หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Revolution Radio อัลบั้มใหม่ในรอบ 4 ปีของ Green Day
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Revolution Radio อัลบั้มใหม่ในรอบ 4 ปีของ Green Day 
สิ้นสุดการรอคอย “Revolution Radio”
อัลบั้มใหม่ในรอบ 4 ปีของ “กรีน เดย์”


หายหน้าหายตาไป 4 ปี “กรีน เดย์” Green Day กลับมาแล้วพร้อมกับอัลบั้มใหม่ “เรฟโวลูชั่น เรดิโอ” Revolution Radio ซึ่งเป็นงานชุดที่ 12 ของวง โดยก่อนหน้านี้ “กรีน เดย์” ส่งสัญญาณให้ได้รู้กันด้วยการปล่อยเพลง “แบง แบง” Bang Bang ออกมา และวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับเพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ของวงกันซะที
งานชุดนี้ที่บันทึกเสียงกันที่โอคแลนด์ ทางวงจะโปรดิวซ์กันเอง โดยมีเพลงดีๆ ให้ฟังกันถึง 12 เพลง อัดแน่นไปด้วยพลังแห่งความกราดเกรี้ยว ทั้งเนื้อร้องและดนตรีในสไตล์ของ “กรีน เดย์” ที่เติมเต็มเรื่องราวและความเป็นไปในสังคมนี้ใส่เข้ามา โดยดนตรีนั้น เน้นความดิบ, แรง, สะใจ ซึ่งเป็นลายเซ็นสำคัญที่ทำให้ “กรีน เดย์” กลายเป็นหนึ่งในหัวแถวของวงร็อคยุคนี้
“เรฟโวลูชั่น เรดิโอ” Revolution Radio เป็นการทำงานเพื่อจิตวิญญาณที่สูญเสียทั้งหลาย ให้เข้ามารวมกัน เต้น และร้องไปด้วยกัน เหนือสิ่งอื่นใดได้พบกัน นั่นคือสปิริตของ “กรีน เดย์” ที่อยู่กับพวกเรามาตั้งแต่วันแรก”
สัมผัสกับความเข้มข้นของดนตรี และเรื่องราวที่แสบสันต์ในสังคม จากการตีแผ่ของ “กรีน เดย์” ได้แล้ววันนี้ ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดที่ ไอทูนส์ สโตร์ และฟังได้จาก DEEZER, JOOX, TrueMusic และ แอปเปิล มิวสิค รวมถึงอัลบั้ม “เรฟวะลูชั่น เรดิโอ” มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com