หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

A Monster Calls มหัศจรรย์เรียกอสูร – “หนังที่ซาบซึ้งที่สุด
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ A Monster Calls มหัศจรรย์เรียกอสูร – “หนังที่ซาบซึ้งที่สุด 


A Monster Calls มหัศจรรย์เรียกอสูร – “หนังที่ซาบซึ้งที่สุดของปีนี้”

ถือได้ว่าผลงานดราม่า-แฟนตาซีที่สร้างจากวรรณกรรมเรื่องเยี่ยมอย่ าง “A Monster Calls (อะ มอนสเตอร์ คอลล์ส) มหัศจรรย์เรียกอสูร” นั้นเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการพู ดถึงมากที่สุดในกลุ่มคอหนัง ณ ขณะนี้ เพราะในด้านของเทคนิคงานสร้างผู้กำกับ เจ.เอ. บาโยน่า ได้ร่วมกับทีมสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ จาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Guardians of the Galaxy (การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่) ทุ่มเทความพิถีพิถันเพื่อออกแบบ คาแรคเตอร์ของมอนสเตอร์ที่เต็มไ ปด้วยรายละเอียดและแสดงอารมณ์คว ามรู้สึกออกมาได้อย่างน่าทึ่ง พ่วงด้วยการผสมผสานเทคนิคโมชั่น แคปเจอร์ถ่ายทำนักแสดงยอดฝีมืออ ย่าง เลียม นีสัน เข้ากับการสร้างโมเดลจริงสูงกว่ า 40 ฟุตที่ควบคุมการเคลื่อนไหวด้วยร ะบบไฮดรอลิก รวมทั้งยังได้ทีมแอนิเมเตอร์ระดั บแถวหน้ามาร่วมสร้างสรรค์เรื่ องเล่ามหัศจรรย์ของมอนสเตอร์เพิ่ มสีสันตระการตา

และยิ่งกว่าความสมบูรณ์แบบของงา นเทคนิคแล้ว การผจญภัยค้นหาความกล้าหาญของ คอเนอร์ (รับบทโดย ลูอิส แม็กดูกัลล์) และ มอนสเตอร์ (รับบทโดย เลียม นีสัน) ในภาพยนตร์ยังได้สร้างปรากฏการณ์ ความซาบซึ้งให้กับผู้ชมที่ได้สั มผัสอย่างที่ภาพยนตร์แฟนตาซีน้ อยเรื่องจะทำได้

ค้นพบความกล้าหาญผ่านเรื่องราวม หัศจรรย์ สู่หนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดข องปี “A Monster Calls (อะ มอนสเตอร์ คอลล์ส) มหัศจรรย์เรียกอสูร” : เปิดรอบพิเศษตั้งแต่ วันนี้ เวลาสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com