่เรียบเฉย เพราะกฎขององค์กร
ห้ามมีความรักห้ามมีความสัมพันธ์ ห้าม ห้าม และก็ห้าม Nikita ต้องจากชีวิตข้างถนน
และกลายมาเป็นนักฆ่าเลือดเย็น ที่หลายครั้ง ต้องสละแม้แต่สำนึก ผิดชอบชั่วดี
ยวนและฝีมือในการฆ่าเพื่อบรรลุจุดมุ่งหมายใช้เพียงรู ปร่างหน้าตาที่ยั่ว

_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Bitchy พิมพ์ว่า:
La Femme Nikita น่าดูมากเลยค่ะ แต่ใครดีเทลทีว่ามันเกี่ยวอะไรกับ Nikita CW หรือคนละเวอร์ชั่นคะ แบบอันนี้เป็นเวอร์ออริจินัล จากฝรั่งเศส อันนี้ตั้งแต่ปี 1990 แต่เขาวิจารณ์กันว่าดี

สาวพังค์ถูกจับข้อหายิงตำรวจตาย เพื่อแลกกับการประหารชีวิต เธอต้องถูกทำให้เหมือน
คนที่ตายไปแล้ว ต้องเปลี่ยนบุคลิกใหม่ ถูกฝึกให้เป็นมือสังหารของรัฐบาลในองค์กร
เธอพบกับหนุ่มมือสังหาร ทั้งคู่ต่างรักกันภายใต้ใบหน้าที่เรียบเฉย เพราะกฎขององค์กร
ห้ามมีความรักห้ามมีความสัมพันธ์ ห้าม ห้าม และก็ห้าม Nikita ต้องจากชีวิตข้างถนน
และกลายมาเป็นนักฆ่าเลือดเย็น ที่หลายครั้ง ต้องสละแม้แต่สำนึก ผิดชอบชั่วดี
ยวนและฝีมือในการฆ่าเพื่อบรรลุจุดมุ่งหมายใช้เพียงรู ปร่างหน้าตาที่ยั่ว
ไปขุดมาดูจากไหนเนี๊ยะพวกเก่าๆแบบนี้


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Nikita เค้าเอามารีเมคใหม่แล้วนะ 555+

อันนี้แจ้งเกิด เจสสิก้า อัลบ้าเลย

_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 4 จาก 11
ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3, 4, 5 ... 9, 10, 11  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com