˹���á Forward Magazine

ตอบ

ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3, 4, 5, 6  ถัดไป
Hwayoung T-ara ถูกยกเลิกสัญญาแล้วค่ะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ให้อารมณ์ เดีียวกับ Joo minson ชั้นลาออกจาก JQT แต่ฮวายอง ไม่เศร้าเท่า แค่เฮิร์ทเฉย ๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว๊ายย จะเปลี่ยนไปเป็นกระทู้โซนยอชิแดเปล่าค่ะ แทแทเป็นมนุษย์สัมพันธ์ธรรมดาค่ะ แต่ด้วยนางเอกเป็นประเภทคนคิดมากกกกกกกกก เพราะรับภาระหนักในการเป็นลีดเดอร์ตั้งแต่อายุยังน้อย เลยทำให้บางครั้งนางดูมนุษย์สัมพันธ์แย่ คือไม่ค่อยชอบคุยกับใคร ไม่ชอบให้ใครมาเลื้อยใส่ หน้านิ่งๆ เฉยเมยอะไรประมาณนี้ ดูได้จากที่โฮยยอนให้สัมภาษณ์ตอนที่กินข้าวกับนาง2คนแรกๆ แล้วตอนสิคก้าบอกไม่สนิทกับนาง นางก็แบบแปลกใจนิดหน่อย แต่ก็รู้นั้นแหล่ะว่าไม่สนิทกัน

อีเจสนี้เข้าได้กับทุกคนค่ะ เรียกว่าเป็น1ในเซเล็บประจำวงเลย เพื่อนผู้ชายและผัวดูจะเยอะมากด้วย เพียงแต่นางเป็นคนประเภทเอาแต่ใจ กูไม่ทำอ่ะ มึงจะทำไม วีน เหวี่ยงเก่ง แบบประเภทคุณหนูไฮโซแต่มีชั้นเชิง บวกกับนิสัยนางขี้อ้อนด้วยมั้ง คืออีนี้เหมือนเอานิสัยอีจียอน+อีฮยอนอาอ่ะ แต่แรงกว่า+ฉลาดกว่า เพื่อนสนิทๆกับนางในวงก็คงเป็นอีทิฟ(จากแรกๆนางไม่ชอบอีทิฟอะนะ) เรื่องเมาท์คือนางเคยจะตบกับนังฮโย แต่เพื่อนๆห้ามแล้วเอามาแฉขำๆกันทีหลัง ส่วนตัวอี2คนนี้ก็สนิทกันแหล่ะ เพราะอีฮโยนิสัยดี เพื่อนเยอะมาก คือวัดได้จากไหน ก็ใครเข้ากับอีน้องซอได้ต้องนิสัยดีอ่ะ แล้วอีฮโยอยู่ได้ไง ส่วนนิสัยอีซอฮยอนก็รู้ๆกันอยู่

ซันนี่นิสัย180องศาหน้าไมค์กับหลังไมค์แตกต่างกันที่สุด นางขี้วีนเอาเรื่องนะ แต่นางก็เป็นผู้ใหญ่ที่สุด นางไม่ชอบอะไรก็พูดตรงๆผิดกับแทยอนที่ชอบเก็บไว้คนเดียวเหมือนแบกโลก นิสัยนางแมนๆอะ น้องๆหรือเพื่อนๆจะกลัวนาง

อีทิฟ เฮฮาปาจิงโก๊ะ ขี้วีน เหวี่ยงมาก สไตล์อเมริกันเกิร์ล ก็อีดอกนี้รับวัฒนธรรมตะวันตกมาเยอะ แรกๆเลยโดนแอนตี้จากเพื่อน ดูได้จากสตรองฮาร์ท นางน่าสงสารมาก ด้วยบุคลิกวีนเหวี่ยง(แต่ไม่มีอะไรนะ) แล้วการที่นางไม่รู้วัฒนธรรมเกาหลี ทำให้นางเหมือนจุดอ่อนของทีม แต่จริงๆนางนิสัยดีนะ เพื่อนนางเยอะมาก เซเล็บอันดับ1ของวงเลย

อีโฮยนิสัยดีมากค่ะ เฮฮา ดูเป็นคนที่เข้าใจง่ายที่สุด เพื่อนเยอะทั้งในและนอกวง สนิทได้กับทุกคน ส่วนรายละเอียดอื่นไปอ่านตรงอีเจสอีกรอบละกันค่ะ

