หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ผงาดภาพชุดใหม่งามจับตา Sword Master ดาบปราบเทวดา
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ผงาดภาพชุดใหม่งามจับตา Sword Master ดาบปราบเทวดา 

ผงาดภาพชุดใหม่งามจับตา สมศักดิ์ศรีอลังการแอคชั่นฉีเคอ ะ
ใน “Sword Master ดาบปราบเทวดา”

เตรียมปลุกภาพยนตร์จีนกำลังภา ยในให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์อลั งการส่งท้ายปี 2016 สร้างจากนวนิยายกำลังภายในชื่อดั งกระฉ่อนโลก ซาเสี่ยวเอี้ย ผลงานปลายปากกาของนักเขียนระดับ ตำนานอย่าง โกวเล้ง ภายใต้ฝีมืออำนวยการสร้างของปรม าจารย์แห่งภาพยนตร์กำลังภายใน ฉีเคอะ พร้อมนำผู้ชมสู่วิถีแห่งสองขั้ว คมดาบที่แกร่งกล้าที่สุดในยุทธภ พ ระหว่าง เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) เพลงดาบแห่งดินแดนเทพเจ้า และ อี้จับซา (รับบทโดย ปีเตอร์ โฮ) ดาบสยบศัตรูใน 13 กระบวนท่า ในภาพยนตร์จีนแอคชั่น-กำลังภายใ นที่ยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษ “Sword Master ดาบปราบเทวดา”

ล่าสุด ตอกย้ำกระแสมาแรงอีกครั้งหลังปล่ อยตัวอย่างแรกกระหึ่มเอเชีย ด้วยการปล่อยภาพชุดใหม่งามสุดพลั ง และอลังการสะกดทุกสายตา ยกระดับการรอคอยของแฟนภาพยนตร์ใ ห้เข้มข้นขึ้นไปอีกขั้น

“SWORD MASTER” บอกเล่าเรื่องราวของ เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพ เจ้า จอมยุทธกระบี่ผู้เก่งกาจที่สุดใ นปฐพี แต่แล้ววันหนึ่งเขาเกิดเบื่อหน่ ายการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่ งศิลปะป้องกันตัว จึงตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง พร้อมแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้น ได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ ยมแห่งหนึ่งที่เขากลายเป็นเพี ยงนักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกั นในนามว่า อากิก และใช้ชีวิตอย่างหมาวัดที่ตกหลุ มรักดอกฟ้าอย่างหญิงบริการนามว่ า เสี่ยวลี่ (รับบทโดย เจียงเมิ่งเจี๋ย)

ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีก คนนามว่า อี้จับซา (รับบทโดย เหอหยุนตง) ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิดว่าเ ขาคือคุณชายสาม ความปรารถนาของเขาคือการได้ประล องยุทธ์กับคุณชายสามดูสักครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอากิ ก กลับจำไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วหนุ่ มภารโรงคนนี้ คือคู่ประลองในฝันของเขา อีกทั้งยังได้สอนวิชายุทธศาสตร์ ลับให้กับอากิกอีกด้วย

ในขณะนั้น ฉิวตี้ (รับบทโดย เจียงอวี้เหยียน) อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชาย ทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาเพื่อจะล่อให้ คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตั ว และวางแผนล่อลวงให้เกิดการประลอ งยุทธครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น

ร่วมประจักษ์เป็นสักขีพยานในมหา กาพย์แห่งการดวลครั้งยิ่งใหญ่ขอ งสองยอดมือกระบี่แห่งยุทธภพ มันส์สั่นสะเทือนใต้หล้า สะท้านทั่วปฐพีใน “SWORD MASTER ดาบปราบเทวดา” : 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com