หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ โชว์ลุคใหม่ Imperium สายลับขวางนรก
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ โชว์ลุคใหม่ Imperium สายลับขวางนรก 


แฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์กรี๊ด “แดเนียล แรดคลิฟฟ์”
โชว์ลุคใหม่และฝีมือการแสดง
ในหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ “Imperium สายลับขวางนรก”

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ผู้โด่งดังระดับโลกจากการนำแสดงในแฟรนไชส์ Harry Potter ที่หลายคนชื่นชอบ มีกลุ่มแฟนๆที่ได้เฝ้ามองเขาเติบโตบนจอเงินมากมาย ด้วยเสน่ห์แบบเด็กหนุ่มข้างบ้านที่เข้าถึงได้ในแฟรนไชส์ Harry Potter แฟนๆของแรดคลิฟฟ์จึงตกตะลึงเมื่อเขาเผยภาพตัวเองโกนหัวในกองถ่ายของ “Imperium-สายลับขวางนรก” จากเพจ Google+ ของเขา หลังจากนิตยสารเอนเตอร์เทนเมนต์ วีคลีย์และสื่ออื่นๆ ได้เผยแพร่ภาพนี้ ก็เกิดกระแสฮือฮาทางสื่อโซเชียล มีเดียมากมาย ซึ่งปฏิกิริยาของแฟนๆ ก็มีตั้งแต่ตกใจ ไปจนถึงโกรธ ชื่นชมและสนับสนุน

ใน “Imperium-สายลับขวางนรก” เนท ฟอสเตอร์ ตัวละครเจ้าหน้าที่เอฟบีไอของแรดคลิฟฟ์ได้โกนหัวเพื่อแฝงตัวไปเป็นหนึ่งในพวกนีโอ นาซี ดังนั้น แรดคลิฟฟ์จึงจำเป็นจะต้องโกนหัวเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับนักแสดงหนุ่ม แรดคลิฟฟ์เผยกับจิมมี ฟัลลอนในรายการ The Tonight Show ว่า “ผมค่อนข้างโล่งอกเพราะผมโกนหัวระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งผมไม่เคยโกนหัวมาก่อน ผมก็เลยไม่รู้ว่าข้างใต้นั้นเป็นยังไงบ้าง มันอาจจะมีรอยปูด ตำหนิ ปานหรืออะไรบางอย่างที่คาดไม่ถึงก็ได้ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งทำให้ผมโล่งอกครับ”

แน่นอนว่าลุคใหม่ของแรดคลิฟฟ์ไม่ได้หยุดยั้งแฟนๆ จากการรุมล้อมกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้และโลเกชันริชมอนด์และโฮปเวลในเวอร์จิเนีย ด้วยความหวังที่จะได้ถ่ายรูปและขอลายเซ็น ซึ่งเขาก็ยินดีทำตามคำขอ ในโลเกชันทั้งสองแห่ง แฟนๆ จำนวนมากได้เข้าแถวนอกภัตตาคารที่มีคนเห็นแรดคลิฟฟ์ใช้บริการ รวมถึงร้านเคแอนด์แอล บาร์บีคิวในโฮปเวลและจูเล็ปส์ในริชมอนด์ ในความเป็นจริงแล้ว มีแฟนที่กระตือรือร้นคนหนึ่งถึงขนาดขอให้แรดคลิฟฟ์เซ็นลายเซ็นที่ขาของเธอ ซึ่งเธอทำให้มันถาวรด้วยการแวะไปเยือนร้านสักในท้องถิ่น

ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์ และ แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น เตรียมให้คอหนังได้ชมบทบาทและลุคใหม่ของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ในแนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ “Imperium-สายลับขวางนรก” 8 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com