ยูริ นางนิสัยเฮฮาอ่ะ แต่ใครดูdangerous boyก็เห็นมุมนางเหวี่ยงนะ(ถึงจะเป็นสคริปท์ก็เหอะ แต่มันมีมุมที่มาจากอารมณ์จริงๆก้มีแน่นอน) คือเห็นยูริฮาๆ แต่นางเอาจริงเอาจังนะ ดูจากการที่นางฟิตจนขนาดตัวเหลือแต่ก้างหรือทักษะเล่นซีรีย์ นางเป็นคนที่มีความพยายามสูงมาก

ซูยอง นิสัยซูยองเป็นเซเล็บมากกกกกก ถึงเข้ากับอีทิฟ อีเจสได้ นางเป็นคนที่เหมือนกับเฟรนด์ลี่นะ แต่ส่วนตัวคิดว่านางเฟคเยอะสุด คือถามนิสัยนางดีมั๊ย ดีนะ แต่นางเป็นคนที่ไว้ตัวมากที่สุด คือนางจะให้แฟนคลับเห็นแต่มุมดีๆของนางตลอด ไม่เคยมีเรื่องเสียหายเลย ด้วยความที่นางวางตัวดีด้วยแหล่ะ คือหน้าไมค์นางจะเฮฮาปาจิงโก๊ะ แต่หลังไมค์เหมือนนางจะออกแนวคุณหนูนิดๆ ดูได้จากความสัมพันธ์ระหว่างนางกับคนอื่น จะแบบ สนิทนะ แต่ไม่ได้อะไรกันมากมาย เพื่อนในวงเลยเกรงใจนาง ทั้งๆที่นางก็อายุเท่ายุนอาเองนะ

ยุนอา นางฮาๆอ่ะ แต่นางพูดเองว่ามนุษย์สัมพันธ์นางไม่ดีมาก ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะนางจะฮาๆกับคนที่รู้สนิทใจ แต่กับคนอื่นคือคนอื่นไปเลย นางไม่พยายามไปรู้จัก เหมือนที่นางเคยออกstar golden bellแล้วshineeแซวนางอ่ะ แม้กระทั้งนิโคล คาราอะนะ คือนางเคยพูดนะ ว่าตัวนางไม่ค่อยมีแรงจูงใจอะไรเลย เฉื่อยๆชาๆ (จะบอกว่าอีดอกนี้นิสัยเหมือนช้านมากๆ) เลยทำให้รู้สึกเข้าใจความรู้สึกนางมากที่สุด

อีน้องซอ อีดอกแอ๊บมากกกกกกกกกกก หัวดื้อ รั้น มากๆ ใครอยู่กับอีนี้ได้ต้องเก่งมาก คือนางโดนแกล้งรู้สึกฮามากกว่าสงสารอ่ะ แต่ตอนนางร้องไห้แล้วสงสารนางน่ะ 5555

อันนี้ไล่ตามปีเกิดน่ะ+กับติดตามมานาน เอาเท่าที่พอรู้หรือสังเกตการณ์นะ_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อ้างอิงจาก:


5555555555555555555555555555555555555


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
งานนี้ จียอนเละค่ะ โดนแฉซะหมดเปลือก แอนตี้แฟนยอดทะลุ 2แสนกว่าแล้ว แถมมีลงชื่อให้ยุบวง ยอดลงชื่อซัดไป 7 หมื่นกว่าแล้ว ทีอาร่าวิกฤตแล้วค่ะ !!


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ปกติดูวงนี้ผ่านๆนะคะ แต่พอมาตามอ่านปัญหาแล้วไม่ธรรมดาจริงๆ ถือว่าหนักมากทีเดียว


_________________
^
^
^
^

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทีอาร่า จะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วแน่นอน ค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

ปล. อีเก้าสาว เป็นพวก ใช้ชีวิตกันมาหลายปี ตั้งแต่เป็นเด็กฝึก ยันปัจจุบัน ส่วนมากก็พูดคุยเจรจากันได้ แต่สนิทกัน จน เรียกว่าซี๊ได้ก็คงต้องแยกเป็นกลุ่มๆไป ต้องบอกเลยว่า ค่าย เอสเอม แมร่ง ฝึกมาโหดจริงๆทุกรูปแบบ ไม่งั้นตัวศิลปินไม่ ขึ้นมาอยู่ในระดับนี้ได้หรอกค่ะ

ว่าแต่ f x ขายถึงแสนยัง?


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
จะดราม่ากันอีกนานไหมคะ
มันก็แค่วงการบันเทิงคะเดี๋ยวก็มีวงใหม่ขึ้นมา
รู้สึกว่าจะรู้จักศิลปินกันยิ่งกว่าแม่พวกมันอีกนะคะ
ถึงว่าทำไมเขาดูถูกอีพวกติ่งกัน


ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  _________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  _________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 4 จาก 6
ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3, 4, 5, 6  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com