หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Bridget Jones's Baby บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Bridget Jones's Baby บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ 


นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เรเน่ เซลเวเกอร์ (Chicago, Cold Mountain) และโคลิน เฟิร์ธ (The King’s Speech, Kingsman: The Secret Service) ร่วมผนึกกำลังกับ แพทริค เดมป์ซี่ย์ (ผลงานดังทางทีวีเรื่อง Grey’s Anatomy, ภาพยนตร์เรื่อง Sweet Home Alabama) เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตบทต่อไปของสาวโสดหนึ่งเดียวคนนี้ที่เป็นขวัญใจของชาวโลก ใน Bridget Jones’s Baby จากฝีมือการกำกับของ ชารอน แม็กไกวร์ (Bridget Jones’s Diary, Incendiary) นี่คือภาคใหม่ของภาพยนตร์ชุดแนวตลกซึ่งเป็นที่รักของคนดู โดยอิงจากตัวละครนางเอกที่เป็นฝีมือการสร้างสรรค์ของ เฮเลน ฟิลดิ้ง และในครั้งนี้ เราจะพบ บริดเจ็ท ที่กำลังเฝ้ารอสิ่งที่มาเยือนเธอโดยไม่คาดฝัน

หลังจากเลิกรากับ มาร์ก ดาร์ซี่ (เฟิร์ธ) ตอนจบแบบ “มีความสุขไปตลอดกาล” ของ บริดเจ็ท โจนส์ (เซลเวเกอร์) ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วาดไว้ เธอกลับมาเป็นโสดในวัย 40 กว่า บริดเจ็ทจึงตัดสินใจหันมาทุ่มเทมุ่งมั่นกับงานในตำแหน่งโปรดิวเซอร์รายการข่าว และที่รายล้อมตัวเธออยู่ ก็คือบรรดาเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ รวมไปถึงเพื่อนใหม่ๆ คงมีสักครั้งที่บริดเจ็ทสามารถควบคุมทุกอย่างได้อยู่หมัด ชีวิตตอนนี้จะมีอะไรผิดพลาดได้อีก
แต่แล้ว ดวงชะตาของบริดเจ็ทก็ต้องพลิกผัน เมื่อเธอพบกับหนุ่มอเมริกันเฟี้ยวฟ้าวที่มีนามว่า แจ็ค ควอนต์ (เดมป์ซี่ย์) ชายหนุ่มที่เป็นทุกอย่างที่มิสเตอร์ดาร์ซี่ย์ไม่เป็น และแล้ว สิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็เกิดขึ้น บริดเจ็ทพบว่าตัวเองตั้งท้อง แต่ดันมีปัญหาอย่างหนึ่ง เธอไม่แน่ใจว่าใครเป็นพ่อเด็ก ระหว่างชายที่เธอหลงรักมานาน หรือชายคนใหม่ที่เพิ่งโผล่เข้ามา

เตรียมพบการกลับมาอีกครั้งของแฟรนไชส์รอมคอมสุดโปรดจากเวิร์คกิ้ง ไทเทิล Bridget Jones’s Baby บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ 22 กันยายน ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com